ทีเอ็มบีธนชาต จัดงาน "Turning Challenges into Opportunities" อัปเดตสถานการณ์เศรษฐกิจโลก หนุนลูกค้าธุรกิจรับมือความผันผวนค่าเงิน

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday October 4, 2022 14:23 —ThaiPR.net

ทีเอ็มบีธนชาต จัดงาน

เมื่อเร็ว ๆ นี้ นางพาจนา รุจิเรข (คนกลาง) รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหาร บริหารความสัมพันธ์ลูกค้าบรรษัทธุรกิจ ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี จัดงาน Turning Challenges into Opportunities ให้แก่ลูกค้าธุรกิจ เพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้ธุรกิจสามารถรับมือกับการเปลี่ยนแปลงทางเศรษฐกิจและเปลี่ยนความท้าทายให้เป็นโอกาส โดยมี นายนริศ สถาผลเดชา (คนแรกจากซ้าย) รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร หัวหน้าศูนย์วิเคราะห์เศรษฐกิจ ทีทีบี มาอัปเดตสถานการณ์เศรษฐกิจทั้งในประเทศและเศรษฐกิจโลก และนายเอกรัศมิ์ มนธาตุผลิน (คนขวาสุด) รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหาร การตลาดธุรกิจตลาดเงินและธุรกรรมระหว่างประเทศ ทีทีบี มาแนะวิธีวางแผนธุรกิจท่ามกลางความท้าทายของโลกการค้าระหว่างประเทศ และนำเสนอเครื่องมือสำหรับการบริหารความเสี่ยงอัตราแลกเปลี่ยนที่มีความผันผวน ตอบโจทย์การทำธุรกิจในยุคปัจจุบัน โดยธนาคารพร้อมเคียงข้างสนับสนุนให้ธุรกิจของลูกค้าเติบโตอย่างยั่งยืน

บุคคลในภาพ (จากซ้ายไปขวา)

  • นริศ สถาผลเดชา รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร หัวหน้าศูนย์วิเคราะห์เศรษฐกิจ ทีทีบี
  • สุพจน์ สุวรรณพิมลกุล กรรมการ บจก.เอส.เค.โพลีเมอร์
  • อนิษฎา สุวรรณพิมลกุล กรรมการ บจก.เอส.เค.โพลีเมอร์
  • พาจนา รุจิเรข รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหาร บริหารความสัมพันธ์ลูกค้าบรรษัทธุรกิจ
    ทีทีบี
  • ยุวดี รุ่งบวรวงศ์ กรรมการ บจก.เอช.ไอ.ที.อินเตอร์คอน
  • พรเทพ รุ่งบวรวงศ์ กรรมการบริษัทฯ ในกลุ่ม บจก.เอช.ไอ.ที.อินเตอร์คอน
  • เอกรัศมิ์ มนธาตุผลิน รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหาร การตลาดธุรกิจตลาดเงินและธุรกรรมระหว่างประเทศ ทีทีบี

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ