ลุ้นแพ็คเกจชมการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก กับบัตรเครดิตวีซ่าไทยพาณิชย์ จำนวน 40 รางวัล มูลค่ากว่า 10 ล้านบาท

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday April 1, 2008 11:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 เม.ย.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์
ลุ้นแพ็คเกจเดินทางไปชมการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกได้ง่ายๆ เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตวีซ่า ไทยพาณิชย์ทุกๆ 500 บาท
ธนาคารไทยพาณิชย์ จัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิต วีซ่าไทยพาณิชย์ มีสิทธิ์ในการลุ้นโอกาสเดินทางไปร่วมชมการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก 2008 ซึ่งจัดขึ้นที่ กรุงปักกิ่ง จาก วีซ่า โดยผู้ถือบัตรเครดิตวีซ่าของธนาคารที่ใช้จ่ายผ่านบัตรทุกๆ 500 บาท ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 มิถุนายน 2551 จะได้รับสิทธิชิงรางวัลแพ็คเกจเดินทางเพื่อร่วมชมการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก รวม 40 รางวัล มูลค่ากว่า 10 ล้านบาท
ผู้โชคดีจะได้รับรางวัลตั๋วเครื่องบินไปกลับจำนวน 2 ที่นั่ง และบัตรเข้าชมการแข่งขันกีฬา โอลิมปิกจำนวน 2 นัด ที่พักโรงแรม อาหารทุกมื้อ และทัวร์ท่องเที่ยวเพื่อชมกำแพงเมืองจีนและพระราชวังต้องห้าม รวมถึงการเดินทางภายในกรุงปักกิ่ง
ธนาคารจะประกาศรายชื่อผู้โชคดีทางเว็บไซต์ www.scbcreditcard.com ของธนาคาร โดย ผู้โชคดีที่มีชื่อในประกาศจะได้รับการติดต่อรวมถึงหนังสือแจ้งยืนยันจากเจ้าหน้าที่ของธนาคารอีกด้วย
หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร. 02-434-8300, 02-434-8547
คุณสุจินดา คุณแสงนภา คุณอนุศักดิ์