เนสกาแฟส่ง "ซิงเกิ้ล ออริจิ้น เชียงราย" เอาใจคาเฟ่ฮอปเปอร์ ต้อนรับการฉลองวันกาแฟสากล

ข่าวเศรษฐกิจ Monday September 26, 2022 11:40 —ThaiPR.net

เนสกาแฟส่ง

1 ตุลาคม วันกาแฟสากลปีนี้ เนสกาแฟเดินหน้าจัดแคมเปญ "NESCAFE Day Grow Together ปลูกอย่างยั่งยืน" เชิญคาเฟ่ฮอปเปอร์และคนรักกาแฟชาวไทยมาร่วมฉลองวันกาแฟสากลอย่างคึกคัก พร้อมเปิดตัว "เนสกาแฟ ซิงเกิ้ล ออริจิ้น เชียงราย" ใหม่ เมล็ดกาแฟอาราบิก้า 100% ที่ทำด้วยความรักและความตั้งใจในทุกขั้นตอน และชวนดื่มด่ำ 4 เมนูสุดพิเศษประจำเทศกาล โดยจะเริ่มจำหน่ายที่เนสกาแฟ สตรีท คาเฟ่ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคมเป็นต้นไป

เนสกาแฟ ซิงเกิ้ล ออริจิ้น เชียงราย เป็นผลิตภัณฑ์ ลิมิเต็ด เอดิชั่น แห่งความภาคภูมิใจของเกษตรกรไทย และเป็นผลผลิตจากการทำงานที่ดีเยี่ยม ภายใต้โครงการด้านความยั่งยืนระดับโลก เนสกาแฟ แพลน ตลอดหลายทศวรรษ เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นให้กับเกษตรกรผู้ปลูกกาแฟ และสร้างสรรค์อนาคตที่ยั่งยืนให้กับวงการกาแฟไทย โดยใช้ความเชี่ยวชาญ ขนาดธุรกิจและการเข้าถึงผู้บริโภคอย่างครอบคลุมของเนสกาแฟมายกระดับคุณภาพชีวิตและความเป็นอยู่ของเกษตรกรให้ดีขึ้น ทั้งมุ่งส่งเสริม ทฤษฎีเกษตรฟื้นฟู ซึ่งเป็นหัวใจหลักของเนสกาแฟ แพลน เพื่อขับเคลื่อนอุตสาหกรรมกาแฟให้เติบโตอย่างยั่งยืน ควบคู่การดูแลและฟื้นฟูสิ่งแวดล้อม

นายโจโจ้ เดลา ครูซ ผู้อำนวยการบริหารธุรกิจผลิตภัณฑ์กาแฟและครีมเทียม บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด เปิดเผยว่า "เนสกาแฟเชื่อว่า ทุก ๆ คนในโลก คู่ควรกับการดื่มด่ำกาแฟคุณภาพดี เพราะกาแฟแก้วเล็ก ๆ มีพลังมากกว่าที่เราคิด และมีบทบาทสำคัญทำให้ผู้คนมีชีวิตที่ดีขึ้น เพราะว่า 'กาแฟทุกเมล็ดสามารถสร้างการเปลี่ยนแปลงที่ยิ่งใหญ่ได้' เบื้องหลังความสำเร็จของกาแฟคุณภาพของเนสกาแฟมาจากความทุ่มเทของเกษตรกรผู้ปลูกกาแฟ จึงเป็นที่มาของการฉลองวันกาแฟสากลในวันที่ 1 ตุลาคมเป็นประจำทุกปี หรือที่เราเรียกว่า 'เนสกาแฟ เดย์'"

เนสกาแฟ เป็นแบรนด์กาแฟชั้นนำระดับโลก ทุก ๆ วินาทีจะมีการดื่มเนสกาแฟมากกว่า 5,500 แก้วทั่วโลก และเป็น แบรนด์กาแฟอันดับหนึ่งของคนไทย เนสกาแฟมุ่งส่งเสริมการปลูกกาแฟอย่างยั่งยืนให้กับเกษตรกรอย่างต่อเนื่อง จนเป็นที่มาของการพัฒนา เนสกาแฟ ซิงเกิ้ล ออริจิ้น เชียงราย ที่ปลูก ณ ฟาร์มทดลองและสาธิตที่จังหวัดเชียงราย โดยผ่านการคัดสรรอย่างตั้งใจในทุกขั้นตอน ส่งตรงจากเกษตรกรมาเป็นกาแฟเกรดคุณภาพที่ได้มาตรฐานระดับสากลให้กับคอกาแฟชาวไทย และได้คะแนนจากการประเมินของ Q Arabica Grader สูงกว่า 80%

นางสาวเครือวัลย์ วรุณไพจิตร ผู้อำนวยการบริหารหน่วยธุรกิจผลิตภัณฑ์อาหารและเนสท์เล่ โพรเฟชชันนัล ประจำภูมิภาคอินโดไชน่า กล่าวว่า "เพื่อส่งต่อความตั้งใจของชาวเกษตรกรกาแฟ ที่ผลิตกาแฟคุณภาพ เนสกาแฟ สตรีท คาเฟ่ จึงได้รังสรรค์เมนูสุด exclusive จากเนสกาแฟ ซิงเกิ้ล ออริจิ้น เชียงราย เพื่อให้คอกาแฟได้สัมผัสได้ถึงกาแฟคุณภาพที่ทำด้วยความรัก ตั้งแต่การปลูกและเก็บเมล็ดกาแฟจากเกษตรกร ไปจนถึงการคั่วโดยผู้เชี่ยวชาญจาก เนสกาแฟ และการชงจากบาริสต้ามืออาชีพของเราจนได้กาแฟคุณภาพที่ดีเยี่ยมในแต่ละแก้ว เรียกได้ว่า Handcrafted with Love ในทุกขั้นตอน และขอเชิญชวนทุกคนมาร่วมดื่มด่ำเนสกาแฟ ซิงเกิ้ล ออริจิ้น เพื่อฉลองแคมเปญ "NESCAFE Day Grow Together ปลูกอย่างยั่งยืน" ในโอกาสวันกาแฟสากล ที่ร้านเนสกาแฟ สตรีท คาเฟ่ ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม จนถึงสิ้นเดือนธันวาคม 2565"

รสชาติและสัมผัสของ เนสกาแฟ ซิงเกิ้ล ออริจิ้น เชียงราย มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ให้รสชาติที่บาลานซ์ด้วยฟรุตตี้เทสต์โน้ตของเกรปฟรุตซิตรัส และคาราเมล ที่ผ่านกระบวนการคั่วแบบอ่อนถึงกลาง ถือเป็นแก้วกาแฟในฝันสำหรับคอกาแฟที่กำลังมองหารสชาติที่ซับซ้อนและให้สัมผัสที่แปลกใหม่แต่รสชาติอร่อยกลมกล่อมลงตัว

คาเฟ่ฮอปเปอร์ห้ามพลาด! กับการดื่มด่ำ 4 เมนูสุดพิเศษที่ รังสรรค์และเอาใจใส่โดยบาริสต้าที่เนสกาแฟ สตรีท คาเฟ่ทั้งเมนู Signature Hot Drip กาแฟดริปที่ให้รสชาติกาแฟอาราบิก้า ทั้งความฉ่ำแบบฟรุ้ตตี้ และความหอมอ่อน ๆ จากคาราเมล Supreme Black อเมริกาโน่เย็นรสชาติพรีเมียม ความลงตัวของซิตรัสเพื่อปลุกความสดชื่น และความหอมเข้มแต่มีกลิ่นอายของคาราเมล Mellow White ลาเต้เย็นสูตรพิเศษ เสิร์ฟแบบเชคเย็นให้รสชาติละมุนและมีความหอมหวานจากซอสบราวน์ซูการ์โฮมเมด และ Dirty กาแฟนมที่เสิร์ฟแบบแยกชั้น ด้วยนมที่เย็นจัดพร้อมช็อตกาแฟเข้มข้น Ristretto ทำให้ได้รสกาแฟที่กลมกล่อมอย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

เนสกาแฟ ซิงเกิ้ล ออริจิ้น เชียงราย พร้อมเสิร์ฟเมนูสุดลิมิเต็ด ได้แก่ Signature Hot Drip ในราคา 75 บาท Supreme Black ราคา 75 บาท Mellow White ราคา 75 บาท และ Dirty ราคา 80 บาท ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคมจนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2565 ที่เนสกาแฟ สตรีท คาเฟ่ ที่ร่วมรายการทั่วประเทศ และสำหรับคอกาแฟที่สนใจซื้อไปทำเองที่บ้าน สามารถซื้อเมล็ดกาแฟนี้ในขนาด 500 กรัม ราคา 490 บาทต่อถุง หรือสามารถสั่งซื้อเมล็ดกาแฟในช่องทางออนไลน์ได้ที่ แพนด้ามาร์ท และพิเศษเนื่องในวันเนสกาแฟ เดย์ เนสกาแฟขอมอบถุงปุ๋ยกากกาแฟ ที่ทำโดยชาวไร่กาแฟในจังหวัดเชียงรายในจำนวนจำกัด แทนคำขอบคุณให้กับลูกค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์ เนสกาแฟ ซิงเกิ้ล ออริจิ้น เชียงราย ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2565 เป็นต้นไป หรือจนกว่าของจะหมด


แท็ก เนสกาแฟ  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ