อารียา พรอพเพอร์ตี้ x ป๊อคโค (ไทยแลนด์) อัดโปรฯ แรง "COLORS FREEVERRR" ซื้อบ้านแถมรถ

ข่าวอสังหา Thursday September 22, 2022 13:16 —ThaiPR.net

อารียา พรอพเพอร์ตี้ ผู้นำในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของผู้คน (Lifestyle Property Developer) โดย นางสาวพัทธมล เลาหพูนรังษี ผู้อำนวยการอาวุโส บริษัท อารียา พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) จับมือ ป๊อคโค (ไทยแลนด์) โดย BRG Group ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้าขนาดเล็ก สุดน่ารัก เหมาะกับไลฟ์สไตล์ในเมือง

โดย นางสาวอัจจิมา ศรีรัตนประภาส และ นางสาวชลลธร ศรีรัตนประภาส กรรมการบริหาร บริษัท ป๊อคโค (ไทยแลนด์) จำกัด มอบโปรโมชั่นสุดพิเศษ ที่พร้อมเติมเต็มสีสันชีวิตคนเมืองในแคมเปญ "COLORS FREEVERRR" ซื้อบ้านแถมรถ* สำหรับลูกค้าที่จอง และโอนฯ โครงการเดอะ คัลเลอร์ส ทาวน์โฮมใหญ่ ให้คุณใช้ชีวิตได้เต็มที่ บน 4 ทำเลศักยภาพ บางนา, ลำลูกกา-คลอง 4, รามอินทรา-หทัยราษฎร์ และ วงแหวนฯ-ราชพฤกษ์ ในราคาพิเศษสุดเริ่ม 1.89-3.88 ล้านบาท รับฟรี!! รถยนต์ไฟฟ้า Pocco มูลค่ากว่า 420,000 บาท ตั้งแต่วันนี้ - 30 พฤศจิกายน นี้เท่านั้น (*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด)

สำหรับผู้ที่กำลังมองหา ทาวน์โฮมสไตล์โมเดิร์นที่เต็มไปด้วย "สีสัน" ภายใต้คอนเซปต์ "Live The Colorful Life" บนทำเลศัยภาพ พร้อมสังคมคุณภาพ ลงทะเบียนรับสิทธิ์ก่อนใคร (จำนวนจำกัด) คลิก https://bit.ly/3QLMkpV สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ www.areeya.co.th, LINE @areeyahome หรือโทร.1797