ห้องอาหารเรือนต้น เพิ่มเมนูพิเศษ นำรสชาติจากห้องอาหารเจดฯ ที่คิดถึง มาไว้เป็นหนึ่งเดียวกันที่โรงแรมมณเฑียร สุรวงศ์ กรุงเทพฯ

ข่าวบันเทิง Monday September 19, 2022 13:11 —ThaiPR.net

ห้องอาหารเรือนต้น เพิ่มเมนูพิเศษ นำรสชาติจากห้องอาหารเจดฯ ที่คิดถึง มาไว้เป็นหนึ่งเดียวกันที่โรงแรมมณเฑียร สุรวงศ์ กรุงเทพฯ

ไม่ได้มีดีแค่ข้าวมันไก่! เดือนกันยายน 2565 นี้ ห้องอาหารเรือนต้น เปิดตัวเมนูใหม่! เพิ่มตัวเลือกความอร่อยให้ลูกค้าได้เลือกชิม โดยนำเมนูเด็ดจากห้องอาหารเจด การ์เด้น อาทิเช่น เป็ดย่าง หมูแดง บล็อคโคลี่ราดเนื้อปู ปลากะพงผัดเจ้าสัว ไปจนถึงเมนูหมูหัน เป็ดปักกิ่ง และอีกหลากหลายเมนูให้ทุกท่านหายคิดถึง เลือกอร่อยได้อย่างจุใจ ทั้งมื้อค่ำและมื้อกลางวัน โดยฝีมือเชฟระดับมาสเตอร์ของมณเฑียรฯ

หลังจากการปรับปรุงครั้งใหญ่ของโรงแรมมณเฑียร สุรวงศ์ กรุงเทพฯ ห้องอาหารจีนเจดการ์เด้นและห้องอาหารไทยเรือนต้น สองห้องอาหารที่อยู่คู่โรงแรมฯ มายาวนานกว่า 40 ปี ได้รวมตัวกันเป็น ห้องอาหารเรือนต้น ห้องอาหารไทย - จีน ที่โด่งดังและได้รับความนิยมอย่างมากจากทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ การันตีความอร่อยด้วยรางวัลมิชลิน บิบ กูร์มองด์ ถึงสองปีซ้อน

ห้องอาหารเรือนต้น ตั้งอยู่ที่อาคารฝั่งเหนือ (North Wing) โรงแรมมณเฑียร สุรวงศ์ กรุงเทพฯ เปิดให้บริการ ทุกวัน ระหว่างเวลา 10.00 - 22.30 น.

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร. 02 233 7060 หรือเว็บไซต์โรงแรมฯ www.montienbangkok.com


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ