เทศกาลกินเจ อิ่มจุก ปักหมุดที่นัมเบอร์วัน มาร์เก็ต ได้อร่อย ได้สุขภาพ ตลอดเทศกาล

ข่าวทั่วไป Thursday September 22, 2022 10:50 —ThaiPR.net

เทศกาลกินเจ อิ่มจุก ปักหมุดที่นัมเบอร์วัน มาร์เก็ต ได้อร่อย ได้สุขภาพ ตลอดเทศกาล

นัมเบอร์วัน มาร์เก็ต บางนา กม. 8 พร้อมเสริ์ฟ 100 เมนูเจคาวหวาน สนับสนุนผู้บริโภคที่ต้องการละเว้นการทานเนื้อสัตว์ ผลิตภัณฑ์จากสัตว์และอาหารที่มีกลิ่นฉุนในเทศกาลกินเจ ได้บุญ ได้สุขภาพ ตลอดเทศกาล ตั้งแต่วันที่ 25 ก.ย. - 4 ต.ค. 65

คุณปรียาวัฒน์ ยอดดี ผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายกิจการตลาด บริษัท นัมเบอร์วันแลนด์ จำกัด ผู้พัฒนานัมเบอร์วัน มาร์เก็ต บางนา กม. 8 สัมผัสประสบการณ์กิน ช้อปครบครันทั้งกลางวันและกลางคืน กล่าวว่า เทศกาลกินเจถือเป็นอีกหนึ่งประเพณีสำคัญที่คนไทยเชื้อสายจีน และกลุ่มคนทั่วไปจะละเว้นการกินเนื้อสัตว์ และผลิตภัณฑ์จากสัตว์ รวมถึงงดอาหารที่มีกลิ่นฉุน โดยช่วงเทศกาลกินเจของทุกปีจะยึดตามปฏิทินจีนในวันขึ้น 1 ค่ำ ถึง 9 ค่ำ เดือน 9 ซึ่งในปีนี้จะตรงกับวันที่ 25 ก.ย. - 4 ต.ค. 65

พร้อมสนับสนุนสายสุขภาพที่ไม่สะดวกเดินทางมาเลือกซื้ออาหารเจด้วยตนเอง ด้วยบริการเดลิเวอรี่ "รับหิ้วส่งถึงบ้าน" เลือกเมนูอาหารเจหลากหลายพร้อมเสริ์ฟกว่า 100 เมนู ส่งตรงถึงบ้านคุณ ค่าส่งเริ่มต้นเพียง 20 บาท โดยสามารถสั่งซื้อได้ง่ายๆเพียงแอดไลน์ @numberonemarket หรือโทร 086-368-5565 พร้อมนัดวันเวลาและสถานที่ ตั้งแต่วันที่ 25 ก.ย. - 4 ต.ค. 65 เวลา 08.30 - 18.00 น.

พิเศษ!! สำหรับลูกค้าที่สั่งอาหารเจ ผ่านบริการรับหิ้วส่งถึงบ้านครบ 300 บาท รับสิทธิ์ค่าส่งฟรี ในระยะทาง 5 กม.  มาร่วมสัมผัสวันดีดี ของดีดี ที่เกิดขึ้นทุกเทศกาล ตลอดทั้งปีไปกับเรา เพียงเพิ่มเป็นเพื่อนกับเราได้ที่ @numberonemarket  หรือติดตามข่าวสารได้ที่เฟสบุ๊ค Number One Market - นัมเบอร์วัน มาร์เก็ต https://www.facebook.com/numberonemarketbangna


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ