เตรียมพบกับการประกวดรอบชิงชนะเลิศ เพื่อเฟ้นหาสุดยอดนางแบบที่ยอดเยี่ยมที่สุดในเอเชีย 2022 Asia Model Festival FACE OF THAILAND

ข่าวทั่วไป Tuesday September 6, 2022 16:54 —ThaiPR.net

เตรียมพบกับการประกวดรอบชิงชนะเลิศ เพื่อเฟ้นหาสุดยอดนางแบบที่ยอดเยี่ยมที่สุดในเอเชีย 2022 Asia Model Festival FACE OF THAILAND

"เฟ้นหาสุดยอดนางแบบที่ยอดเยี่ยมที่สุดในเอเชีย"

เชิญพบกับงาน 2022 Asia Model Festival FACE OF THAILAND Final Round ในวันที่ 30 กันยายน 2565 เวลา 14.00 นาฬิกาเป็นต้นไป ณ ห้างสรรพสินค้า  ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต

การแข่งขันนี้เป็นส่วนหนึ่งของ Korea Culture Scene เตรียมงานโดย Asia Model Festival Committee (AMFOC), Korea Thailand Communication Center (KTCC) ร่วมกับ ศูนย์วัฒนธรรมเกาหลี (KCC), บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน), LG, Coway,  Kwellness, KTCC Media, องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดคยองกี (GTO) และองค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดเคียงซังบุกโด (GCTO)

นางแบบที่โดดเด่นที่สุดจะได้รับเชิญไปเวทีประกวด ณ ประเทศเกาหลี เพื่อประชันกับนางแบบระดับโลก ในเดือนพฤศจิกายนและนางแบบที่ยอดเยี่ยมจะได้รับของรางวัลเป็น โทรทัศน์  LG, เครื่องกรองน้ำ Coway และผลิตภัณฑ์โสมแดงเกาหลีอีกด้วย ทุกคนสามารถเข้าร่วมชมงานและให้กำลังใจเหล่านางแบบและนางแบบ  Asia Model Festival นี้ ได้โดยไม่จำกัด


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ