ยกความสดชื่นแบบญี่ปุ่นมาไว้ที่ร้าน PEARLY TEA กับเมนูใหม่สุดปังองุ่นเคียวโฮ ได้รสชาติสไตล์ญี่ปุ่น พิเศษแอดไลน์ลด 15 บาทวันนี้

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday October 11, 2022 11:24 —ThaiPR.net

ยกความสดชื่นแบบญี่ปุ่นมาไว้ที่ร้าน PEARLY TEA   กับเมนูใหม่สุดปังองุ่นเคียวโฮ ได้รสชาติสไตล์ญี่ปุ่น พิเศษแอดไลน์ลด 15 บาทวันนี้

บริษัท ปตท. บริหารธุรกิจค้าปลีก จำกัด ผู้บริหารร้านชานมไข่มุกเพิร์ลลี่ยกความสดชื่นแบบญี่ปุ่นมาไว้ที่ร้าน PEARLY TEA แล้ววันนี้ กับเมนูใหม่สุดปังองุ่นเคียวโฮ ได้รสชาติสไตล์ญี่ปุ่น ที่ร้าน PEARLY TEA โฉมใหม่ทุกสาขา พิเศษ แอดไลน์ลดทันที 15 บาท

นายชุมพล สิริปูชกะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ปตท. บริหารธุรกิจค้าปลีก จำกัด ผู้บริหารสถานีบริการน้ำมันพีทีที สเตชั่น และร้านชานมไข่มุกเพิร์ลลี่ ที กล่าวว่า ร้านเพิร์ลลี่ ที ได้วางจำหน่ายสินค้าใหม่ยกความสดชื่นแบบญี่ปุ่นมาไว้ที่ร้าน PEARLY TEA กับเมนูใหม่สุดปังองุ่นเคียวโฮ ได้รสชาติสไตล์ญี่ปุ่น หอม หวานแบบเคียวโฮแท้ๆ กับเมนู เคียวโฮโซดาราคา 40 บาท หรือสายชาต้องไม่พลาดกับเมนูชาเขียวเคียวโฮ ราคา 35 บาท พร้อมบุกเคียวโฮ นุ่มหนึบอร่อย ในราคาเพียง 15 บาทเท่านั้น ปังไม่ไหว พิเศษโปรโมชั่นแอดไลน์ PEARLY TEA รับส่วนลด 15 บาทต่อแก้วไปเลย โปรเด็กขนาดนี้ท้าให้คุณมาลองความสดชื่อสไตล์ญี่ปุ่น ได้ที่ร้าน PEARLY TEA กว่า 100 สาขาทั่วประเทศและรับข่าวสารหรือโปรโมชั่นก่อนใครได้ที่ Facebook PEARLY TEA แอดไลน์ @pearlytea บริการสั่งผ่าน Delivery แล้ววันนี้ที่ Grabfood, Lineman ,Foodpanda และ Robinhood