CMO รุกธุรกิจเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ไตรมาส 4 ลุยจัดคอนเสิร์ตเฟสติวัลเพียบ

ข่าวเศรษฐกิจ Monday October 10, 2022 14:54 —ThaiPR.net

CMO รุกธุรกิจเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ไตรมาส 4 ลุยจัดคอนเสิร์ตเฟสติวัลเพียบ

"ซีเอ็มโอ" ส่ง "ซีเอ็ม ไลฟ์" บริษัทในเครือ ลุยตลาด Entertainment ต่อเนื่อง ล่าสุดประกาศจัดคอนเสิร์ตในเดือนตุลาคมอีก 2 งาน เอาใจแฟนๆ ทั้งเกาหลีและไทย กับคอนเสิร์ต "อันยอง แบงค็อก อารีน่า เค 2022" คอนเสิร์ตที่รวมศิลปินไทยและเกาหลีไว้บนเวทีเดียวกัน ต่อด้วย จับมือ "ทีป๊อป อินคอร์ปอเรชั่น" จัดงาน 'T-POP Concert Fest' ระดมศิลปินไทยจัดเทศกาลดนตรีครั้งยิ่งใหญ่ เผย Q4 แนวโน้มเติบโตดี

นายกิติศักดิ์ จำปาทิพย์พงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซีเอ็มโอ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ในไตรมาสที่ 4 เป็นต้นไป จะเห็นภาพของ ซีเอ็มโอ ในธุรกิจ Entertainment ที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้นผ่านบริษัท ซีเอ็มไลฟ์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในเครือที่ดูแลทางด้านการจัดงาน Entertainment ประเภทต่าง ๆ  โดยเฉพาะ โดยในเดือนตุลาคมนี้จะมีคอนเสิร์ตใหญ่ 2 งาน  โดยงานแรกเป็นคอนเสิร์ต "อันยอง แบงค็อก อารีน่า เค 2022" <??BANGKOK ARENA K 2022>  คอนเสิร์ตที่รวมศิลปินไทยและเกาหลีไว้บนเวทีเดียวกัน มี line-up 7 ศิลปินคุณภาพ  ฝั่งศิลปินเกาหลี ได้แก่ NCT DREAM, WayV,  AKMU, ALICE พร้อมด้วยศิลปินไทย 4EVE , PP-KRIT และ BILLKIN ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 15 ตุลาคม 2565 ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์1 อิมแพ็ค  เมืองทองธานี   นอกจากนี้ยังมีคอนเสิร์ตที่บริษัทฯ ร่วมเป็นพาร์ตเนอร์กับ  "ทีป๊อป อินคอร์ปอเรชั่น" จัด 'T-POP Concert Fest' คอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ที่รวบรวมเหล่าศิลปิน T-Pop ทั่วฟ้าเมืองไทยกว่า 100 ชีวิต ในพื้นที่มากกว่า 40,000 ตารางเมตร พบกัน วันที่ 29-30 ตุลาคมนี้ ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

"สำหรับการจัดคอนเสิร์ต สิ่งที่เราโฟกัสมากที่สุด คือ เรื่องคุณภาพของโชว์ และโปรดักชั่นทั้งหมด ซึ่งเตรียมจัดเต็มระบบภาพแสงเสียงแน่นอน รวมถึงเวที และเอ็ฟเฟกต์ตระการตา คือผู้เข้าร่วมงานจะต้องได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม และคุ้มค่า ตามเป้าหมายของ บริษัทฯ คือ การสร้างประสบการณ์รูปแบบใหม่ในวงการ Entertainment ให้เป็นที่จดจำทั้งชาวไทย และต่างประเทศ" นายกิติศักดิ์ กล่าว

ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร CMO ยังกล่าวอีกว่า ในไตรมาสที่ 4  เป็นต้นไป บริษัทฯ จะมีงาน คอนเสิร์ตและเฟสติวัล ออกมาอย่างต่อเนื่องไปถึงปีหน้า เชื่อว่าแต่ละโปรเจ็กต์จะสร้างประสบการณ์รูปแบบใหม่ในวงการ Entertainment อย่างแน่นอน

นอกจากงานทางด้าน Entertainment ที่เป็นธุรกิจใหม่ที่เติบโตได้ค่อนข้างดีแล้ว ในกลุ่มงานอีเว้นต์ สถานการณ์ในไตรมาส 4 ของปีนี้ มีแนวโน้มเติบโตดีต่อเนื่อง จะเห็นว่ามีบริษัทเอกชนใช้งบการตลาด เพื่อทำแคมเปญต่างๆ หลากหลายรูปแบบ ซึ่งบริษัทฯ ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าให้จัดงานให้อย่างต่อเนื่องครอบคลุมทุกเซ็กเม้นต์ ซึ่งไม่ว่าจะเป็นกลุ่มธุรกิจธนาคาร, กลุ่มธุรกิจอสังหาริมทรัพย์, กลุ่มธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม, กลุ่มธุรกิจยานยนต์ และกลุ่มธุรกิจสื่อสารโทรคมนาคม เป็นต้น จากแผนงานต่างๆ ทั้งงานอีเว้นต์ งานคอนเสิร์ต รวมไปถึงงานด้านเทคโนโลยี ก็มั่นใจว่ารายได้ทั้งปีในปีนี้จะทำได้ตามเป้าหมายที่ตั้งไว้อย่างแน่นอน


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ