ททบ. 5 ชวนเกาะกระแสซีรีส์เฉลิมพระเกียรติ "เส้นทางเกียรติยศ" พร้อมฟินกับการเลือกซื้อสินค้าจากเมืองน่าน ระหว่าง 10-12 ต.ค. นี้ในพื้นที่ ททบ.

ข่าวทั่วไป Thursday October 6, 2022 17:23 —ThaiPR.net

ททบ. 5 ชวนเกาะกระแสซีรีส์เฉลิมพระเกียรติ

ททบ. 5 ร่วมกับ จังหวัดน่าน เปิดพื้นที่บริเวณชั้น G และพื้นที่บริเวณรอบอาคารเบญจรังสฤษฏ์ สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก จัด "ตลาดเกษตรสนามเป้า จำหน่ายสินค้าของดีเมืองน่าน" ในระหว่างวันที่ 10-12 ตุลาคมนี้ ซึ่งเป็นช่วงเดียวกันกับการออกอากาศภาพยนตร์ซีรีส์เฉลิมพระเกียรติชุด "เส้นทางเกียรติยศ" ที่จะนำเสนอต่อเนื่องรวม 9 ตอน หลังข่าวภาคค่ำ ระหว่างวันที่ 10-19 ตุลาคมนี้  ทั้งนี้เพื่อเป็นการเกาะกระแสภาพยนตร์ซีรีส์เฉลิมพระเกียรติชุดดังกล่าว ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวข้องกับการสร้างถนนสายพระราชดำริ "สายน่าน-ปัว-ท่าวังผา-เชียงกลาง-ทุ่งช้าง-ปอน-ห้วยโก๋น" จังหวัดน่าน และกำลังได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ชมทั่วประเทศอยู่ในขณะนี้

ภายในงาน "ตลาดเกษตรสนามเป้า จำหน่ายสินค้าของดีเมืองน่าน" จะมีผู้ผลิตและผู้ประกอบการ OTOP ของจังหวัดน่าน นำสินค้ามาจัดจำหน่าย อาทิ ผลิตภัณฑ์แปรรูปจากผ้าทอ ผ้าทอไทลื้อ ผ้าลายน้ำไหล เครื่องเงิน และผลิตภัณฑ์ของฝากของที่ระลึก รวมถึงผลิตภัณฑ์ OTOP ของจังหวัด  นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์จากสมาคมแม่บ้านทหารบก สาขากรมการทหารสื่อสาร, ผักสดเกษตรอินทรีย์, สินค้าจากโครงการ ARMY Farm และสินค้าอื่นๆ ให้เลือกซื้อมากมาย

ที่สำคัญในช่วงพิธีเปิด "ตลาดเกษตรสนามเป้า จำหน่ายสินค้าของดีเมืองน่าน" ในวันที่ 10 ตุลาคมนี้ จะมีทีมนักแสดงและผู้ผลิตภาพยนตร์ซีรีส์เฉลิมพระเกียรติชุด "เส้นทางเกียรติยศ"  มาร่วมพูดคุยถึงการสร้างภาพยนตร์ชุดดังกล่าวด้วย 

ผู้สนใจสามารถชมและเลือกซื้อสินค้าของดีเมืองน่านได้ในช่วง 10-12 ตุลาคมนี้ เวลา 09.00-16.00 น. บริเวณชั้น G และบริเวณรอบอาคารเบญจรังสฤษฏ์ สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก (ททบ.5)

ข้อมูลเพิ่มเติม: ศูนย์ประสานงานตลาดเกษตรสนามเป้า โทร. 061-4188256


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ