ดิอีททีเรีย แคทเทอริ่ง บ๊อกซ์ -The Eateria Catering Box เปิดประสบการณ์ชุดอาหารกล่องแบบพรีเมี่ยม

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday October 6, 2022 17:15 —ThaiPR.net

ดิอีททีเรีย แคทเทอริ่ง บ๊อกซ์ -The Eateria Catering Box เปิดประสบการณ์ชุดอาหารกล่องแบบพรีเมี่ยม

The Eateria แบรนด์ร้านอาหาร ธุรกิจ Foods Service ในกลุ่มธุรกิจของ SVL Group โดยมีเชฟวิลแมน ลีออง เชฟระดับ 5 ดาว เป็นผู้ร่วมกำกับดูแล เปิดประสบการณ์ชุดอาหารกล่องระดับพรีเมี่ยม กับ ดิ อีททีเรีย แคทเทอริ่ง บ๊อกซ์ (The Eateria Catering Box) เติมสุขในทุกกล่อง ที่มาพร้อมความอร่อย และบริการจัดส่งฟรี !!! ในเขตกรุงเทพฯ

นายปรัชญา สถาพรวัฒนากุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดีดี ฟู้ดส์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ในฐานะผู้ดูแลแบรนด์ The Eateria ให้รายละเอียดว่า "กว่า 2 ปีที่ผ่านมา ธุรกิจบริการรับจัดเลี้ยงนอกสถานที่ได้ซบเซาลงจากสถานการณ์โควิด-19 ซึ่งต่อมาผู้ประกอบการร้านอาหารต่างๆ ก็สามารถปรับตัวและรับมือกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้นได้เป็นอย่างดี โดยส่วนหนึ่งมีการปรับรูปแบบการจัดเลี้ยงเป็นแบบ "อาหารกล่อง" ที่เป็นชุด หรือเป็นเซ็ต ทำให้สะดวกคนทาน และสะดวกคนทำ รวมถึงตอบโจทย์ช่วงโควิด-19 ได้เป็นอย่างดี และทางร้านดิอีททีเรีย (The Eateria) ของเรา มีบริการรับจัดเลี้ยงนอกสถานที่ด้วยเช่นกัน โดยจัดเป็นเซ็ตอาหารกล่องแบบพรีเมี่ยม ภายใต้แคมเปญ ดิ อีททีเรีย แคทเทอริ่ง บ๊อกซ์ - The Eateria Catering Box โดยมีคอนเซ็ปต์ คือการสร้างบรรยากาศความประทับใจในงานจัดเลี้ยงให้แขกคนสำคัญ ด้วยอาหารจัดเลี้ยงระดับพรีเมี่ยม ให้ลูกค้าได้เลือกอร่อยได้ถึง 3 แบบ

  • Chef's Signature Cuisine Delivery เปิดประสบการณ์พรีเมียม สำหรับท่านที่ต้องการทานอาหารแบบ Chef's Table ที่ส่งตรงถึงมือคุณโดยเชฟวิลแมน ลีออง โดยมีเมนูไฮไลท์ อาทิ เซ็ตเนื้อวากิว (DD Wagyu Set) และเซ็ตอาหารทะเล DD Seafood Set ประกอบด้วยอาหาร 3 คอร์ส เสิร์ฟมาในรูปแบบกล่อง (Box Set) สวยงาม ที่ยังคงไว้ซึ่งความอร่อยและคุณภาพของอาหาร เหมาะสำหรับเป็นของขวัญสำหรับคนพิเศษในโอกาสพิเศษ ในราคา 1,500 บาท
  • VIP Box Set สร้างความคุ้มค่าระดับพรีเมียมที่รังสรรค์เมนูอร่อยคุ้ม จุใจ อาทิ สเต็กเนื้อแองกัสซอสเขียวหวาน กับข้าวสมุนไพร , ปูนิ่มผัดผงกะหรี่ กับข้าวหอมมะลิ หรือ ไทยวากิวสเต็กซอสกะเพรา กับข้าวผัดกระเทียม ในราคา 350 บาท
  • Meal Box ชุดอาหารกล่อง ที่ผลิตด้วยวัตถุดิบคุณภาพดี เน้นความสด สะอาด ถูกสุขอนามัย มัดใจคนรุ่นใหม่ให้อิ่มคุ้มกว่า 20 เมนู อาทิ ข้าวกะเพราเนื้อออสเตรเลียสับ, ข้าวกระเทียมปูนิ่ม , ข้าวมันไก่ชุ่มสิงคโปร์และข้าวมันหน้าเนื้อโหงวเตี่ยม ในราคาที่ทุกคนอิ่มอร่อยได้ เพียง 59 บาท

นายปรัชญา กล่าวเพิ่มเติมว่า "หัวใจหลักของการบริการในส่วน ดิ อีททีเรีย แคทเทอริ่ง บ๊อกซ์ - The Eateria Catering Box หรือ การรับจัดอาหารเซ็ต อาหารกล่อง เพื่อบริการนอกสถานที่ของร้าน ดิ อีททีเรีย - The Eateria นั้น คือ การคัดเลือกวัตถุดิบที่ดีมีคุณภาพ เพื่อนำมาปรุงอาหารให้ได้คุณภาพเหมือนกับทานที่ร้าน อร่อย สด สะอาด และรับรองคุณภาพในส่วนของการจัดส่งอาหารที่ยังคงอุณหภูมิได้ดี เนื่องจากจัดส่งด้วยรถควบคุมอุณหภูมิ ที่ให้บริการโดยเฟรช เอ็กซ์เพรส ทำให้อาหารยังมีรสชาติที่ดีเหมือนทานที่ร้านครับ"

หากลูกค้าท่านใดสนใจชุดอาหารกล่องระดับพรีเมี่ยม ดิ อีททีเรีย แคทเทอริ่ง บ๊อกซ์ - The Eateria Catering Box ที่มีให้เลือกเหมาะสมกับการจัดงานหลากหลายรูปแบบ สามารถติดต่อได้ที่ LINE OA : @theeateria , Facebook : TheEateria หรือโทร. 065-7175197

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ