"เอเซียบุ๊คส" จัดกิจกรรม Play & Learn โครงการเสริมสร้างการศึกษาผ่านสันทนาการ ให้กับโรงเรียนในกรุงเทพฯและปริมณฑล

ข่าวทั่วไป Thursday September 8, 2022 10:15 —ThaiPR.net

กลุ่มบีเจซี บิ๊กซี นำโดย นางอรพินท์ ตรีอมรเลิศ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายขาย บริษัท เอเซียบุ๊คส จำกัด ร้านหนังสือชั้นนำในกลุ่มบีเจซี จัดกิจกรรม Play & Learn โครงการเสริมสร้างการศึกษาผ่านสันทนาการ ให้กับโรงเรียนในกรุงเทพฯและปริมณฑล เพื่อส่งมอบหนังสือและสร้างสรรค์กิจกรรมที่เป็นประโยชน์ต่อโรงเรียน ฝึกการทำงานเป็นทีม การสร้างความสัมพันธ์ที่ดี ส่งเสริมคุณลักษณะของการเป็นผู้มีจิตอาสา และ กระตุ้นให้เกิดความรับผิดชอบต่อสังคม

ร่วมกับพันธมิตร ได้แก่ บริษัท บีเจซี เฮลท์แคร์ จำกัด, บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน), บริษัท ทาวเวอร์ แทคติก เกม จำกัด, วังเด็กทอยส์แลนด์ และ จูลี่ส์ แบรนด์ โดยภายในงานมีกิจกรรมตั้งแต่การแข่งขันตอบคำถามความรู้รอบตัว เล่นต่อคำศัพท์ scrabble การ์ดเกม และ บอร์ดเกมหลากหลายแบบ ณ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้ากุนนที, โรงเรียนวัดราชาธิวาส, โรงเรียนวัดราชบพิธ, โรงเรียนวัดสุทธิวราราม และ โรงเรียนพิบูลย์อุปถัมภ์ เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา