HL ยิ้ม! "บัตรวัคซีนโมเดอร์นา" ฮอตเกินคาด

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday September 7, 2022 16:53 —ThaiPR.net

HL ยิ้ม!

หุ้นร้านขายยาทรงดีอย่าง บมจ.เฮลท์ลีด (HL) แนวโน้มโตวันโตคืน ล่าสุดจับมือกับ โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ (BH) จำหน่ายบัตรฉีดวัคซีนทางเลือกโมเดอร์นา ผ่านร้านขายยาภายใต้แบรนด์ต่างๆของบริษัทฯ ทั้ง iCare, Pharmax, vitaminclub และ Super Drug จำนวน 30 สาขาทั่วกรุงเทพฯและปริมณฑล กระแสตอบรับดีเกินคาด ฟากซีอีโอ "ภก.ธัชพล ชลวัฒนสกุล" ย้ำกันอีกครั้งกับบัตรวัคซีนราคาเข็มละ 900 บาท สำหรับผู้ใหญ่ (รวมค่าบริการโรงพยาบาลเรียบร้อย) เริ่มจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 25 ตุลาคม 2565 งานนี้เพื่อช่วยให้ประชาชนทั่วไปสามารถเข้าถึงวัคซีนได้ง่ายขึ้น และยังช่วยให้ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับเรื่องการรับวัคซีนจากเภสัชกรได้ง่ายยิ่งขึ้น ท่านที่เข้ามาใช้บริการที่ร้านขายยาของ HL สบายใจ-หายห่วงได้ เพราะการันตีที่ร้านมีเภสัชกรประจำตลอดเวลาทำการ สามารถให้ข้อมูลหรือคำแนะนำในการตัดสินใจเรื่องวัคซีนแก่ผู้ใช้บริการทุกท่านได้อย่างละเอียดเลยคร้า