ดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส ประเทศไทย ประกาศปรับอัตราค่าบริการประจำปี 2566

ข่าวเศรษฐกิจ Friday September 23, 2022 13:08 —ThaiPR.net

ดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส ประเทศไทย ประกาศปรับอัตราค่าบริการประจำปี 2566

ดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส ผู้นำระดับโลกด้านการขนส่งด่วนระหว่างประเทศ ระกาศปรับอัตราค่าบริการประจำปี โดยจะมีผลตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2566 เป็นต้นไป อัตราค่าบริการขนส่งด่วนระหว่างประเทศจะปรับเพิ่มขึ้นโดยเฉลี่ยและปรับใช้กับลูกค้าทุกๆ ราย

"นับจนถึงตอนนี้ ปี 2565 เป็นอีกปีหนึ่งที่มีความผันผวนของตลาดอย่างมาก ซึ่งสร้างความท้าทายให้การค้าทั่วโลก อย่างไรก็ตาม เราได้พิสูจน์ความสามารถของเราในการนำเสนอบริการที่มีเสถียรภาพและเป็นที่ไว้วางใจให้แก่ลูกค้าทั่วโลกได้อย่างต่อเนื่อง" คุณเฮอร์เบิต วงศ์ภูษณชัย กรรมการผู้จัดการ ดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส ประเทศไทยและหัวหน้าภาคพื้นอินโดจีน กล่าว "การปรับค่าบริการประจำปีของดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส ทำให้เราสามารถเพิ่มความแข็งแกร่งด้านโครงสร้างพื้นฐานในการให้บริการลูกค้าได้ รวมถึงนำเทคโนโลยีใหม่เข้ามาเพิ่มความสามารถในการขนส่งในทุกสภาวะ ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม และนำเสนอโซลูชั่นที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นการพัฒนาฝูงบินและยานพาหนะที่ให้บริการขนส่ง รวมถึงการขยายฮับและเกตเวย์ทั่วโลกเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าในเรื่องการขนส่งระหว่างประเทศอย่างเร่งด่วน ลงทุนเพื่อการปกป้องสิ่งแวดล้อมและโซลูชั่นที่มีความยั่งยืนมากขึ้น เช่น การใช้พลังงานเชื้อเพลิงการบินอย่างยั่งยืน (Sustainable Aviation Fuel) และยานพาหนะไฟฟ้า"

ดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส ปรับอัตราค่าบริการประจำปีโดยพิจารณาจากอัตราเงินเฟ้อ การเปลี่ยนแปลงของอัตราแลกเปลี่ยนเงินตรา และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ที่เพิ่มขึ้น เช่น ค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับมาตรการรักษาความปลอดภัยตามระเบียบข้อบังคับของหน่วยงานท้องถิ่นและระหว่างประเทศ ครอบคลุมมากกว่า 220 ประเทศและอาณาเขตต่าง ๆ ทั่วโลกที่ดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรสให้บริการ การปรับอัตราค่าบริการในครั้งนี้มีความแตกต่างกันในแต่ละประเทศ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ของประเทศนั้น ๆ และจะมีผลกับลูกค้าทุกรายที่มีสัญญากับดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส

ทั้งนี้ มีการปรับอัตราค่าธรรมเนียมพิเศษและค่าบริการเพิ่มเติมอื่นๆ ในบางรายการ โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่นี่  

https://www.mydhl.express.dhl/th


แท็ก ดีเอชแอล  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ