"บาส-คิมมอน-คอปเตอร์" ร่วมฉลองโฉมใหม่ "เซ็นทรัล พระราม 2" The New urbanist" ครบทุกความสุขตอบโจทย์ทุกเจน ปลุกทุก Energy กับ 9 สิ่งดีๆ

ข่าวบันเทิง Friday September 30, 2022 11:03 —ThaiPR.net

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัล พระราม 2 ดีเดย์จัดงานฉลองโฉมใหม่เต็มรูปแบบ เปิดประสบการณ์แห่งไลฟ์สไตล์ที่ครบครันในคอนเซ็ปต์ The New Urbanist ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนทุกวัย ในบรรยากาศใหม่ทั้งศูนย์การค้า เติมเต็มคุณภาพชีวิต ใกล้ชิดกับธรรมชาติ เชื่อมต่อพื้นที่สีเขียวเข้ากับศูนย์การค้าแบบไร้รอยต่อ สร้างความประทับใจตั้งแต่วินาทีแรกที่เข้ามาในศูนย์ฯ ตอบโจทย์การใช้ชีวิตได้ครบครันที่สุดแบบไม่ต้องเดินทางเข้าเมืองอีกต่อไป รวมร้านอาหารดังระดับโลกตั้งแต่มิชลินสตาร์จนถึงสตรีทฟู้ดส์ที่ดีที่สุดในย่านพระราม2

พลิกโฉมกับประสบการณ์ใหม่ของศูนย์การค้าที่รวมทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็น Central Department Store ช้อปปิ้งแบบไร้รอยต่อที่แรกในย่าน , โฉมใหม่ Central Food Hall มอบประสบการณ์ โกรเซอรี่ระดับพรีเมี่ยม, Supersports พื้นที่ไซส์ XL ที่ใหญ่ที่สุด พร้อม New Concept Store กับ Sport Stimulation Zone ให้ได้ทดลองประสบการณ์ด้านกีฬารูปแบบใหม่ๆ และการเฉลิมฉลองครั้งยิ่งใหญ่ในวันพุธที่ 28 กันยายน 2565 ที่ผ่านมา กับมินิคอนเสิร์ตจาก ศิลปินตัวแทนคนรุ่นใหม่ BKC SBFIVE "บาส-สุรเดช, คิมม่อน-วโรดม และคอปเตอร์ ภานุวัฒน์" ที่สะท้อนความสุขตอบโจทย์ชาว พระราม 2

ครบทุกความสุข ปลุกทุก Energy กับ 9 สิ่งดีๆ เจอได้ทุกวันที่ เซ็นทรัล พระราม 2 #TheNewUrbanist แหล่งแฮงค์เอาท์ใหม่ ตอบโจทย์ทุกเจน

• อร่อยลั่นระดับโลก กับ Food Destination และ High Street Lifestyle Destination ภายใต้แนวคิด The Infinite Taste อร่อยครบครันทุกชั้นทั้งศูนย์ โซนใหม่ Tree Chamber รวมร้านดังระดับโลก และคาเฟ่ชื่อดังตั้งแต่ ชั้น G ถึง ชั้น 4 กว่า 300 ร้านอร่อย ตั้งแต่ Steet Food จนถึงระดับมิชลินสตาร์
  • เซ็นทรัลกรุ๊ปแท็กทีมใหญ่มาครบ อาทิ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ด้วยคอนเซ็ปต์ "THE NEW LOOK เซ็นทรัลพระราม 2 โฉมใหม่ ช้อปได้ทุกวัน" ผสานเชื่อมต่ออย่างกลมกลืนทุกชั้นทุกแผนกนำเสนอวิถีชีวิต สถานที่ และซิกเนเจอร์ไอเทมอันโดดเด่นและทันสมัย เพื่อสะท้อนถึงความอินโนเวทีฟแบบสร้างสรรค์พร้อมด้วยสินค้าและบริการที่ดีที่สุดเพื่อนักช้อปทุกไลฟ์สไตล์อย่างครบครัน, Central Food hall สุนทรียภาพของโลกแห่งความอร่อย ตัวจริงที่สุดของฟู้ดสโตร์เวิล์ดคลาสเดสทิเนชั่น, Tops CLUB เมมเบอร์คลับครั้งแรกของเมืองไทยที่รวบรวมของกินของใช้จากทั่วโลกมาให้แก่สมาชิกได้ช้อปในราคาสุดพิเศษ, SUPERSPORTS ขยายพื้นที่เท่าตัว เพิ่มโซน Velo Bicycle และ FutbolX, Powerbuy x B2S, Officemate ที่เดียวครบจบทุกธุรกิจ และ Auto1 ศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจร
  • ช้อปปิ้ง กับ 300 แบรนด์ดัง แฟชั่น ไลฟ์สไตล์ บิวตี้ รวมแบรนด์ดังจากทั่วทุกมุมโลก อาทิ Muji Flagship Store ที่มาพร้อม มุมกาแฟ โซนสินค้าจากชุมชน โซนต้นไม้ ให้บรรยากาศการช้อปปิ้งของคุณตอบโจทย์ครบทุกสไตล์ กับแบรนด์ดังมากมายที่มารวมไว้ให้ชาว UrbanistaRama 2 พร้อมโซน Showcase ศูนย์รวมแฟชั่นแบรนด์ดังจาก IG ที่ราคาไม่แรงแต่ดีไซน์แพงมาก!
  • ช้อปฟิตเฟิร์ม ครบจบในที่เดียว กับ ฟิตเนสเฟิรส์ใหญ่ที่สุดในย่านพระราม 2 พร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบวงจร ยังมีร้าน Sport Fashion ร้านจำหน่ายเสื้อผ้า และอุปกรณ์กีฬาสำหรับสายสปอร์ต ที่ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ตอบโจทย์สายสปอร์ตทุกเจน
  • แฟมิลี่แลนด์มาร์กย่านพระราม 2 Family Well-being & Inclusive Community คอมมูนิตี้ของคนรักครอบครัว ให้คุณหนูๆได้สนุกกับเพลย์กราวน์ดี?ดี ได้ทุกวันโดยไม่ต้องเดินทางไกล เข้าเมืองอีกต่อไป ด้านห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลต้อนรับแผนกเด็กคอนเซ็ปต์ใหม่ "My Little World" พร้อมเอ็กคลูซีฟแบรนด์และบริการใหม่สุดพิเศษ และสวนสนุกสำหรับเด็ก CUBS by Playmondo และโรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์
  • สายแกดเจด ครบทั้งบ้าน และไอที แหล่งรวมของแต่งบ้าน เครื่องใช้ภายในบ้าน คอนเซ็ปต์ Smart Living และ Tech Space zone โซน IT ที่ใหญ่ที่สุดในฝั่งธน พร้อมด้วย แผนกโฮมคอนเซ็ปต์ใหม่ ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล รวมไอเทมเครื่องนอน เครื่องครัวและเครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำทั้งไทยและต่างประเทศกว่า 200 แบรนด์ ครบจบที่เดียว
  • ตามล่ามุมถ่ายรูปได้ฟีล สำหรับชาว #UrbanistaRama 2 ได้ทั้งศูนย์ตั้งแต่ ชั้น G ถึง ชั้น 3
  • Green Space เพิ่มพื้นทีสีเขียวที่รักษ์โลกแบบตะโกน ด้วยต้นไม้ทั้งภายในและภายนอก สถานีรถตู้อัจฉริยะพลังงานสะอาด Zero-Carbon Transportation Hub in South Bangkok สถานีรถตู้อัจฉริยะพลังงานสะอาด ติดแอร์ที่แรกของศูนย์การค้าในประเทศไทย ที่ให้บริการรถตู้วิ่งเข้า-ออก กรุงเทพฯ และต่างจังหวัด อาทิ กาญจนบุรี พัทยา ชลบุรี โดยมี ไฮไลท์คือการติดตั้งแผงโซลาร์เซล เพื่อจ่ายกระแสไฟฟ้าใช้เป็นพลังงานหลักตลอดทั้งวันให้กับห้องพักคอยผู้โดยสาร พร้อมมอบพลังงานให้ หลอดไฟส่องสว่างและเครื่องปรับอากาศ พร้อมที่ชาร์จแบตเตอรี่สำหรับมือถือ Zero Waste Mall ในย่านพระราม 2 นำร่องด้วย Digital Billboard ส่งเสริมการติดตั้งจอโฆษณาขนาดใหญ่แบบดิจิทัล ลดปริมาณขยะจากการผลิตป้ายโฆษณาแบบใช้แล้วทิ้งได้ในระยะยาว พร้อมเตรียมเดินหน้าติดตั้งจุดบริการแยกขยะตามประเภทหรือ Recycle Station สร้างสังคมแห่งการทิ้งดีในอนาคต
  • ครบครันทุกความสบาย ตอบโจทย์ทุก Gen ด้วยการเพิ่มอาคารจอดรถ Tree Parking 500 คัน, บริการห้องน้ำเด็ก, ที่จอดรถที่ครอบคลุมสำหรับครอบครัว, ผู้พิการ, ผู้หญิง และผู้หญิงตั้งครรภ์ พร้อมพื้นที่ Co-working space ที่โปร่งโล่งสบาย รองรับการทำงานสำหรับคนรุ่นใหม่ตลอดวัน พร้อมทั้งเพิ่มพื้นที่ Green Space Car Park ลานจอดรถที่ปลูกต้นไม้รายล้อมเพื่อช่วยลดภาวะเลือนกระจกเพิ่มก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์
  • โปรฯดี?ดี เพื่อชาวพระราม 2 ตลอดทั้งเดือน ตั้งแต่วันที่ 28 ก.ย. -31 ต.ค. 2565 ได้แก่

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก The 1

• ช้อปครบทุก 2,000.- รับสิทธิ์ลุ้น มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า SLEEK EV 7 คัน และ IPhone 14 ความจำ 128 G จำนวน 2 เครื่อง รวมมูลค่า กว่า 500,000 บาท
    • ช้อปครบ 2,500.- รับบัตรชมภาพยนตร์จากเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ จำกัด 1 สิทธิ์ / 1 ท่าน / วัน
    • ช้อปครบ 7,000.- รับฟรี กระเป๋า Central Rama 2 Limited Editions จำนวน 1 ใบ มูลค่า 1,390 บาท จำกัด 1 สิทธิ์ / 1 ท่าน / วัน
    • สิทธิพิเศษสำหรับการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ที่ร่วมรายการ แลกรับเครดิตเงินสูงสุด 20% หรือ รับบัตรของขวัญ จากบัตรเครดิต The 1 Credit, AEON, Bangkok Bank, City Bank, GSB, Kbank, กรุงศรี, เฟิร์สช้อยส์, KTC, SCB, TTB
    • ผ่อน 0 % สูงสุด 24 เดือน กรุงศรีคอนซูมเมอร์, เฟิร์สช้อยส์, T1 Credit Card
    • คุ้มค่าทุกการช้อปกับคะแนน The 1 ช้อปครบ 150,000.- ตลอดช่วงแคมเปญ รับฟรี 10,000 คะแนน *จำกัด 50 ท่านแรก
    • และโปรโมชั่นพิเศษภายในศูนย์การค้ากว่า 100 แบรนด์
    • พิเศษ! ฉลองเปิดโฉมใหม่ของห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพระราม 2 กับสินค้าลดสูงสุด 70 % สำหรับสมาชิกเดอะวันใช้คะแนนเท่ายอดช้อปแลกรับส่วนลดเพิ่ม 12.5%, รับฟรี คูปองดิจิทัล หรือ คูปองเงินสด และ เครดิตเงินคืน รวมสูงสุด 20% จากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข, ช้อปครบ 5,000 บาทขึ้นไป รับเพิ่มทันทีคูปองดิจิทัล สูงสุด 200 บาท, สำหรับ Top Spender 3 ท่านแรก ที่มียอดช้อปครบ 100,000 บาทขึ้นไป (ตั้งแต่วันที่ 23 ก.ย. 65 - 11 ต.ค. 65) รับฟรี! บัตรกำนัล Afternoon Tea Voucher ที่ Park Hyatt Bangkok

หรือสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารได้ทาง Facebook - Central Department Store

เติมความสุขด้วย อีเวนต์ดี..ดี มีได้ทุกวัน ตลอดเดือนแห่งการเฉลิมฉลอง

• Royal Project 23 ก.ย. - 4 ต.ค. 65
      สุดพิเศษครั้งแรก กับเมนูอาหารเจ ที่รังสรรค์ขึ้นโดยเฉพาะ จาก 3 เชฟโครงการหลวง เชฟปัท ครัวสถานีฯอ่างขาง , เชฟโจ ครัวสถานีฯอินทนนท์ ,เชฟยาณี ครัวสวนกุหลาบ หลวงทุ่งเริง คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพจากมูลนิธิโครงการหลวง และพบเครื่องดื่มเจ สูตรสร้างสรรค์จากดอยคำ รวมด้วยสินค้าคุณภาพจากดอยตุง
    • Thailand J Food Festival วันที่ 26 ก.ย. - 4 ต.ค. 65
      ร่วมสักการะหลวงปู่โจวซือกง อัญเชิญองค์จำลองจาก ศาลเจ้าอายุเก่าแก่กว่า 200 ปี ย่าน ตลาดน้อย เยาวราช พร้อมชวนชิมอาหารเจ สตรีทฟู้ดร้านดัง อาทิ ร้านข้าวต้มแปลงนามเจ้าเก่าเยาวราช , ครัวสินทวี , ร้านแม่อยากทำ , ร้านแม่ทองปอนด์
    • Snap Workshop by เพจถ่ายรูปชื่อดัง "กอล์ฟมาเยือน" 1 ต.ค. - 2 ต.ค. 65 ที่บริเวณชั้น 1 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล
    • เวิร์คช้อปการร้องเพลง โดยศิลปิน MU MUZU วันที่ 1 ต.ค. 65 และ 2 ต.ค.65 กับ ศิลปิน Ant Emotion Town ที่บริเวณชั้น 1 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล
    • Exclusive Concert กับศิลปิน
      • 28 ก.ย.: วง BKC SBFIVE, YIM & Tutor, Max & Nat
      • 1 ต.ค.: กัน นภัทร
      • 2 ต.ค.: เปิดตัวศิลปินน้องใหม่ จากค่าย Mono29,
      • 8 - 9 ต.ค.: Mini Concert & Group Hi-Touch กับ BNK48

เซ็นทรัล พระราม 2 โฉมใหม่ The New urbanist "ไลฟ์สไตล์ดี..ดี มีได้ทุกวัน" ศูนย์กลางการใช้ชีวิต ที่เติมเต็มไลฟ์สไตล์แบบคนเมืองรูปแบบใหม่ ตอบโจทย์คนทุกเจน เพิ่มคุณภาพชีวิต เป็นมิตรและใกล้ชิดกับธรรมชาติตั้งอยู่บน ถ.พระราม 2 เชื่อมต่อกับกรุงเทพฯ รอบนอก และรองรับการเดินทางและเป็นจุดนัดพบสำคัญสำหรับนักเดินทางทั้งเข้าและออกเมือง สะท้อนวิสัยทัศน์ในการเป็น Center of Life หรือ ศูนย์กลางการใช้ชีวิตยุคใหม่ที่ครอบคลุมทุกมิติสำหรับชาวพระราม 2 อย่างมีคุณภาพที่แท้จริง https://www.youtube.com/watch?v=QDhJef8tPgs