ภาพข่าวอีซี่บายร่วมกับมหาวิทยาลัยนเรศวรให้การต้อนรับตัวแทน National Bank จากประเทศราชอาณาจักรภูฎาน เยี่ยมชมระบบธุรกิจสินเชื่อในไทย

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday March 31, 2008 16:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 มี.ค.--อีซี่ บาย
เมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2551 ที่ผ่านมา คุณสมพร เกตุอรุณรัตน์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายการเงินและการบัญชี บริษัท อีซี่ บาย จำกัด (มหาชน) ให้การ ต้อนรับตัวแทนเจ้าหน้าที่จาก National Bank ประเทศราชอาณาจักรภูฎาน และผู้ประสานงานตัวแทนจากมหาวิทยาลัย นเรศวร ในโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “Bank Loan Operations for Greater Competitive Advantages” เพื่อเป็นการเสริมสร้างความรู้ความเช้าใจและการปฏิบัติงานจริงในสาขาสินเชื่อบุคคลภายใต้ธุรกิจการให้บริการสินเชื่อและการเก็บหนี้ของประเทศไทย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท อีซี่ บาย จำกัด (มหาชน) คุณ วรรณภา ถิรโสภณ โทร+66 (0) 2632-9800 ต่อ 1707 อีเมล์ vannapa@easybuy.co.th คุณ สุพัชรา สุภีกิตย์ โทร +66 (0) 2632-9800 ต่อ 1708 อีเมล์ supatchara@easybuy.co.th www.easybuy.co.th