JD BIRTHDAY FEST EVENT ฉลองครบรอบ 4 ปี ขนกิจกรรมแจกความสุข ความสนุกแบบจัดเต็ม พร้อมมินิคอนเสิร์ตใจกลางสยาม 3 วันรวด

ข่าวเศรษฐกิจ Monday September 19, 2022 11:05 —ThaiPR.net

JD จัดงานฉลองวันเกิดครบรอบ 4 ปีในประเทศไทยอย่างยิ่งใหญ่ กับงาน 'JD BIRTHDAY FEST EVENT' ยกทัพกิจกรรม โปรโมชัน และของแจกฟรีแบบจัดเต็ม ส่งมอบประสบการณ์ความสนุก พร้อมไฮไลต์ที่ห้ามพลาดอย่างมินิคอนเสิร์ตจากเหล่าศิลปินสุดฮอต ไม่ว่าจะเป็นวงน้องใหม่มาแรง Evening Sunday, ไอดอลกรุ๊ป PiXXiE และ Bamm รวมถึง No One Else ศิลปินดังเจ้าของเพลงฮิตติดชาร์ต ที่พร้อมมามอบความสุขแบบเต็มอิ่ม รวมไปถึงกิจกรรมร่วมกับแบรนด์ดังอย่าง Nintendo จัดโปรโมชันสุดพิเศษ พร้อมแจกรางวัลใหญ่ภายในบูธ ณ ทางเชื่อมสยามสแควร์วันและ BTS สยาม ตั้งแต่วันที่ 23 - 25 กันยายนนี้

เนื่องในโอกาสเฉลิมฉลองเดือนเกิดสุดพิเศษ นอกจาก JD จะเตรียมโปรโมชันจัดหนักแบบเน้นๆ ไว้ตลอดทั้งเดือน ไม่ว่าจะเป็นแคมเปญ 9.9 ที่ผ่านมา หรือว่าแคมเปญวันเกิดสุดเซอร์ไพรส์ 9.28 ที่กำลังจะมาถึง ปีนี้ JD ยังได้เตรียมงานฉลองสุดอลังการกับอีเวนต์ใหญ่ใจกลางเมืองที่ทุกคนห้ามพลาด พร้อมเนรมิตลานสยามสแควร์วัน ขนทั้งกิจกรรมพิเศษต่างๆ โปรโมชันมากมาย รวมถึงของรางวัลแจกฟรีในงานอีกเพียบ นอกจากนี้ ยังมีไฮไลต์สำคัญที่พลาดไม่ได้อย่างมินิคอนเสิร์ตจากเหล่าศิลปินชื่อดัง ซึ่งมาแรงที่สุดในตอนนี้ ที่พร้อมมามอบความสุข ความสนุก อย่างต่อเนื่องตลอด 3 วัน เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าและพาร์ทเนอร์สำหรับการสนับสนุนที่ดีมาตลอด 4 ปี

ประเดิมวันแรก (23 ก.ย. 65) กับ 5 หนุ่มวง 'Evening Sunday' จากซีรีส์ "วุ่นรักนักจิ้น Why You Y ME?" ที่จะมีโมเมนต์ให้ชวนจิ้นจนฟินจิกหมอนกันขนาดไหน แฟนคลับทั้งหลายต้องมาดู (18.00-19.00 น.) ไปต่อกับวันที่สอง (24 ก.ย. 65) วันเสาร์ทั้งที ต้องมันส์กันให้เต็มที่ จัดเต็มกันไปเลยถึง 2 ชั่วโมงกับ 2 ไอดอลกรุ๊ปมาแรง เริ่มด้วย 'Bamm' วงของ 2 หนุ่มสุดหล่อ 1 สาวสุดเท่ เจ้าของเพลงฮิต 'ฉันจะฉาปเธอ' (18.00-19.00 น.) และตามด้วย 'PiXXiE' เกิร์ลกรุ๊ป 3 สาวน่ารักแบบ 'เกินต้าน' (19.00-20.00 น.) และวันสุดท้าย (25 ก.ย. 65) ส่งท้ายความสนุกด้วยวงพี่ใหญ่ เจ้าของเพลงรักฮิตติดชาร์ต ซึ้งกินใจคนคลั่งรักทั่วบ้านทั่วเมือง กับ 'No One Else' ที่จะมาเสิร์ฟความโรแมนติก ปิดท้ายการเฉลิมฉลองในครั้งนี้ไปอย่างชุ่มฉ่ำหัวใจ (18.00-19.00 น.)

นอกจากมินิคอนเสิร์ตสุดพิเศษที่ทาง JD เตรียมรอเสิร์ฟความสนุกให้กับทุกคนแล้ว เหล่านักช้อปยังสามารถเอนจอยกับโปรโมชันของ JD ภายในงาน และกิจกรรมภายในบูธ แบรนด์ดังอย่าง Nintendo ที่งานนี้รับประกันความคุ้มค่า ทั้งโปรโมชัน และกิจกรรมพิเศษมากมาย พร้อมลุ้นรับรางวัลใหญ่ อย่าง Nintendo Switch ไปเลยฟรีๆ!!! แถมยังมีรางวัลอื่นๆ ให้ร่วมลุ้นอีกมากมาย แจกใหญ่จัดหนักขนาดนี้ บอกเลยว่าห้ามพลาด

กาปฏิทินเอาไว้! แล้วอย่าลืม ไปร่วมงานฉลองวันเกิดครบรอบ 4 ปีสุดยิ่งใหญ่ของ JD ได้ตั้งแต่วันที่ 23 - 25 กันยายน 2565 โดยสามารถร่วมกิจกรรมได้ ตั้งแต่เวลา 11.00 - 20.00 น. และรับชมมินิคอนเสิร์ตได้ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. ณ บริเวณทางเชื่อมระหว่างสยามสแควร์วันและ BTS สยาม สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Page: JD.CO.TH

Make JOY Happen ช้อปเมื่อไหร่ก็ JOY ต้องช้อปที่ JD แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซที่รวมสินค้าแบรนด์ดังไว้มากมาย พร้อมรับประกันสินค้าคุณภาพของแท้ 100%* ชำระเงินง่าย สะดวกสบาย ปลอดภัยในทุกการสั่งซื้อ จัดส่งไว รวดเร็วทันใจถึงมือคุณ อีกทั้งยังมีคูปองส่วนลดและโปรโมชันหลากหลาย รวมถึงการสะสมคะแนน JD POINTS เพื่อแลกรับส่วนลดเพิ่มเติม เพื่อให้คุณหมดกังวลเรื่องคุณภาพสินค้า ราคา และการจัดส่ง และได้รับประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่ดีที่สุด ช้อปปิ้งกับเราเลยที่ www.jd.co.th หรือ ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน JD ได้บน App Store, Google Play และHUAWEI AppGallery

แท็ก ศิลปิน