ฟู้ดแพชชั่น แต่งตั้ง "รัฐ ตระกูลไทย" ผู้นำทัพการตลาดคนใหม่ของถ้ำมังกร

ข่าวเศรษฐกิจ Monday September 5, 2022 08:57 —ThaiPR.net

ฟู้ดแพชชั่น แต่งตั้ง

บริษัท ฟู้ดแพชชั่น จำกัด ผู้นำธุรกิจร้านอาหารชื่อดังเจ้าของแบรนด์บาร์บีคิวพลาซ่า, GON ทัก, GON EXPRESS, ฌานา และเรดซัน ประกาศแต่งตั้ง "รัฐ ตระกูลไทย" ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการตลาด เพื่อขับเคลื่อนร้านอาหารในเครือฟู้ดแพชชั่นให้สามารถเติบโตได้อย่างยั่งยืน ผ่านกลยุทธ์และการวางแผนด้านการตลาดที่สามารถตอบโจทย์ผู้บริโภคได้ทุกความต้องการ

โดยรัฐ ตระกูลไทย  สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโท จากคณะบริหารธุรกิจ (MBA) จาก สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (NIDA) และเข้าร่วมงานกับฟู้ดแพชชั่น ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2557 จนได้รับตำแหน่ง Head of Marketing ซึ่งถือเป็นทีมงานคนสำคัญที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของแบรนด์บาร์บีคิวพลาซ่า และแบรนด์ร้านอาหารอื่น ๆ ในเครือ ในการวางกลยุทธ์การตลาดและการสร้างสรรค์กิจกรรมการตลาดตลอดระยะ 8 ปีผ่านมา รวมถึงเป็นผู้ริเริ่มและพัฒนาธุรกิจ Delivery ของทุกแบรนด์ในเครือฟู้ดแพช ชั่นอีกด้วย

ทั้งนี้ ก่อนที่คุณรัฐจะเข้ามาร่วมทีมกับทางฟู้ดแพชชั่น ถือเป็นผู้ที่มีประสบการณ์ คร่ำวอดในธุรกิจร้านอาหารมาอย่างยาวนาน โดยเคยเป็นผู้รับผิดชอบงานด้านการตลาดร้านอาหารชื่อดังในเครือ Yum Restaurant เป็นเวลากว่า 10 ปีอีกด้วย


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ