PCC เคาะราคาไอพีโอ 4.00 บ./หุ้น เปิดจองซื้อ 10-12 ต.ค. เข้าเทรด SET ภายในเดือนต.ค.นี้

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday October 6, 2022 13:35 —ThaiPR.net

PCC เคาะราคาไอพีโอ 4.00 บ./หุ้น เปิดจองซื้อ 10-12 ต.ค.  เข้าเทรด SET ภายในเดือนต.ค.นี้

นายอชิตศักดิ์ บรรจงโพธิ์กลาง (ที่ 6 จากซ้าย) ประธานกรรมการ, นายกิตติ สัมฤทธิ์ (ที่ 5 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่ และนายกิตติ ณัฐชยางกุล (ที่ 7 จากซ้าย) กรรมการบริษัท บริษัท พรีไซซ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) (PCC) ผู้นำด้านธุรกิจโซลูชั่น Smart Grid ครบวงจร พร้อมด้วยนายปาลธรรม เกษมทรัพย์ (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายวาณิชธนกิจ ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย จำกัด (มหาชน) ที่ปรึกษาทางการเงิน และนางสาววีรยา ศรีวัฒนะ (ที่ 8 จากซ้าย) หัวหน้าฝ่ายวาณิชธนกิจ บริษัทหลักทรัพย์ ซีจีเอส-ซีไอเอ็มบี (ประเทศไทย) จำกัด แกนนำในการจัดจำหน่ายและรับประกันการจัดจำหน่ายหุ้น PCC ถ่ายภาพร่วมกันในพิธีลงนามแต่งตั้งผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายหุ้นสามัญเพิ่มทุนพร้อมผู้ร่วมจัดจำหน่ายและรับประกันการจัดจำหน่ายอีก 5 ราย ประกอบด้วย บริษัทหลักทรัพย์ กสิกรไทย จำกัด (มหาชน), บริษัทหลักทรัพย์ ดาโอ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน), บริษัทหลักทรัพย์ ทรีนีตี้ จำกัด, บริษัท หลักทรัพย์ เอเชีย เวลท์ จำกัด และบริษัทหลักทรัพย์ เอเอสแอล จำกัด โดย PCC เสนอขายหุ้นสามัญเพิ่มทุนให้แก่ประชาชน

(IPO) จำนวนไม่เกิน 307 ล้านหุ้น กำหนดราคาไอพีโอหุ้นละ 4.00 บาท/หุ้น เปิดจองซื้อระหว่างวันที่ 10-12 ตุลาคม 2565 คาดเข้าซื้อขายวันแรกในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET) ภายในเดือนตุลาคมนี้