คอลเลคชัน Uniqlo U ประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2022 สะท้อนความหมาย สิ่งจำเป็นอันมีมุมมอง

ข่าวบันเทิง Thursday September 22, 2022 17:01 —ThaiPR.net

คอลเลคชัน Uniqlo U ประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2022  สะท้อนความหมาย สิ่งจำเป็นอันมีมุมมอง

ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลก เปิดตัวคอลเลคชัน Uniqlo Uฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาวประจำ 2022 คอลเลคชันนี้ออกแบบโดย คริสตอฟ เลอแมร์ ผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ ร่วมกับทีมงานวิจัยและพัฒนายูนิโคล่ จาก กรุงปารีส ภายใต้ธีม 'Essentials with a Point of View' หรือ สิ่งจำเป็น อันมีมุมมอง โดยคอลเลคชันใหม่นี้ แสดงถึงความมินิมัลที่ผ่านการคิดมาอย่างดี เริ่มวางจำหน่ายครบทั้งคอลเลคชันใน 23 กันยายน 2565 ที่ร้านยูนิโคล่ทุกสาขา* และครบทุกไอเทมที่ยูนิโคล่ สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ สาขาสยามพารากอน และออนไลน์ สโตร์

คอลเลคชัน Uniqlo U ฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2022 เริ่มต้นจากแนวคิด "Capsule Wardrobe" ที่ลดทอนจำนวน ไอเทมเสื้อผ้าให้เหลือเฉพาะเสื้อผ้าที่สวมใส่ได้ตลอดซีซัน เพียงหิ้วกระเป๋าเดินทางใบเดียวก็สวยมีสไตล์ได้ และสามารถปรับเปลี่ยนไปตามการใช้งานได้ดี ช่วยให้ผู้สวมใส่ผ่านทั้งฤดูกาลนี้ไปได้ด้วยไอเทมพื้นฐานที่มุ่งเน้นเรื่องของการใช้งานได้จริง และสวมใส่ได้หลากหลายโอกาส

การนำเสนออันไร้ข้อจำกัด
ทีมออกแบบเสื้อผ้าผู้ชายและผู้หญิงทำงานร่วมกันเพื่อสร้างสรรค์คอลเลคชันที่รวบเอาไอเทมพื้นฐานแบบที่ใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายเข้าด้วยกัน เช่น เสื้อโค้ทตัวยาวแบบพับเก็บได้ และเสื้อแจ็กเก็ตบลูซงตัวสั้นที่ได้ไอเดียมาจากเสื้อผ้าสไตล์เวิร์กแวร์ เพิ่มความหลากหลายของไซส์ให้มากกว่าการดีไซน์ สะท้อนถึงการแต่งตัวที่ทันสมัยมากยิ่งขึ้น ไอเทมทรงบ๊อกซี่รวมถึงเสื้อผ้าที่มีสัดส่วนกว้างมากขึ้นทำให้เหมาะกับรูปร่างที่หลากหลาย และเล่นเลเยอร์ได้ง่ายทั้งเสื้อผ้าผู้ชายและผู้หญิง

เสื้อผ้าสำหรับทุกไลฟ์สไตล์
คอลเลคชันเสื้อผ้าของผู้หญิงนำเสนอไอเทมพื้นฐานที่ผ่านการคิดมาอย่างละเอียดรอบคอบ มอบความสบาย ใช้งานได้จริง และการปรับเปลี่ยนได้ตามชีวิตประจำวัน การคำนึงถึงประโยชน์ใช้สอยเป็นหลักทำให้รูปทรงแบบเล่นเลเยอร์นั้นสวยงามและใช้งานได้จริง เช่น เสื้อโค้ททำจากผ้าวูลเนื้อนุ่มเหมาะกับการใส่เดินทาง เสื้อเชิ้ตที่ได้ไอเดียจากเสื้อผ้าผู้ชาย กางเกงยีนส์เอวสูงคลาสสิกที่ทันสมัยมากขึ้นกับทรงขาโค้งมน สำหรับไลน์อัพสินค้าผู้ชายนั้นถูกคัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน คอลเลคชันเสื้อผ้าที่ใช้งานได้หลายรูปแบบ ออกแบบมาให้เหมาะกับการใช้ชีวิตในเมืองและการทำกิจกรรมกลางแจ้งต่างๆ เพิ่มอิสระทางการแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าทรงบ๊อกซี่ที่ทำมากจากเนื้อผ้า ซอฟท์วูล ฟลาเนล และคอตตอนเจอร์ซี่ย์ ให้ความรู้สึกของความอบอุ่นและนุ่มสบาย กางเกงผ้าชิโน่ทรงสวย ทำให้ทันสมัยมากขึ้นจากสไตล์เวิร์กแวร์คลาสสิกแบบดั้งเดิม ด้วยทรงกางเกงขากว้างและขาแบบสอบ

ด้วยกลุ่มโทนสีใหม่ๆ ที่ไม่จัดจ้านจนเกินไปแต่ยังคงความสวยงาม เช่น สีเหลืองดิน สีม่วง สีแดงฟอก และ สีขาวโทนอุ่น ซึ่งเพิ่มความเป็นกลางให้ชัดเจนและมีพื้นฐานมาจากสีธรรมชาติ

สไตล์ลิ่ง

รายละเอียดคอลเลคชัน
ไลน์อัพประกอบไปด้วย 25 ไอเทมสำหรับผู้หญิง 24 ไอเทมสำหรับผู้ชาย
ไลน์อัพและราคา

ไอเทมราคาไอเทมราคา
เสื้อตัวนอก1,990 - 4,990เสื้อผ้าถัก1,490 -1,990
กางเกงและกระโปรง1,490 - 1,990ชุดเดรส1,990
เสื้อเชิ้ต990 - 1,990เครื่องแต่งกายอื่นๆ790 - 990
เสื้อยืดและผ้าสเวต390 - 1,990  

เว็บไซต์สำหรับคอลเลคชัน: www.uniqlo.com/UniqloU
*โดยแต่ละสาขาจะมีการวางจำหน่ายสินค้าที่แตกต่างกันออกไป


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ