ชาวเอฟเอ็ม วัน เคลิ้ม !! SALZ SYSTEMA SHOWS IN ONE ครั้งที่ 20 เต็มอิ่ม...กรุ่นกลิ่นความหอมเคล้าเพลงรักหวาน

ข่าวบันเทิง Tuesday April 1, 2008 11:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 เม.ย.--คลิก-วี อาร์ วัน เรดิโอ
กรุ่นกลิ่นความหอม...คลอเคล้าด้วยบทเพลงแสนหวาน จนทำให้ชาว เอฟเอ็ม วัน เคลิ้ม !! ไปตามๆ กัน ในงาน SALZ SYSTEMA SHOWS IN ONE ครั้งที่ 20 ตอน “ SWEET… BERRIES SWEET … บึ้ม ” คอนเสิร์ตสุดพิเศษที่ได้สัมผัสความหอม... โดยคลื่น 103.5 เอฟเอ็ม วัน ร่วมกับ ผลิตภัณฑ์ SALZ และ SYSTEMA พร้อมการเปิดตัวแปรงสีฟัน BERRIES ด้ามแรก ซึ่งมีทีมผู้บริหาร คุณนิธิมา ทิศาวิภาต ( ผู้จัดการบริหาร ฝ่ายการตลาด เอ บริษัทไลอ้อน ประเทศไทย (จำกัด) ) และ มล.ภาริพงษ์ ทองใหญ่ ( ผู้บริหารคลื่น 103.5 เอฟเอ็ม วัน ) พร้อมด้วยกลุ่มนักแสดงดัง อาทิ ณัฐ เทพหัสดิน, บีม ศรันยู ,แอมเมอร์ / ธอร์น / โอ๊ค จากละครหินกลิ้ง และ น้องแกรนด์/น้องมายด์/น้องยิปโซ/น้องจุ๊ แห่งSTRAWBERRY CHEESECAKE มาร่วมเปิดงาน...ก่อนจะส่งเวทีต่อให้กับเหล่าศิลปินที่นำเพลงรักหวานซึ้งขึ้นโชว์ อย่าง เจมส์ เรืองศักดิ์ , โรส - ศิรินทิพย์ และศิลปินเนื้อหอมที่กำลังมาแรง อย่าง MAXX , วง Prince และ 2 สาวจาก AF4 พะแพง และ ลูกโป่ง ณ สวนเบญจสิริ
งานนี้คนฟังชาวเอฟเอ็ม วัน ต่างอบอุ่นกันตั้งแต่หน้างาน เพราะมี เหล่าดี.เจ. อาทิ ดี.เจ.น้อย — สัตตกมล วรกุล , ดี.เจ.หงส์ — โสภิดา บวรกิจไพบูลย์ , ดี.เจ. ตี้ — ธิดารัตน์ เจริญชัยชนะ และ ดี.เจ ต๊อป — ตรีพล พรมสุวรรณ แทคทีมต้อนรับ พร้อมชวนร่วมเล่นเกมอย่างสนุกสนาน ก่อนจะเข้าช่วงความหวาน...เริ่มปฏิบัติการกรุ่นกลิ่นหอมกับสาวเสียงดี โรส ศิรินทิพย์ ที่นำเพลงฮิตอย่าง ปีใหม่ใหม่ , Perhaps Love มาให้ทุกคนได้ร้องไปพร้อม ๆ กัน ต่อด้วยเพลงพิเศษที่ตั้งใจนำมามอบให้อย่าง ดาว , คืนนี้ขอหอม และปิดท้ายด้วยเพลงใหม่ล่าสุดอย่าง เธอทำให้ฉันคิดถึงแต่เธอ แล้วทวีความหอมไปกับหนุ่มหน้าหวาน Maxx กับเพลง Girlfriend , ความทรงจำของคนชั่วคราว , 1 ปี กับ 26 วัน และ เรื่องเล็กของเธอ ต่อด้วยศิลปินหน้าใหม่ เนื้อหอม... วง PRINCE ที่ทำเพลงเพราะ ๆ จากอัลบั้มใหม่ล่าสุดอย่าง จับตาดูให้ดีดี , ชีวิตที่ขาดเธอ ก่อนจะเรียกเสียงกรี๊ดจากสาว ๆ ในเพลงสนุกอย่าง จังหวะหัวใจ และปิดท้ายด้วยเพลงเจ็บ ๆ อย่าง เพื่อนกันไม่ทำแบบนี้ ก่อนส่งต่อเวทีให้กับ ลูกโป่ง AF4 ที่นำเพลง แฟนเพื่อน , เปิดใจ จากอัลบั้มใหม่มาโชว์เสียงเพราะ ๆ ตามด้วยเพลงพิเศษ ยิ่งร้ายยิ่งรัก และปิดท้ายด้วยเพลงฮิต Jeed (จี้ด) ก่อนปล่อยให้กับเพื่อนสาวสุดซี้ พะแพง จาก AF4 ขึ้นมาโชว์ลีลาในเพลง หลบไปให้พ้น , ติดอยู่ในใจ ที่พะแพงลงมือแต่งเพลงนี้เอง ตามด้วย เหงาแทนกันดูไหม , ช้าไปไหมเธอ แล้วปิดท้ายคอนเสิร์ตสุดหอม...กับศิลปินหนุ่มแสนหวาน เจมส์ เรืองศักดิ์ ที่ขนเพลงใหม่มาเปิดซิงเป็นที่แรก กับเพลง เบอร์นี้มีแฟนแล้ว , ก้อนหินกลิ่นดอกไม้ , ความเจ็บปวด แถมด้วยเพลงที่นำมาร้องพิเศษอย่าง พรหมลิขิต ต่อด้วย แม่มดหรือนางฟ้า และจำตัวเองได้ไหม...เป็นการส่งท้ายคอนเสิร์ตแบบหอม...หวาน ที่แสนจะตราตรึงใจชาวเอฟเอ็ม วัน
สำหรับผู้ที่พลาดกิจกรรมสุดพิเศษครั้งนี้ไป...สามารถติดตามฟังกิจกรรมดี ๆ ครั้งหน้าได้ที่คลื่น 103.5 เอฟเอ็ม วัน หรือ www.thisisclick.com
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อฝ่ายประชาสัมพันธ์
@ องุ่น - พจนาพร ชื่นชมพฤกษ์ (ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ) 0-2641-5234 ต่อ 303-4
@ อ้อ - ศิริภรณ์ แซ่คิ้ว 089-163-2253

แท็ก เรดิโอ