"บอย ถกลเกียรติ" พร้อมครอบครัว มอบเงินบริจาคแก่มูลนิธิรามาธิบดีฯ จากการประมูลกล้องฯ สมทบทุนโครงการอาคารโรงพยาบาลรามาธิบดี และย่านนวัตกรรมโยธี

ข่าวทั่วไป Wednesday October 12, 2022 13:05 —ThaiPR.net

คุณถกลเกียรติ-คุณกณิการ์ วีรวรรณ และบุตรสาว มอบเงินบริจาคแก่มูลนิธิรามาธิบดีฯ จากการประมูลกล้องดิจิตัล Leica M10-P ชุบทองคำหุ้มด้วยหนังจระเข้สีเขียว เพื่อการกุศลใน "โครงการ กล้องถ่ายภาพชุดพิเศษ Leica รุ่น M10 Limited Edition เฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคล พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช 2562 (เพื่อ 22 องค์กรการกุศล)" จำนวน 7 ล้านบาท สมทบทุนโครงการอาคารโรงพยาบาลรามาธิบดี และย่านนวัตกรรมโยธี โดยมี ศ.นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี และประธานคณะกรรมการบริหารมูลนิธิรามาธิบดีฯ พร้อมด้วย คุณพรรณสิรี คุณากรไพบูลย์ศิริ ให้เกียรติรับมอบเงิน และ คุณนิติกร กรัยวิเชียร คุณภาวินี ไชยสิทธิ์ ร่วมถ่ายภาพครั้งนี้ ณ โรงพยาบาลรามาธิบดี เมื่อวันที่ 11 ตุลาคม 2565

รายชื่อเรียงจากซ้าย - ขวา

• คุณพรรณสิรี คุณากรไพบูลย์ศิริ ผู้จัดการมูลนิธิรามาธิบดีฯ
  • คุณภาวินี ไชยสิทธิ์ ผู้อำนวยการสำนักสื่อสารองค์กร บมจ.ไทยเบฟเวอเรจ
  • คุณนิติกร กรัยวิเชียร เลขาธิการมูลนิธิส่งเสริมการถ่ายภาพ และอดีตนายกสมาคมถ่ายภาพ แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์
  • ศ.นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี และประธานคณะกรรมการบริหารมูลนิธิรามาธิบดีฯ
  • คุณถกลเกียรติ วีรวรรณ
  • คุณกณิการ์ วีรวรรณ
  • คุณปวรดา วีรวรรณ
  • คุณปรางสินี วีรวรรณ

• เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ