"เดอะ สตรีท รัชดา" ชวนสมาชิกเดอะ สตรีท พอยท์ ช้อปท้าฝน ลดกระหน่ำ แลกพอยท์รับของพรีเมียม และสิทธิพิเศษอีกมากมาย ถึง 31 ตุลานี้

ข่าวบันเทิง Thursday September 8, 2022 15:36 —ThaiPR.net

ศูนย์การค้า เดอะ สตรีท รัชดา เอาใจสมาชิก เดอะ สตรีท พอยท์ ด้วยแคมเปญ "The Street Shopaholic!!! ช้อปสนุก ลดกระหน่ำ" จับมือร้านค้าในศูนย์ ดัมพ์ราคา ลดท้าฝน ช้อปครบตามกำหนดพร้อมแลกคะแนนสะสมเพียง 1 พอยท์ รับของพรีเมียมเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะสมาชิก เริ่มแล้ววันนี้ถึง 31 ตุลาคม 2565 นี้

แคมเปญ "The Street Shopaholic!!! ช้อปสนุก ลดกระหน่ำ" จัดสิทธิพิเศษมากมายมอบให้กับสมาชิก เดอะ สตรีท พอยท์ ที่เข้ามาใช้จ่ายกับร้านค้าภายในศูนย์การค้าฯ พร้อมชวนสมาชิกใช้ 1 พอยท์ เมื่อช้อปครบตามที่กำหนด แลกสิทธิ์รับของพรีเมียมสุดชิค (*สินค้ามีจำนวนจำกัด) ได้แก่

• ช้อปครบ 1,000 บาท/ ใบเสร็จ แลกรับ Gift Voucher มูลค่า 100 บาท จาก 6 ร้านอาหารดัง (ไม่สามารถรวมใบเสร็จได้ จำกัด 1 สิทธิ์/ ท่าน/ วัน)
  • ช้อปครบ 1,500 บาท/ ใบเสร็จ + 1 พอยท์ แลกรับ จานเซรามิก สไตล์ญี่ปุ่น สวยเก๋ 1 ใบ (รวมใบเสร็จได้สูงสุด 2 ใบ จำกัด 1 สิทธิ์/ ท่าน/ วัน)
  • รับฟรี ร่มพับ เดอะ สตรีท ระหว่างวันที่ 1-30 กันยายน 2565 เมื่อช้อปครบ 2,500 บาท/ ใบเสร็จ + 1 พอยท์ แลกรับร่มพับสีขาวเนื้อดี (รวมใบเสร็จได้สูงสุด 3 ใบ จำกัด 1 สิทธิ์/ ท่าน/ วัน)
  • รับฟรี ร่มใหญ่ เดอะ สตรีท ระหว่างวันที่ 1-31 ตุลาคม 2565 เมื่อช้อปครบ 7,000 บาทขึ้นไป + 1 พอยท์ รับร่มใหญ่ เดอะ สตรีท สุดเท่ (รวมใบเสร็จได้สูงสุด 4 ใบ จำกัด 1 สิทธิ์/ ท่าน/ วัน)
  • พิเศษ เฉพาะลูกค้าดีแทคที่เป็นสมาชิกเดอะ สตรีท พอยท์ รับส่วนลดและสิทธิพิเศษเมื่อช้อปกับร้านค้าที่เข้าร่วมแคมเปญกว่า 30 ร้าน โดยกดรับสิทธิ์ ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ และเมื่อใช้จ่ายผ่านร้านค้าที่ร่วมรายการครบ 2,500 บาท + 1 พอยท์ แลกรับฟรี กระเป๋า Bossini Pouch มูลค่า 1,090 บาท (รวมใบเสร็จได้สูงสุด 4 ใบ จำกัด 1 สิทธิ์/ หมายเลข ตลอดแคมเปญ)

ศูนย์การค้า เดอะ สตรีท รัชดา ไลฟ์สไตล์มอลล์ 24 ชั่วโมง ศูนย์รวมบริการและกิจกรรม Activity Center ใจกลางรัชดา เติมเต็มช่วงเวลาในการกิน ดื่ม ช้อปปิ้ง และออกกำลังกาย ตอบโจทย์การใช้ชีวิตคนเมืองแบบครบวงจร ตลอด 24 ชั่วโมง สนใจสมัครสมาชิก เดอะ สตรีท พอยท์ เพียงสแกน QR Code หรือคลิก https://bit.ly/3KvTHjP พร้อมรับฟรีทันที 400 พอยท์ และสิทธิพิเศษอีกมากมาย ตรวจสอบเงื่อนไขรายการส่งเสริมการขายเพิ่มเติมได้ ณ เคาน์เตอร์ ประชาสัมพันธ์ ชั้น 1 ศูนย์การค้า เดอะ สตรีท รัชดา

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thestreetratchada.com หรือเฟซบุ๊ก www.facebook.com/TheStreetRatchada หรือ โทร. 02-232-1999