ห้างสรรพสินค้าสยาม ทาคาชิมายะ ณ ไอคอนสยาม จัดงาน "TOMICA WORLD 2022" (โทมิก้า เวิลด์ 2022)

ข่าวทั่วไป Monday September 26, 2022 11:33 —ThaiPR.net

ห้างสรรพสินค้าสยาม ทาคาชิมายะ ณ ไอคอนสยาม จัดงาน

สยาม ทาคาชิมายะ ห้างสรรพสินค้าญี่ปุ่นขนานแท้แห่งเดียวในประเทศไทย ณ ไอคอนสยาม ร่วมกับ บริษัท ก.เจริญ ทอยส์ จำกัด จัดงาน "TOMICA WORLD 2022" (โทมิก้า เวิลด์ 2022) งานฉลองครบรอบวันเกิด TOMICA ที่แรกในเอเชีย โมเดลรถเหล็กของเล่นและของสะสมที่เป็นที่นิยมและมีแฟนคลับทั่วโลก พบกับการเปิดตัวโมเดล Ferrari (เฟอร์รารี่) ที่แรกในประเทศไทย พร้อมชมเมืองจำลอง TOMICA Town ขนาดยักษ์ และโมเดลรุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น ซึ่งหาชมได้ยากมาจัดแสดงให้ชมอย่างตื่นตาตื่นใจ พร้อมรับโปรโมชั่นและของขวัญสุดพิเศษมากมายภายในงาน ระหว่างวันนี้ - 6 ตุลาคม ศกนี้ ณ เจริญนคร ฮอลล์ ชั้น M ไอคอนสยาม ถนนเจริญนคร

โดยภายในงาน นอกจากน้องๆ หนูๆ จะได้สนุกสนานเพลิดเพลิน และเติมเต็มจินตนาการแบบเต็มอิ่มไปกับมหกรรมกองทัพโมเดลรถเหล็กหลากรุ่นหลายแบบแล้ว ยังตื่นตาตื่นใจไปกับ Diorama TOMICA เมืองจำลองขนาดยักษ์ บนพื้นที่กว่า 24 ตารางเมตร จำลองสนามแข่งรถพร้อมโชว์โมเดลรถแข่งสุดเจ๋ง และ TOMICA Town ที่จำลองมาให้รถเหล็ก และโมเดลรถไฟของเล่น Plarail วิ่งแล่นตัดผ่านสวนสัตว์ Ania สุดน่ารัก ยังพลาดไม่ได้!! กับการเปิดตัวโมเดลรถ Ferrari รุ่นพิเศษได้แก่ 798354 No.59 F8 Tributo, 175728 No.17 Ferrari Roma และ 179160 Tomica Premium 33 Ferrari FXX K ที่อิมพอร์ตมาจำหน่ายให้แฟนคลับคนไทยได้เป็นเจ้าของและเก็บสะสมเป็นประเทศแรกในเอเชีย พร้อมสินค้าใหม่ให้เลือกซื้ออีกมากมาย อาทิ โมเดล Jujutsu Kaisen และ TOMICA Fire Station ตัวใหม่ มาพร้อมรถดับเพลิงคันใหญ่ที่สามารถปล่อยออกมากู้ภัยพร้อมกับรถ TOMICA ได้ หรือ TOMICA Game ที่ให้น้องๆ ได้ทดลอง และฝึกสมาธิแก้ปัญหาให้รถวิ่งผ่านด่านต่างๆ

มาพบความสนุกกับหลากหลายกิจกรรม พร้อมรับโปรโมชั่นส่วนลดสูงสุด 50% และของแถมสุดเอ็กซ์คลูซีฟมากมายภายในงาน "TOMICA WORLD 2022" ได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ - 6 ตุลาคม ศกนี้ ณ เจริญนคร ฮอลล์ ชั้น M ไอคอนสยาม ถนนเจริญนคร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.02-011-7500 หรือ Facebook : Siam Takashimaya


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ