บางจากฯ คว้ารางวัล HR Asia Best Companies to Work for in Asia 2022 - Thailand region ชูเป้าหมายเป็นองค์กรยั่งยืน

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday September 27, 2022 11:42 —ThaiPR.net

บางจากฯ คว้ารางวัล HR Asia Best Companies to Work for in Asia 2022 - Thailand region ชูเป้าหมายเป็นองค์กรยั่งยืน

บางจากฯ คว้ารางวัล HR Asia Best Companies to Work for in Asia 2022 - Thailand region ชูเป้าหมายเป็นองค์กรยั่งยืน "Bangchak 100x" ดูแลพนักงานให้มีความสุข 100 เท่า "100X Happiness"

นายชัยวัฒน์ โควาวิสารัช ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัทบางจากและกรรมการผู้จัดการใหญ่ เปิดเผยว่า บริษัท บางจากฯ ได้รับรางวัล HR Asia Best Companies to Work For in Asia 2022 ซึ่งเป็นรางวัลระดับสากลที่มอบให้แก่บริษัทในประเทศไทยที่น่าร่วมงานมากที่สุดในภูมิภาคเอเชีย วัดจากมิติทางด้านความหลากหลาย - Diversity, ความเท่าเทียม - Equality และการยอมรับในความแตกต่าง - Inclusion โดยบริษัทบางจากฯ ได้รับรางวัลนี้จากการดูแลพนักงานภายใต้แนวทาง 100XHappiness เพื่อให้พนักงานทุกคนมีความสุข 100 เท่า และมุ่งสู่เป้าหมายการเป็นองค์กรที่เติบโตอย่างยั่งยืน 100 ปี หรือ Bangchak100X ในฐานะกลุ่มธุรกิจผู้นำการเปลี่ยนผ่านด้านพลังงาน ดำเนิน 5 ธุรกิจหลัก คือ กลุ่มธุรกิจโรงกลั่นและการค้าน้ำมัน กลุ่มธุรกิจการตลาด กลุ่มธุรกิจพลังงานไฟฟ้า กลุ่มธุรกิจผลิตภัณฑ์ชีวภาพ กลุ่มธุรกิจทรัพยากรธรรมชาติและธุรกิจใหม่ และมีสถาบันนวัตกรรมและบ่มเพาะธุรกิจ (BiiC) เป็นผู้ลงทุน Corporate Venture Capital เน้นการลงทุนในธุรกิจใหม่ๆ ทั้งในและต่างประเทศ

โดย นายโชคชัย อัศวรังสฤษฏ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มงานบริหารและพัฒนาศักยภาพองค์กร และ นายนพชัย นุตสติ ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากรมนุษย์ เป็นผู้แทนบริษัท บางจากฯ เข้ารับรางวัลดังกล่าว จัดโดย Business Media International (ประเทศสิงคโปร์) ณ โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค เมื่อเร็ว ๆ นี้


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ