โค้ชโจอี้ บอย เปิดเบื้องหลังโชว์สุดซึ้งรอบ Battle ของ "หมู-อิงกฤต" ใน The Voice All Stars ที่ชวนกันมาส่งพลังและกำลังใจ ไม่ใช่มาแข่ง

ข่าวบันเทิง Wednesday September 28, 2022 11:53 —ThaiPR.net

โค้ชโจอี้ บอย เปิดเบื้องหลังโชว์สุดซึ้งรอบ Battle ของ

ขึ้นชื่อว่าเป็นโค้ชสุดครีเอตที่ทุกโชว์จะจัดเน้นความสนุกกันแบบเต็มเบอร์ แต่รอบ Battle ซีซั่นนี้ดูเหมือน "โค้ชโจอี้" จะมาเน้นสายอารมณ์กับเขาเหมือนกันและแต่ละโชว์ก็ทำออกมาได้อย่างหมดจดเข้าไปในหัวใจทั้งคนดูและโค้ช ล่าสุดกับในรอบ Battle สัปดาห์นี้ "โค้ชโจอี้" ยังคงมีทีเด็ด โดยให้ "หมู-ณัฐวรรธน์" ขึ้นประกบคู่กับ "อิงกฤต-วิทซานี" สาวฝรั่งหัวใจไทย กับโจทย์เพลง "ปล่อย" ซึ่งทั้งคู่ถ่ายทอดอารมณ์เพลงให้กันละกันได้อย่างสมบูรณ์แบบ

จนมาถึงวินาทีสุดช็อกช่วงคอมเมนต์ที่ "โค้ชโจอี้" เผยว่า "อิงกฤต" ต้องใช้ความพยายามทำโชว์นี้อย่างลำบาก จากปัญหาของอุบัติเหตุในอดีตทำให้ร้องเพลงได้ไม่เหมือนเดิม สิ่งที่ทุกคนได้เห็นตั้งแต่ต้นจนจบและสิ่งที่ "หมู" แสดงออกต่อ "อิงกฤต" ความจริงแล้วคือการส่งพลังและให้กำลังใจเพื่อน ว่าต้องผ่านจุดที่ยากลำบากที่สุดนี้ไปให้ได้ มันถูกถ่ายทอดออกมาแบบที่เราเข้าใจกันเพียง 3 คน ด้าน "โค้ชป๊อบ-ปองกูล" เจ้าของบทเพลงตัวจริงให้ความเห็นว่าเตรียมประโยคแซวติดตลกมากมายไว้สร้างสีสัน แต่พอได้เห็นโชว์ความรู้สึกดังกล่าวก็หายไป มันอิ่มเอมและสัมผัสได้กับการส่งต่ออารมณ์ของทั้งสองคน

ติดตามชมโชว์สุดปังครบทุกอารมณ์กับทีม "โค้ชโจอี้" กันต่อในรอบ Semi Final ที่จะเริ่มขึ้นในสัปดาห์หน้า รับประกันความสนุกกับโชว์สุดประทับใจของเหล่า เสียงจริง ตัวจริง ที่คุณไม่ควรพลาด! ร่วมส่งแรงใจเชียร์ เสียงจริง ตัวจริง ในรอบ Semi Final ของ "The Voice All Stars" วันอาทิตย์ที่ 2 ตุลาคมนี้ เวลา 18.00 น. ทางช่อง one31 หรือชมย้อนหลังได้ทาง https://www.youtube.com/c/thevoicethailand

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมของรายการ The Voice Thailand ได้ที่
Youtube : https://youtube.com/c/TheVoiceThailand
Facebook : http://www.facebook.com/TheVoiceThailand
Twitter : https://twitter.com/TheVoiceThai
Instagram : https://www.instagram.com/thevoiceth/
TikTok : https://www.tiktok.com/@thevoicethailandofficial


แท็ก โจอี้ บอย  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ