ธนาคารกรุงเทพ เดินหน้าร่วมมหกรรมการเงิน ส่งต่อความมั่งคั่งทุกพื้นที่ พร้อมเคียงข้างส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินทั่วประเทศ

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday September 2, 2022 17:15 —ThaiPR.net

ธนาคารกรุงเทพ เดินหน้าร่วมมหกรรมการเงิน ส่งต่อความมั่งคั่งทุกพื้นที่ พร้อมเคียงข้างส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินทั่วประเทศ

ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) นำโดย นายทวีลาภ ฤทธาภิรมย์ กรรมการผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ และนางสาวพจณี คงคาลัย ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ให้การต้อนรับ นายสันติ วิริยะรังสฤษฏ์ ประธานจัดงานฯ และ นางสาวภาคนี วิริยะรังสฤษฎ์ ประธานจัดงานฯ ร่วม ในโอกาสให้เกียรติเป็นประธานพิธีเปิดและเยี่ยมชมบูธธนาคารกรุงเทพ ในงานมหกรรมการเงินระยอง ครั้งที่ 4 หรือ Money Expo Rayong 2022 ณ ลานกิจกรรม ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ระยอง ชูคอนเซ็ปต์ "Design Your Wealth for Well-being" พร้อมผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงิน เพื่อเคียงข้างลูกค้าสู่ความมั่งคั่งและมีคุณภาพชีวิตที่ดีทุกด้าน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคปัจจุบัน

นายทวีลาภ ฤทธาภิรมย์ กรรมการผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ธนาคารกรุงเทพมีความมุ่งมั่นที่จะยืนเคียงข้างเพื่อตอบสนองความต้องการทางการเงินของภาคธุรกิจและคนไทยมาโดยตลอด โดยได้เข้าร่วมมหกรรมการเงิน Money Expo เพื่อเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่จะช่วยนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินของธนาคารกรุงเทพ ไปสู่ประชาชนในภูมิภาคต่าง ๆ ทั่วประเทศ ที่ผ่านมาได้จัดขึ้นในกรุงเทพฯ หาดใหญ่ และนครราชสีมา ไปแล้ว ซึ่งได้รับความสนใจจากประชาชนในจังหวัดที่จัดงานและพื้นที่ใกล้เคียงเข้าร่วมกิจกรรมในงาน ตลอดจนสมัครใช้บริการต่าง ๆ กับธนาคารเป็นจำนวนมาก

ล่าสุด ธนาคารได้เข้าร่วมงานมหกรรมการเงิน ระยอง ครั้งที่ 4 หรือ Money Expo Rayong 2022 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 2-4 กันยายน 2565 ณ ลานกิจกรรม ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ระยอง โดยธนาคารกรุงเทพได้สร้างสรรค์บูธกิจกรรม ด้วยแนวคิด "Design Your Wealth for Well-being" ซึ่งเป็นความตั้งใจของธนาคาร ในฐานะ "เพื่อนคู่คิด" ที่จะเคียงข้างไปกับทุกคนเพื่อก้าวไปสู่ความมั่งคั่งและการมีคุณภาพชีวิตที่ดีในทุกด้าน หรือ Well-being ขณะเดียวกัน ธนาคารยังได้สนับสนุนแนวคิดการก้าวสู่อนาคตอย่างยั่งยืน เพื่อร่วมอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม โดยนำโครงสร้างหลักของบูธ Money Expo กรุงเทพฯ มาปรับใช้ให้สอดคล้องกับพื้นที่จัดงานในจังหวัดต่าง ๆ ลดการใช้โครงสร้างแบบ Single Use มุ่งสู่การสร้าง Zero Waste ซึ่งเป็นอีกหนึ่งคุณค่าของการเติบโตอย่างยั่งยืนที่ธนาคารให้ความสำคัญและช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ความเป็นธนาคารชั้นนำให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น

นายทวีลาภ กล่าวต่อว่า ธนาคารได้คัดสรรผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินต่าง ๆ รวมถึงโปรโมชั่นพิเศษ ตอบรับไลฟ์สไตล์ของลูกค้าในปัจจุบันที่นิยมการใช้งานได้ทั้งแบบออนไลน์ และออฟไลน์ นำโดย 'บัตรเดบิตบีเฟิสต์ ดิจิทัล' ที่เพิ่งเปิดตัวในปีนี้ ด้วยจุดเด่นเรื่องความปลอดภัย มั่นใจได้ทุกการช้อปปิ้งออนไลน์ ทั้งยังสมัครง่าย ผ่านช่องทางโมบายแบงก์กิ้ง พร้อมโปรโมชั่นถึง 2 ต่อ โดยต่อที่ 1 รับส่วนลด Shopee มูลค่า 300 บาท และต่อที่ 2 รับโปรทุกเดือน เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตร ทั้งส่วนลด Grab และ Lazada มูลค่ากว่า 1,690 บาท เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารและ บริษัทฯ กำหนด

ขณะเดียวกัน ธนาคารยังมีผลิตภัณฑ์ที่ช่วยตอบโจทย์การต่อยอดสร้างความมั่งคั่งให้แก่ลูกค้า 'บี ทูเกตเทอร์ เซฟพลัส ลิงค์' ประกันชีวิตควบการลงทุน ช่วยให้ทุกเป้าหมายที่ออกแบบเป็นไปได้จริง พร้อมรับโบนัสเพิ่มเงินออมสูงถึง 12% ของค่าเบี้ยประกันภัยปีแรกเมื่อชำระเบี้ยครบกำหนด และยังสบายใจกับรูปแบบการจ่ายเบี้ยประกันเพียง 8 ปี วางแผนการเงินได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงช่วยสะสมความมั่งคั่งจากเงินลงทุนในกองทุนรวมได้มากยิ่งขึ้นด้วย

นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์และบริการในกลุ่มดิจิทัลแบงก์กิ้ง เช่น

  • สมัครโมบายแบงก์กิ้ง จากธนาคารกรุงเทพ เป็นครั้งแรกภายในงาน รับกระเป๋า BeMobile พร้อมหน้ากากผ้า 1 ชุด มูลค่า 358 บาท
  • บัญชีเงินฝาก e-Savings สะดวกทุกเรื่องออม โอน จ่าย ลงทุน เพียงเปิดบัญชีเงินฝาก e-Savings และยืนยันตัวตนด้วย Mobile ID ภายในงาน รับ กระเป๋าผ้า Be Cool 1 ใบ มูลค่า 129 บาท
  • บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ รับสิทธิพิเศษมากมายจากเครือข่ายร้านค้า พิเศษ สมัครบัตรเครดิตแอร์เอเชีย ธนาคารกรุงเทพ รับของสมนาคุณพิเศษ
  • BeMerchant NextGen แอปสำหรับร้านค้า เพื่อรับชำระสินค้า/บริการด้วย QR Code ให้การซื้อง่าย ขายคล่อง และรับเงินสะดวก พิเศษ สมัครบริการ BeMerchant NextGen และลงทะเบียนสำเร็จภายในงาน รับ กระเป๋าสุดคูล 1 ใบ มูลค่า 195 บาท
  • สินเชื่อบ้านบัวหลวง อัตราดอกเบี้ยพิเศษ เมื่อลงทะเบียนจองสิทธิภายในงาน และรับเพิ่มกระเป๋าผ้า Home Loan 1 ใบ มูลค่า 179 บาท เมื่อสมัครสินเชื่อพร้อมยื่นเอกสารประกอบคำขอ 3 รายการ

ด้านผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยเสริมสร้างความมั่งคั่งที่ลูกค้าสามารถออกแบบเองได้ตามความต้องการ โดยมุ่งเน้นการให้คำแนะนำรวมถึงการวางแผนทางการเงินอย่างมืออาชีพ นำเสนอกองทุนรวมเพื่อการออม (SSF) การลงทุนระยะยาว พร้อมสิทธิประโยชน์ทางภาษี จาก บลจ.บัวหลวง และบลจ.บางกอกแคปปิตอล พร้อมด้วยโปรโมชันพิเศษสำหรับผลิตภัณฑ์ด้านการบริหารความมั่งคั่ง เช่น

  • สมัครประกันชีวิต บี ทูเกตเทอร์ หรือสมัครประกันชีวิต เกนเฟิสต์ และชำระเบี้ยประกันภัยปีแรกภายในงาน รับบัตรของขวัญสตาร์บัคส์ มูลค่าสูงสุด 1,000 บาท
  • สมัครประกันวินาศภัยที่ร่วมรายการ และชำระเบี้ยประกันภัยปีแรกภายในงาน รับบัตรของขวัญโลตัสมูลค่าสูงสุด 500 บาท
  • บริการแนะนำเปิดบัญชีซื้อขายหลักทรัพย์ จาก บมจ. หลักทรัพย์ บัวหลวง รับสิทธิพิเศษ 2 ต่อ เมื่อสมัครเปิดบัญชีซื้อขายหลักทรัพย์กับ หลักทรัพย์บัวหลวง ผ่านโมบายแบงก์กิ้ง จากธนาคารกรุงเทพ หรือสาขาธนาคาร

นายทวีลาภ กล่าวอีกว่า แม้ปัจจุบันสถานการณ์โควิด -19 แม้จะเริ่มคลี่คลาย แต่ธนาคารกรุงเทพยังคงให้ความสำคัญกับมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของผู้จัดงานและภาครัฐอย่างเคร่งครัด เพื่อสร้างความมั่นใจให้ผู้เข้าร่วมชมงานและเจ้าหน้าที่ของธนาคาร ด้วยการจัดพื้นที่ให้มีระยะห่าง รวมทั้งจำกัดจำนวนพนักงานภายในบูธอย่างเหมาะสม กำหนดให้พนักงานทุกคนที่เข้าร่วมปฏิบัติงานต้องได้รับวัคซีนครบตามจำนวน และแสดงผลตรวจ ATK ก่อนเริ่มปฏิบัติงาน รวมไปถึงการจัดเตรียมอุปกรณ์ป้องกันภายในงาน เพื่อความปลอดภัยให้แก่ลูกค้าและพนักงาน

"ธนาคารกรุงเทพมีความยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการส่งมอบสุขภาพทางการเงินที่ดี หรือ Financial Wellness ให้แก่พี่น้องชาวระยองและจังหวัดใกล้เคียง ภายในงานมหกรรมการเงินระยอง ครั้งที่ 4 ผ่านผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินที่ถูกออกแบบมาอย่างเข้าใจและตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างตรงใจ รวมถึงการเดินหน้าสนับสนุนกิจกรรมดังกล่าวในภูมิภาคต่าง ๆ อย่างต่อเนื่อง ตอกย้ำถึงความตั้งใจในการเป็น "เพื่อนคู่คิด" ที่พร้อมเคียงข้างและให้คำแนะนำทางการเงินแก่ลูกค้าเพื่อก้าวสู่ความมั่งคั่งได้อย่างยั่งยืน" นายทวีลาภ กล่าว

ธนาคารขอเชิญชวนลูกค้าและผู้สนใจเข้าเยี่ยมชมงานครั้งนี้ได้แบบ New Normal ทั้งจากช่องทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของผู้จัดงาน www.moneyexpoonline.com หรือขอรับคำปรึกษาด้านการเงินและการลงทุน ตลอดจนสมัครบริการต่างๆ พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษได้ที่บูธธนาคารกรุงเทพ ภายในงานมหกรรมการเงิน ระยอง ครั้งที่ 4 (Money Expo Rayong 2022) ระหว่างวันที่ 2-4 กันยายน 2565 ณ ลานกิจกรรม ชั้น 1 เซ็นทรัลพลาซา ระยอง


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ