ปฏิทินข่าว: เสวนาพิเศษหัวข้อ "ผู้ประกอบการรุ่นใหม่ ต้องรู้ !!! เริ่มต้นธุรกิจอย่างไรให้ยั่งยืน ในยุคข้าวยากหมากแพง"

ข่าวปฏิทินข่าว Monday September 5, 2022 10:43 —ThaiPR.net

ปฏิทินข่าว: เสวนาพิเศษหัวข้อ

วันพฤหัสบดีที่ 8 กันยายน 2565 เวลา 14.00 - 15.00 น. สำนักพิมพ์วิช ขอเรียนเชิญผู้ที่กำลังจะวางแผนทำธุรกิจและผู้ประกอบการรุ่นใหม่ ร่วมฟังเสวนาพิเศษหัวข้อ "ผู้ประกอบการรุ่นใหม่ ต้องรู้ !!! เริ่มต้นธุรกิจอย่างไรให้ยั่งยืน ในยุคข้าวยากหมากแพง" โดย อ.วีรปรัชญ์ สิงห์สัตย์ ผู้อำนวยการสถาบันที่ปรึกษาธุรกิจ BCI และผู้เขียนหนังสือ คัมภีร์บริหารธุรกิจสู่ความยั่งยืน ดำเนินรายการโดยคุณจารุวรรณ เวชตระกูล กรรมการผู้จัดการ บริษัท วิช กรุ๊ป (ไทยแลนด์) จำกัด และบรรณาธิการบริหาร สำนักพิมพ์วิช ณ เวทีกลาง งาน "จัตุรัสจามจุรีบุ๊คแฟร์ ครั้งที่ 13 : มหัศจรรย์วันหนังสือ" ชั้น G อาคารจามจุรีสแควร์ จุฬาฯ (สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสามย่าน) สามารถดูข้อมูลได้ทาง Facebook: Wish Publishing หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line: @wishbooks