อาดิดาส ออริจินอลส์ เผยโฉม NMD V3 ประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของสนีกเกอร์โมเดลฮิตที่พร้อมสำรวจทุกเส้นทางแห่งความเป็นไปได้

ข่าวบันเทิง Monday September 26, 2022 15:07 —ThaiPR.net

อาดิดาส ออริจินอลส์ เผยโฉม NMD V3 ประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของสนีกเกอร์โมเดลฮิตที่พร้อมสำรวจทุกเส้นทางแห่งความเป็นไปได้

หลังจากที่อาดิดาส ออริจินอลส์เผยโฉม NMD ออกสู่สายตาชาวโลกเป็นครั้งแรกในปี 2015 รองเท้าดีไซน์ล้ำสมัยที่ผสมผสานนวัตกรรมเอาไว้อย่างกลมกล่อมคู่นี้ก็ได้รับความนิยมถล่มทลายจนเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหน้าประวัติศาสตร์ที่สำคัญของวงการสนีกเกอร์เลยก็ว่าได้ และในปี 2022 นี้ อาดิดาส ออริจินอลส์ก็ได้หยิบโมเดล NMD กลับมาแปลงโฉมให้ก้าวล้ำไปอีกขั้น ทว่ายังคงรักษาดีเอ็นเอที่เต็มไปด้วยความรักอิสระแบบดั้งเดิมเอาไว้อย่างครบถ้วน ผลลัพธ์ที่ได้คือ NMD V3 สนีกเกอร์ที่อัดแน่นไปด้วยความภาคภูมิใจจากความยิ่งใหญ่ในอดีต และความกล้าหาญในการเดินทางสำรวจทุกความเป็นไปได้ในโลกแห่งอนาคต

เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่ไม่หยุดนิ่ง NMD V3 จึงผลิตจากเส้นใยเมช (mesh) ที่กระชับทุกรูปเท้า เพิ่มลูกเล่นด้วยคลิปส้นเท้าแบบโปร่งแสง รวมถึงพื้นบูสต์ (BOOST) ที่ห่อหุ้มด้วยวัสดุ TPU เพิ่มความโดดเด่นให้รูปลักษณ์มีความโมเดิร์นเข้ากับยุคสมัยมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ NMD V3 ยังมีความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ด้วยเส้นใยในส่วนอัปเปอร์ที่มีส่วนประกอบของ Parley Ocean Plastic(R) ขยะพลาสติกที่เก็บจากพื้นที่ชายฝั่งมหาสมุทรถึง 50% ในขณะที่อีก 50% เป็นเส้นใยโพลีเอสเตอร์จากการรีไซเคิล

โดยการเปิดตัวของ NMD V3 ในครั้งนี้ ยังมาพร้อมกับแคมเปญสร้างแรงบันดาลใจที่ชวนให้ทุกคนค้นหาตัวตนและสร้างทางเดินเป็นของตัวเอง (create new path) ถ่ายทอดโดยผู้ทรงอิทธิพลทางวัฒนธรรมระดับแถวหน้าของโลก ทั้ง อนิตตา (Anitta) นักร้อง-นักแสดงชาวบราซิล บีชาห์ราห์พ (Bizarrap) ดีเจและโปรดิวเซอร์ชาวอาร์เจนตินา รวมถึงคาริม เบนเซมา (Karim Benzema) นักฟุตบอลชาวฝรั่งเศส นอกจากนี้ ยังมีสองศิลปินชาวไทยอย่าง ไบร์ท-วชิรวิชญ์ และแอลลี่-อชิรญา ตัวแทนของคนรุ่นใหม่ที่มาร่วมถ่ายทอดคอนเซปต์ของความกล้าที่จะเรียนรู้ ค้นหาแรงบันดาลใจ และเลือกเส้นทางของตัวเองด้วย

ร่วมออกเดินทางไปกับรองเท้า NMD V3 ได้แล้ววันนี้ ในราคา 5,700 บาทที่ร้านอาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ สยามสแควร์วัน ร้านอาดิดาส ออริจินอลส์ สยามเซ็นเตอร์ ร้านแอทมอส ร้านคาร์นิวาล ร้านเจดี สปอร์ต รวมถึงทางออนไลน์ที่ www.adidas.co.th แอปพลิเคชั่น adidas และ LINE @adidasthailand

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/adidasTH และทางอินสตาแกรม @adidasThailand


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ