โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล เวียงจันทน์ ฉลองครบรอบ 1 ปี จัดงานวิ่งการกุศล "KASEM RUN : 1st ANNIVERSARY KASEMRAD"

ข่าวทั่วไป Friday September 30, 2022 11:55 —ThaiPR.net

โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล เวียงจันทน์ ฉลองครบรอบ 1 ปี จัดงานวิ่งการกุศล

โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล เวียงจันทน์ ฉลองครบรอบ 1 ปี จัดงานวิ่งการกุศล "KASEM RUN : 1st ANNIVERSARY KASEMRAD" ชวนส่งต่อบุญให้กับผู้ยากไร้ วิ่งกับพี่ตูน พร้อมชมคอนเสิร์ต Bodyslam

โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล เวียงจันทน์ ฉลองครบรอบ 1 ปี จัดกิจกรรม เดิน - วิ่งมินิมาราธอนการกุศล "KASEM RUN : 1st ANNIVERSARY KASEMRAD -วิ่งกับพี่ตูน ชมคอนเสิร์ต Bodyslam, ส่งต่อบุญให้กับผู้ป่วยยากไร้" เชิญชวนทุกคนร่วมเดิน-วิ่งกับก้าวแรกของ "ตูน Body Slam" ที่เวียงจันทน์ พร้อมชมคอนเสิร์ตสุดมันส์ โดยรายได้ทั้งหมดจะนำไปต่อลมหายใจช่วยเหลือผู้ป่วยยากไร้ที่ไม่มีกำลังเข้ารับการรักษาในพื้นที่ สปป.ลาว เพื่อช่วยสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นให้ผู้ป่วยเพื่อนบ้าน

นายกันตพร หาญพาณิชย์ กรรมการบริหาร และประธานบริหารฝ่ายการตลาด บริษัท บางกอก เชน ฮอสปิทอล จำกัด(มหาชน) กล่าวว่า "โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล เวียงจันทน์ มุ่งมั่นให้บริการดูแลประชาชนลาว, ชาวไทย และชาวต่างชาติ ภายใต้วิสัยทัศน์การเป็นโรงพยาบาลระดับตติยภูมิที่เชื่อถือได้ในสาธารณรัฐประชาธิปไตย ประชาชนลาว (สสป.ลาว) และอนุภูมิภาคลุ่มน้ำโขง โดยมีบริการด้านสุขภาพตามมาตรฐานสากล มีอุปกรณ์การแพทย์ที่ทันสมัย รวมทั้งทีมบุคลากรทางการแพทย์ที่มากประสบการณ์ ทำให้ตอบสนองความคาดหวังของลูกค้าได้เป็นอย่างดี และยังเป็นหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ป่วยที่จำเป็นต้องเดินทางไปรักษาพยาบาลในต่างประเทศ ซึ่งในโอกาสเปิดให้บริการมาครบรอบ 1 ปี เมื่อวันที่ 19 สิงหาคม 2022 ที่ผ่านมา ทางโรงพยาบาลมีความประสงค์ที่จะส่งต่อบุญให้กับผู้ป่วยยากไร้ใน สปป.ลาว จัดงานวิ่งการกุศลส่งท้ายปี 2022  ภายใต้ชื่องาน "KASEM RUN: 1st ANNIVERSARY KASEMRAD -วิ่งกับพี่ตูน ชมคอนเสิร์ต Bodyslam, ส่งต่อบุญให้กับผู้ป่วยยากไร้" นำโดยนายอาทิวราห์ คงมาลัย หรือตูน Bodyslam ที่จะมาร่วมวิ่งการกุศลในครั้งนี้ พร้อมด้วยการแสดงคอนเสิร์ตของวง Bodyslam นับเป็นการฉลองก้าวปีแรกของโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล เวียงจันทน์ และเป็นก้าวแรกของ ตูน Body Slam  ที่เวียงจันทน์ ซึ่งเป็นการก้าวต่อลมหายใจให้กับผู้ป่วยเพื่อนบ้านใน สปป.ลาว โดยรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายทั้งหมดจะนำไปบริจาคให้กับกระทรวงสาธารณสุข สปป.ลาว นอกจากนี้ ยังเป็นการส่งเสริมและประชาสัมพันธ์วัฒนธรรมและสถานที่ที่สำคัญ เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจ ส่งเสริมการท่องเที่ยว เพื่อสานสัมพันธ์อันดีระหว่างภาครัฐและเอกชนสำหรับประเทศไทย และ สปป.ลาว อีกด้วย"

"ความสำเร็จของโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล เวียงจันทน์  ในช่วง 1 ปีที่ผ่านมา สะท้อนได้จากจำนวนผู้ใช้บริการจำนวนมากตั้งแต่เปิดให้บริการวันแรก ประกอบด้วยกลุ่ม ชาวลาว ชาวไทย ชาวจีนและชาวต่างชาติที่อาศัยอยู่ใน สปป.ลาว โดยแนวโน้มการเติบโตของธุรกิจใน สปป.ลาว มีทิศทางที่ดี ด้วยปัจจัยสนับสนุนจากความเชื่อมั่นในระบบสาธารณสุขของประเทศไทยเป็นอย่างมาก สำหรับพี่น้องประชาชนลาว โดยก้าวต่อไปโรงพยาบาลมีแผนที่จะ ขยายโรงพยาบาลในระยะที่ 2 เป็น 300 เตียง จากขนาด 110 เตียง ในระยะที่ 1 ที่ได้เปิดให้บริการตามแผนงานตั้งแต่ วันที่ 19 สิงหาคม 2564 ที่ผ่านมา ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างล้นหลาม โรงพยาบาลมีลูกค้ามาเข้ารับบริการ ในประเภทคนไข้ใน เต็มภายใน 7 วัน แรกของการเปิดทำการ ณ เวลานั้น" นายกันตพรกล่าวเพิ่มเติม

สำหรับกิจกรรมเดิน-วิ่งมินิมาราธอนการกุศล "KASEM RUN: 1st ANNIVERSARY KASEMRAD -วิ่งกับพี่ตูน ชมคอนเสิร์ต Bodyslam, ส่งต่อบุญให้กับผู้ป่วยยากไร้" จะจัดขึ้นในวันที่ 5 พฤศจิกายน 2565 ท่ามกลางสถานที่ที่มีภูมิทัศน์สวยงามของเมืองเวียงจันทน์ โดยมีจุดเริ่มต้นจากโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล เวียงจันทน์ และสิ้นสุดที่บึงธาตุหลวง แบ่งประเภทการแข่งขันแบ่งออกเป็น

1.ระยะทาง FUNRUN ระยะทาง 4-5 กิโลเมตร (ไม่มีการแข่งขัน) ค่าสมัคร 500 บาทได้รับเสื้อ+BIB+คอนเสิร์ต

2.ระยะทาง 10 กิโลเมตร ไม่จำกัดรุ่นอายุ แบ่งประเภท ชาย- หญิง ค่าสมัคร 750 บาท ได้รับเสื้อ+BIB+คอนเสิร์ต

  • OVERALLอันดับที่ 1 เงินรางวัล 10,000 บาท
  • OVERALLอันดับที่ 2 เงินรางวัล 7,000 บาท
  • OVERALLอันดับที่ 3 เงินรางวัล 5,000 บาท
  1. บัตร VIP ค่าสมัคร 1,000 บาท สำหรับ เลข BIB สวย (เลือกระยะวิ่งได้)ได้รับเสื้อ VIP และได้รับสิทธิ์เข้าโซน VIP Concert

สนใจร่วมส่งต่อบุญให้ผู้ป่วยยากไร้ใน สปป.ลาว พร้อมก้าวไปกับตูน Bodyslam ที่เวียงจันทน์ สามารถสมัครได้แล้วตั้งแต่วันนี้ - 15 ตุลาคม 2022 ผ่าน www.race.thai.run/Kasemrun , โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล เวียงจันทน์, เวียงจันทน์เซ็นเตอร์, ห้างปาร์คซัน

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครได้ที่: www.kasemrun.com หรือ www.race.thai.run/Kasemrun


แท็ก เนชั่น  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ