SEGA ประกาศยืนยันเข้าร่วมงาน Thailand Game Show และ ESGS เป็นปีแรก!

ข่าวทั่วไป Monday October 17, 2022 17:17 —ThaiPR.net

พร้อมเดโมเกม Sonic Frontiers และ Persona 5 Royal Remaster ให้ลองเล่นในงาน

ค่ายพัฒนาเกม SEGA จะร่วมจัดแสดงเกมของบริษัทภายในงานมหกรรมเกมชั้นนำประจำภูมิภาคเอเซียตะวันออกเฉียงใต้อย่าง Thailand Game Show และ ESGS (Electronic Sports and Gaming Summit) เป็นครั้งแรก โดยงาน Thailand Game Show จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 21 ถึงวันที่ 23 ตุลาคมนี้ (ศุกร์-อาทิตย์) ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ส่วน ESGS จะจัดในวันที่ 28 ถึง 30 ตุลาคมนี้ (ศุกร์-อาทิตย์) ที่ศูนย์ประชุม SMX Convention Center Manila ณ กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์

ภายในซุ้มจัดแสดงของ SEGA ผู้ร่วมงานจะได้รับโอกาสในการทดลองเล่นเดโมเกมแอคชัน-ผจญภัยซีรีส์ดัง Sonic Frontiers ซึ่งมีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 8 พฤษจิกายนนี้ (อังคาร) และ Persona 5 Royal เกม RPG จากผู้พัฒนา Atlus (ทั้งสองเดโมจะเป็นเวอร์ชันภาษาอังกฤษ)

นอกจากนี้ ผู้ที่มาเยี่ยมชมบูธจะสามารถรับของที่ระลึกเป็นถุงช้อปปิ้งลายพิเศษ ในขณะที่ผู้ที่ทดลองเล่นเดโมเกมจะได้รับสติกเกอร์ตามเกมที่ได้ทดลองเล่นอีกด้วย

สำหรับผู้ที่สนใจมาร่วมชมงาน Thailand Game Show และ ESGS ทุกท่าน เราได้เตรียมยินดีต้อนรับทุกท่านอย่างอบอุ่น และหวังว่าทุกท่านจะมีโอกาสมาสัมผัสทั้งเดโมและตัวอย่างเกมใหม่ล่าสุดของพวกเราด้วยตัวเอง!

รายละเอียดงาน Thailand Game Show

ชื่องาน: Thailand Game Show
สถานที่: ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์(60 ถนนรัชดาภิเษกตัดใหม่ แขวงคลองเตย เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110)
ระยะเวลาจัดงาน: 10/21/2022 (วันศุกร์) - 10/23/2022 (วันอาทิตย์) 10:00 - 20:00 (เวลาประเทศไทย)
เว็บไซต์: https://www.thailandgameshow.com/

รายละเอียดงาน ESGS

ชื่องาน: ESGS (Electronic Sports and Gaming Summit)
สถานที่: SMX CONVENTION CENTER MANILA(Seashell Lane, Mall of Asia Complex Pasay City 1300 Philippines)
ระยะเวลาจัดงาน: 10/28/2022 (Fri) - 10/30/2022 (Sun) 10:00 - 21:00 (GMT+8)
เว็บไซต์: https://www.facebook.com/ESGSPhilippines/

รายละเอียดสินค้า Sonic Frontiers

ชื่อSonic Frontiers
วันวางจำหน่าย8 พฤษจิกายน 2565 (วันอังคาร)
แพลตฟอร์มPlayStation(R)5, PlayStation(R)4, Nintendo Switch(TM), Xbox Series X|S, Xbox One, PC (Steam)*Xbox Series X|S, Xbox One, และ PC จะเป็นเวอร์ชันดิจิตัลเท่านั้น
ภาษา?PlayStation(R)5 / PlayStation(R)4เสียงพากย์: ญี่ปุ่น, อังกฤษคำบรรยาย:  ญี่ปุ่น, อังกฤษ, เกาหลี, จีน (ตัวเต็ม, ตัวย่อ)?Nintendo Switch(TM)เสียงพากย์: ญี่ปุ่น, อังกฤษคำบรรยาย:  ญี่ปุ่น, อังกฤษ?Xbox Series X|S / Xbox One / Steamเสียงพากย์: ญี่ปุ่น, อังกฤษคำบรรยาย:  ญี่ปุ่น, อังกฤษ, เกาหลี, จีน (ตัวเต็ม, ตัวย่อ)
เว็บไซต์https://asia.sega.com/SonicFrontiers/en/
SEGA Asia Facebookhttps://www.facebook.com/sega.asia.EN
Sonic The Hedgehog Facebookhttps://www.facebook.com/SonicOfficial.asia
SEGA ASIA BLOGhttps://asiablog.sega.com/?lang=en
ลิขสิทธิ์?SEGA

รายละเอียดสินค้า Person 5 Royal Remastered

ชื่อPersona 5 Royal
วันวางจำหน่าย21 ตุลาคม 2565 (วันศุกร์)
แพลตฟอร์มXbox Series X|S, Xbox One, Xbox Game Pass, Windows 10/11, PlayStation(R)5, Nintendo Switch(TM), Steam
ภาษาเสียงพากย์ภาษาญี่ปุ่น/อังกฤษคำบรรยายภาษาอังกฤษ ฝรั่งเศษ อิตาลี เยอรมัน สเปน ญี่ปุ่น เกาหลี จีน (ตัวย่อ, ตัวเต็ม)
เว็บไซต์https://persona.atlus.com/series/
Atlus SEA Facebookhttps://www.facebook.com/Atlus.asia
แนวเกมRPG
จำนวนผู้เล่น1
ลิขสิทธิ์?ATLUS. ?SEGA. All rights reserved.

แท็ก Thailand Game Show   thailand   sport