ข่าวดี! เซ็นทรัล เวสต์เกต จัดแคมเปญ "เรื่องเที่ยวเรื่องใหญ่" ทำพาสปอร์ตได้ทุกวัน พร้อมลุ้นตั๋วเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพฯ สิงคโปร์ ตลอดเดือนตุลาคม

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday October 4, 2022 14:14 —ThaiPR.net

เซ็นทรัล เวสต์เกต ร่วมกับ กรมการกงสุล กระทรวงการต่างประเทศ ขยายเวลาเปิดให้บริการทำหนังสือเดินทางตลอด 7 วัน ทุกวันจันทร์-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 10.00-18.00 น. (ยกเว้นวันหยุดราชการ รับเฉพาะหนังสือเดินทางบุคคลทั่วไปเท่านั้น) ณ สำนักหนังสือเดินทางชั่วคราว บางใหญ่ ชั้น G โซนสีเขียว ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวสต์เกต พิเศษ! รับฟรี ปกเล่มพาสปอร์ต 1 ชิ้น และสิทธิ์ลุ้นรับตั๋วเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพ สิงคโปร์ ตลอดเดือนตุลาคมนี้

ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวสต์เกต ซูเปอร์รีจินัล มอลล์ที่ใหญ่และครบครันที่สุดในกรุงเทพฯ ตะวันตก ศูนย์กลางการใช้ชีวิตที่เติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์ของผู้คนย่านบางใหญ่ ร่วมมือกับภาครัฐจัดแคมเปญพิเศษ "เรื่องเที่ยวเรื่องใหญ่" ทำพาสปอร์ตได้ทุกวัน โดยเปิดรับคิวทำหนังสือเดินทาง 800 คิวต่อวัน มีทั้งบริการในบูทตามปกติ และบริการทำพาสปอร์ตด้วยเครื่อง Kiosk ซึ่งในวันเสาร์และวันอาทิตย์จะให้บริการเฉพาะหนังสือเดินทางบุคคลทั่วไปเท่านั้น งดบริการทำหนังสือเดินทางทูต หนังสือเดินทางราชการ หนังสือเดินทางสำหรับพระภิกษุสงฆ์ และหนังสือเดินทางเล่มด่วน ทั้งนี้ ในปี 2565 จะหยุดให้บริการในวันที่ 13-16 ต.ค. (วันหยุดราชการพิเศษ) 22-24 ต.ค. (วันปิยมหาราช) 16-20 พ.ย. (การประชุมเอเปก ซัมมิต 2022) 3-5 ธ.ค. (วันหยุดราชการพิเศษ) 10-12 ธ.ค. (วันรัฐธรรมนูญ) และ 30-31 ธ.ค. (วันหยุดพิเศษและวันสิ้นปี) ค่าธรรมเนียมประเภทเล่ม 10 ปี 1,500 บาท และเล่ม 5 ปี 1,000 บาท ส่งเล่มหนังสือเดินทาง ทางไปรษณีย์ (EMS) โดยมีค่าบริการ 40 บาท

พิเศษ! สำหรับประชาชนที่มาทำหนังสือเดินทาง รับฟรี ปกเล่มพาสปอร์ต 1 ชิ้น และ สิทธิ์ลุ้นตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ กรุงเทพ สิงคโปร 2 ที่นั่ง จำนวน 1 รางวัล ตลอดเดือนตุลาคมนี้ (*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด)

ติดตามกิจกรรมและโปรโมชั่นพิเศษของศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวสต์เกตได้ที่ Facebook: Central Westgate