แอกซ่าร่วมสัมผัสประสบการณ์วัฒนธรรมแห่งคุณภาพ ชมงานมหกรรมศิลปะการแสดงและดนตรีนานาชาติ กรุงเทพฯ ครั้งที่ 24 รอบปฐมทัศน์

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday September 13, 2022 09:12 —ThaiPR.net

แอกซ่าร่วมสัมผัสประสบการณ์วัฒนธรรมแห่งคุณภาพ ชมงานมหกรรมศิลปะการแสดงและดนตรีนานาชาติ กรุงเทพฯ ครั้งที่ 24 รอบปฐมทัศน์

บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) นำโดย มร. โคลด เซนย์ (กลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ร่วมด้วยนางสาวปวีณา เขมะรังสรรค์ (ขวา) ผู้อำนวยการสายงานบริหารลูกค้า และนางหทัยนันท์ เกียรติเฟื่องฟู (ซ้าย) ผู้อำนวยการสายงานบริหารช่องทางการขาย ณ บูธแอกซ่า ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย

งานมหกรรมศิลปะการแสดงและดนตรีนานาชาติ กรุงเทพฯ ครั้งที่ 24 เริ่มขึ้นแล้ว โดยเปิดม่านการแสดงรอบแรกอย่างประทับใจด้วยการแสดงของ "แคทเธอรีน เจนกินส์" หนึ่งในนักร้องคลาสสิกที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในโลก และเป็นนักร้องขวัญใจของราชวงศ์อังกฤษ โดยแอกซ่าประกันภัย ผู้สนับสนุนหลักงานมหกรรมศิลปะการแสดงและดนตรีนานาชาติ กรุงเทพฯ ครั้งที่ 24 ชวนพันธมิตรทางธุรกิจและลูกค้าร่วมชมสัมผัสประสบการณ์การแสดงรอบปฐมทัศน์ ซึ่งแสดงให้เห็นถึง "วัฒนธรรมแห่งคุณภาพ" และความมุ่งมั่นของแอกซ่าในการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพเหนือความคาดหวังของลูกค้า รวมถึงให้ความสำคัญกับการเคียงข้างทุกความเชื่อมั่นของลูกค้าและให้ความคุ้มครองกับสิ่งที่สำคัญในชีวิต

งานมหกรรมศิลปะการแสดงฯ ยังมีการแสดงระดับโลกมากที่จะจัดแสดงไปจนถึงถึงวันที่ 18 ตุลาคม 2565 ที่ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย คนรักเสียงดนตรีไม่ควรพลาด


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ