จองด่วน 45,000 สิทธิ์!! บางกอกแอร์เวย์ส ผนึก ททท. จัดโปรฯ คุ้ม "ลดทั่วฟ้า บินทั่วไทย" มอบส่วนลดตั๋วเครื่องบิน 300 บาทต่อบุ๊คกิ้ง เปิดจองวันนี้ - 10 ต.ค. 65

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday September 20, 2022 16:32 —ThaiPR.net

บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จัดแคมเปญ "ลดทั่วฟ้า บินทั่วไทย" มอบส่วนลดบัตรโดยสาร 300 บาทต่อบุ๊คกิ้ง ทุกเส้นทางบินภายในประเทศ เพื่อกระตุ้นการเดินทางในช่วงไฮซีซั่น ผู้โดยสารที่สนใจสามารถรับสิทธิ์ส่วนลดพิเศษจากแคมเปญดังกล่าวตามขั้นตอนง่าย ๆ เพียงกรอกรหัสส่วนลด "AMZTH300" ในช่อง "รหัสโปรโมชั่น" (Promotion code) บนเว็บไซต์ www.bangkokair.com/amzth300 ระบบจะแสดงราคาหลังหักส่วนลดพิเศษเมื่อเลือกเที่ยวบินแล้ว จากนั้นดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป จนถึงขั้นตอนการชำระเงินเพื่อให้กระบวนการจองเสร็จสมบูรณ์ (ราคาหลังรับส่วนลดจะไม่รวมภาษีสนามบิน และค่าธรรมเนียมอื่น ๆ) ส่วนลดพิเศษดังกล่าวสามารถใช้ได้กับบัตรโดยสารราคาพิเศษและทุกระดับราคาในเส้นทางบินภายในประเทศยอดนิยมของบางกอกแอร์เวย์ส อาทิ สมุย เชียงใหม่ ภูเก็ต กระบี่ เป็นต้น

พิเศษขึ้นไปอีก ด้วยโปรโมชั่นบัตรโดยสารราคาสุดคุ้มบินตรงสู่เมืองรอง กรุงเทพฯ - ตราด เริ่มต้นเพียงเที่ยวละ 690 บาท* กรุงเทพฯ - สุโขทัย เริ่มต้นเพียงเที่ยวละ 900 บาท* และกรุงเทพฯ - ลำปาง เริ่มต้นเพียงเที่ยวละ 1,200 บาท* (*ราคาดังกล่าวเป็นราคาหลังรับส่วนลดจากโครงการฯไม่รวมภาษีสนามบิน และค่าธรรมเนียมอื่นๆ และมีจำนวนจำกัดในแต่ละเที่ยวบิน) โดยแคมเปญดังกล่าวเปิดให้จองตั้งแต่วันนี้ - 10 ตุลาคม 2565 เท่านั้น และบัตรโดยสารสามารถใช้เดินทางได้ตั้งแต่ 1 พฤศจิกายน - 30 ธันวาคม 2565 (ไม่เว้นช่วงวันหยุดยาวหรือวันหยุดนักขัตฤกษ์)