UMI เปิดตัวกระเบื้องไซส์ใหญ่พิเศษ รุกตลาดไฮเอนด์ ตอบโจทย์การแต่งบ้าน

ข่าวเศรษฐกิจ Monday September 26, 2022 11:41 —ThaiPR.net

UMI เปิดตัวกระเบื้องไซส์ใหญ่พิเศษ รุกตลาดไฮเอนด์ ตอบโจทย์การแต่งบ้าน

บมจ. สหโมเสคอุตสาหกรรม (UMI) เดินหน้าเพิ่มไลน์ผลิตภัณฑ์กระเบื้อง เจาะกลุ่มลูกค้าระดับไฮเอนด์ เพิ่มความหลากหลายผลิตภัณฑ์กระเบื้องมากขึ้น ล่าสุดเปิดตัวกระเบื้องขนาดใหญ่พิเศษ ดีไซน์หรูหรา สวยงาม แตกต่างจากที่วางจำหน่ายทั่วไป นำเข้าจากต่างประเทศ เอาใจคนรักการตกแต่งบ้าน หรือสร้างมุมโปรดในบ้านให้เข้ากับชีวิตแบบ New Normal มีความสุขเมื่อใช้ชีวิตอยู่ในบ้าน

คุณจิโรภาส เจริญภักดี ผู้จัดการฝ่ายขาย บริษัท สหโมเสคอุตสาหกรรม จำกัด (มหาชน) หรือ UMI ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายกระเบื้องชั้นนำของประเทศไทย ภายใต้แบรนด์ดูราเกรสและเซอเกรส เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้เจาะกลุ่มแบรนด์กระเบื้องระดับไฮเอนด์ เน้นไปยังกลุ่มสถาปนิคผู้ออกแบบงานโครงการต่างๆ ร่วมไปถึงโครงการบ้านขนาดใหญ่ เพื่อเป็นการสร้างแรงบันดาลใจในการตกแต่งให้มีความหลากหลายได้มากขึ้น โดยล่าสุดได้เปิดตัวกระเบื้อง The Grand Collection ขนาด 60 x 120 เซนติเมตร ซึ่งเป็นกระเบื้องขนาดใหญ่พิเศษ ดีไซน์หรูหรา สวยงาม ได้แรงบันดาลใจมาจากหินอ่อนหลากหลายชนิดทั่วโลก มีหลายสี หลายขนาด สามารถนำไปใช้งานได้หลากหลาย ทั้งเป็นท็อปเคาน์เตอร์ครัว, ปูพื้นหรือผนังได้อย่างสวยงามลดรอยต่อระหว่างแผ่น พร้อมทั้งยังดูแลและรักษาทำความสะอาด ได้ง่ายกว่าหินจริง

โดยแบ่งเป็น 2 รุ่นหลัก ๆ คือรุ่น Lux Travotino Bianco และ Lux Travotino Grigio ซึ่งเป็นหินอ่อนทราเวอร์ทีน (Travertine) หินอ่อนธรรมชาตินำเข้าจากต่างประเทศ เกิดขึ้นจากการนำดิน หิน แร่ นำมาผสมให้เกิดคุณสมบัติลวดลาย โดยมีองค์ประกอบ จากการตกตะกอนของแร่ธาตุต่างๆและน้ำพุใต้ดิน และถูกบีบอัดด้วยน้ำพุร้อนสะสมมาเป็นเวลานาน สามารถพบได้ที่เมือง Tivoli ในอิตาลี มีหลากหลายสี และลวดลาย เช่น สีครีม สีเบจ สีเทา และลวดลายแตกต่างกันออกไป สามารถปูพื้นที่ขนาดใหญ่ได้ ไม่ต้องกังวลเรื่องลายแร่หิน นิยมใช้ในสถาปัตยกรรมในต่างประเทศ เช่น โคลอสเซียม, เสาของมหาวิหารเซนต์ปีเตอร์ และอีกมากมาย

ทั้งนี้ บริษัทฯ ยังคงมุ่งเน้นนำนวัตกรรมใหม่ๆ ที่ทันสมัยมาตอบโจทย์ผู้บริโภคเพื่อให้สอดรับกับการเปลี่ยนแปลงในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นวิถีชีวิตแบบ (New Normal) หรือกระแสการรักสุขภาพที่มาแรงต่อเนื่อง โดย UMI พร้อมแล้วที่ให้คุณได้ไปเลือกตามการใช้งานได้เลย สามารถติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Line@ : @umitiles


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ