เนสกาแฟ เปิดตัวเนสกาแฟ เรดคัพใหม่

ข่าวทั่วไป Friday March 28, 2008 10:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 มี.ค.--เวเบอร์ แชนด์วิค ประเทศไทย
เนสกาแฟ ทุ่ม 200 ล้าน เปิดตัวเนสกาแฟ เรดคัพใหม่ หอมกรุ่นยิ่งกว่าเดิม พร้อมส่งภาพยนตร์เพลงโฆษณาใหม่ล่าสุด ร้องโดยคิว-วงฟลัวร์ เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่
ในนาม บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด ใคร่ขอเรียนเชิญท่าน หรือตัวแทนจากองค์กรท่าน เข้าร่วมสัมผัสความหอมกรุ่นยิ่งกว่าเดิมจาก เนสกาแฟ เรดคัพใหม่ พร้อมภาพยนตร์เพลงโฆษณาใหม่ล่าสุดที่ได้ คิว - สุวีระ บุญรอด จาก วงฟลัวร์ เจ้าของเพลงดังประกอบภาพยนต์รักแห่งสยาม มาร้องเพลงประกอบเพื่อหวังเข้าถึงคอกาแฟกลุ่มหนุ่มสาวรุ่นใหม่ ในวันอังคารที่ 1 เมษายน 2551 เวลา 17.00 น. — 19.30 น. ณ เซ็นทรัลเวิร์ด ชั้น 6 โซนบีคอน (หน้าร้านไอศกรีมบาสกิ้นร๊อบบินส์)
ในงานนี้คุณประสพสุข สุทธาภิรมย์ ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจเครื่องดื่มและผลิตภัณท์กาแฟ บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด จะมาเผยถึงความหอมกรุ่นยิ่งกว่าเดิมของเนสกาแฟ เรดคัพใหม่ ในคอนเซ็ปท์ Better Aroma Better Morning เพื่อให้การดื่มกาแฟช่วยเติมความสดใสสำหรับเช้าวันใหม่ นอกจากนั้นยังเผยถึงกิจกรรมสนุกๆ จากแคมเปญ ที่เนสกาแฟ เรดคัพ เตรียมไว้โดยได้ทุ่มทุนกว่า 200 ล้าน ที่จะสร้างความประหลาดใจให้กับผู้บริโภคทั่วกรุงเทพฯ ที่ นอกจากนั้น ชาย ชาตโยดม ยังจะมาร่วมสร้างเซอร์ไพรส์ในงานโชว์ร่วมเตียงกับสาวคนใหม่ในงานอีกด้วย
กำหนดการ
17.00น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน
17.30น. รายละเอียด เนสกาแฟ เรดคัพใหม่ หอมกรุ่นยิ่งกว่าเดิม และกิจกรรมสนุกๆ เซอร์ไพรส์คนกรุงเทพฯ
โดย...คุณประสพสุข สุทธาภิรมย์ ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจเครื่องดื่มและผลิตภัณท์กาแฟ
บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด
18.15น. ภาพยนตร์เพลงโฆษณาใหม่ล่าสุดจาก เนสกาแฟ เรดคัพใหม่
พร้อมเซอร์ไพรส์เด็ดจากแขกรับเชิญชาย-ชาตโยดม
19.00น. มินิคอนเสิร์ตจาก คิว - สุวีระ บุญรอด จาก วงฟลัวร์
19.20น. จบงาน
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
อรอนงค์ ประทักษ์พิริยะ / จิราภา ราชาสุธิ
บริษัท เวเบอร์ แชนด์วิค ประเทศไทย จำกัด
โทร. 0-2343-6000 ต่อ 059 / 174
มือถือ. 081-8281002, 083-9780404
E-mail: onanong@webershandwick.com