เมซอง แบร์เช่ ปารีส (Maison Berger Paris) ฉลองครบรอบ 8 ปี ในประเทศไทย

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday September 1, 2022 13:29 —ThaiPR.net

เมซอง แบร์เช่ ปารีส (Maison Berger Paris) ฉลองครบรอบ 8 ปี ในประเทศไทย

เมซอง แบร์เช่ ปารีส (Maison Berger Paris) ฉลองครบรอบ 8 ปี ในประเทศไทย เปิดตัวคอลเลคชันที่สุดแห่งอัตลักษณ์ต้นกำเนิดแบรนด์ Pyramid และ Originelle   พร้อมจัดนิทรรศการ MAISON BERGER PARIS - A SIGN OF THE TIMES

เมซอง แบร์เช่ ปารีส (Maison Berger Paris) ผู้นำเครื่องหอมสำหรับบ้านระดับพรีเมียมจากประเทศฝรั่งเศส สร้างอากาศบริสุทธิ์ให้ทุกมุมในบ้าน ฉลองครบรอบ 8 ปีในประเทศไทย จัดไพรเวทปาร์ตี้เปิดตัว 2 คอลเลคชั่นล่าสุด Originelle (ออริจิแนล) และPyramid (ปิรามิด) ที่นำอัตลักษณ์ต้นกำเนิดแบรนด์มาออกแบบใหม่ พร้อมจัดนิทรรศการ MAISON BERGER PARIS - A SIGN OF THE TIMES นำเสนอวิวัฒนาการของนวัตกรรมตะเกียงน้ำหอมที่มีมายาวนานกว่า 120 ปี และครองใจแฟนคลับไปทั่วโลก ภายในงานได้รับเกียรติจากผู้แทนสถานทูตฝรั่งเศสประจำประเทศไทย และเซเลบริตี้ แฟนคลับเมซอง แบร์เช่ ปารีส ร่วมงานและแสดงความยินดีอย่างคับคั่ง ณ The Bedroom Company ชิดลม

เมซอง แบร์เช่ ปารีส (Maison Berger Paris) เปิดตัวให้คนไทยรู้จักมากว่า 8 ปีแล้ว และยังคงส่งต่ออัตลักษณ์และนวัตกรรมของเครื่องหอมสำหรับบ้านระดับพรีเมียมที่ใช้งานได้ทุกวัน คำนึงถึงสุขภาพของผู้ใช้ผ่านนวัตกรรมฟอกอากาศให้บริสุทธิ์ ด้วยเทคโนโลยีความหอม Catalytic Diffusion System พร้อมความหอมจากน้ำหอมกว่า 60 กลิ่น สร้างสรรค์โดยนักปรุงแต่งน้ำหอมระดับชั้นนำ (Master Perfumer) ชาวฝรั่งเศส ผ่านการตรวจสอบอย่างเคร่งครัดจากผู้เชี่ยวชาญด้านกลิ่นหอม หรือ The Nose พร้อมครอบครองสิทธิบัตรระดับนานาชาติ ปารีส (EPV - Entreprise du Patrimoine Vivant) แสดงถึงผลิตภัณฑ์ทรงคุณค่าภูมิปัญญาของฝรั่งเศส ออกแบบตะเกียงมีความเป็นศิลปะสูง รังสรรค์การตกแต่งห้องให้มีรสนิยมและได้รับการยอมรับจากเซเลบริตี้ระดับโลกมากมาย   

นางนนทกานต์ ทัพพะรังสี อึง กรรมการผู้จัดการ บริษัท เบอร์เจอร์ โพรดักส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เมซอง แบร์เช่ ปารีส (Maison Berger Paris) ในประเทศไทย เปิดเผยว่า "มีความภาคภูมิใจที่ได้นำนวัตกรรมความหอมทรงคุณค่าและควรค่าแก่การครอบครองมาเสนอให้กับลูกค้าในประเทศไทยกว่า 8 ปี และขอขอบคุณลูกค้าที่สนับสนุน พร้อมให้คำมั่นสัญญาที่จะเดินหน้านำเสนอสินค้าที่มีนวัตกรรมและการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง และสำหรับวาระพิเศษนี้ เมซอง แบร์เช่ ปารีส มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะนำเสนอคอลเลคชันใหม่ล่าสุด Originelle (ออริจิแนล)  และPyramid (ปิรามิด) เป็นการชวนแฟนคลับย้อนรำลึกถึงตะเกียงน้ำหอมรูปทรงคลาสสิค สวยงาม ทรงคุณค่า และยังมอบความหอมและอากาศบริสุทธิ์ให้แก่ทุกบ้านเหมือนดังเช่นที่ผ่านมา"

  • คอลเลคชัน Originelle (ออริจิแนล) การกลับมาอีกครั้งของตะเกียงน้ำหอมรุ่น Originelle นิยามของความสง่างามเหนือกาลเวลา ลวดลายเพชรช่วยให้ Originelle คงความเป็นตำนาน รูปทรงรีคลาสสิกที่สวยงามประณีตได้รับแรงบันดาลใจมาจากรุ่น A Universelle ในปีค.ศ. 1905 Originelle กลับมาครั้งนี้ในสีใหม่อย่างสีน้ำตาลน้ำผึ้ง (Miele) ขวดแก้วช่วยให้ลวดลายที่ซับซ้อนเปล่งประกายในขณะที่ฝาปิดลาย lattice ช่วยให้ตะเกียงดูเก๋และทันสมัย เป็นรุ่นที่สวยงาม เย้ายวน และหรูหรา ถือเป็นหนึ่งในตำนานของเมซอง แบร์เช่ ปารีส ชุดตะเกียงพร้อมน้ำหอมกลิ่น Oriental Star ขนาด 250 มิลลิลิตร ราคา 4,370 บาท
  • คอลเลคชัน Pyramid (ปิรามิด) โดดเด่นด้วยฝาปิดลาย lattice ที่สวยงามประณีตช่วยเพิ่มความหรูหราสง่างาม โทนสีชมพูและเขียวที่นุ่มนวลสไตล์วินเทจช่วยให้ขวดแก้วดูโดดเด่นและเพิ่มความคลาสสิกให้กับการออกแบบอันทันสมัย ชุดตะเกียงพร้อมน้ำหอมกลิ่น Orange Cinnamon ขนาด 250 มิลลิลิตร ราคา 3,970 บาท ก้านกระจายความหอมพร้อมน้ำหอมกลิ่น Orange Cinnamon ขนาด 200 มิลลิลิตร ราคา 2,670 บาท

ในโอกาสครบรอบ 8 ปี ทางแบรนด์เมซอง แบร์เช่ ปารีส ยังได้จัดนิทรรศการ MAISON BERGER PARIS - A SIGN OF THE TIMES เพื่อแสดงให้เห็นถึงการเดินทางจากประวัติศาสตร์สู่ปัจจุบัน ของนวัตกรรมและการออกแบบตะเกียงน้ำหอมสำหรับบ้านระดับพรีเมียมจากประเทศฝรั่งเศส กว่า 120 ปี จัดแสดงตั้งแต่วันที่ 23 สิงหาคม - 17 ตุลาคม 2565 ณ The Bedroom Company ชิดลม

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านความหอมที่พร้อมให้บริการถึง 10 สาย สอบถามรายละเอียด โทร. 02-672-2088 หรือ call & collect ได้ที่ The Bedroom Company ถนนชิดลม โทร. 02-254-2780 และทุกช่องทางออนไลน์ Facebook: MaisonBergerThailand LINE: @maisonbergerthai IG: maisonbergerthailand และ www.maisonbergerthailand.com


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ