"Update ประเทศไทย 2023" กับ 3 เวทีร้อน ทอล์ค ไขโจทย์ประเทศไทย ปี 66 แบบ Uncensor

ข่าวทั่วไป Tuesday October 18, 2022 08:55 —ThaiPR.net

ปี 65 แม้ประเทศไทย เริ่มฟื้นตัวจากวิกฤต การระบาดของโควิด-19 แต่ยังมีวิกฤตอื่นๆ ที่ต้องฝ่าฟัน ทั้งทางตรงและทางอ้อม ไม่ว่าจะเป็น วิกฤตการเมืองที่ยังอยู่ในภาวะคลุมเครือหลายด้าน ภาวะเศรษฐกิจถดถอยจากผลกระทบของสงคราม  ภัยธรรมชาติที่นับวันยิ่งทวีความรุนแรงมากยิ่งขึ้น ภาวะตลาดทุนที่หลายคนยังไม่เคยลงจากดอยมาเป็นปี หรือ เงินคริปโตความหวังใหม่ที่ดิ่งลงเหว ปัญหามากมายรอบด้านขนาดนี้ แล้วปี 66 ที่กำลังจะมาถึง คนไทยจะต้องเตรียมรับมือกับอะไรอีกบ้าง

คลื่นความคิด 96.5  F.M. ขอชวนคุณมาค้นหาทุกคำตอบ บนเวทีเสวนาใหญ่แห่งปี "Update ประเทศไทย 2023" เวทีทอล์คที่รวมเหล่ากูรู ระดับประเทศ แบบครบครันรอบด้าน มาช่วยกันไขโจทย์ประเทศไทย เพื่อให้คุณได้เห็นคำตอบของทุกคำถามที่คุณสงสัย ในแบบย่อยเรื่องยากให้เป็นเรื่องง่าย ฉุดให้คุณคิด เผยเบื้องลึกเบื้องหลัง แบบที่พูดในรายการวิทยุไม่ได้... กับ 3 ช่วง 3 ประเด็นที่คนอยากรอดต้องมาฟัง

เวทีเศรษฐกิจ "คิดเพื่ออนาคต ถอดโจทย์ประเทศไทย" เรื่องลึกๆ ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง สถานการณ์เศรษฐกิจ ที่คุณอาจยังไม่เคยรู้ และเราไม่สามารถพูดได้ในรายการวิทยุปกติ จนต้องปิดห้องคุย นำทีมโดย

• สุทธิชัย หยุ่น สื่อมวลชนมือเก๋า ผู้คว่ำหวอดวงการข่าวเศรษฐกิจ
  • วิกรม กรมดิษฐ์ ประธานบริหาร บมจ.อมตะ คอร์ปอเรชั่น ที่จะมาเปิดมุมมองเศรษฐกิจแบบเจาะลึกตลาดเอเชีย โฟกัสการลงทุนเวียดนาม
  • รศ.ดร.สมภพ มานะรังสรรค์ กูรูด้านเศรษฐกิจมหภาค มองไทย มองโลกครบทุกแง่มุม
  • เกรียงไกร เธียรนุกุล ประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ที่มาพร้อมมุมมองทิศทางเศรษฐกิจได้ในเทียหน้า

เวทีการเมือง "คิดเพื่ออนาคต การเมืองไทย...ไม่ใช่เรื่องไกลตัว" เวทีประเด็นร้อนแรงปี 66 กับทิศทางการเลือกตั้ง และใครจะได้เป็นนายก พรรคเล็กจะรอดไหม ขั้วไหนได้ไปต่อ ต้องฟังที่นี่ เพราะงานนี้ Uncensor Talk ได้อย่างเดียวเท่านั้น กับพวกเขา

• อภิรักษ์ หาญพิชิตวณิชย์ ผู้ดำเนินรายการข่าวเด่นประเด็นร้อน ผู้เกาะติดสถานการณ์การเปลี่ยนแปลงทางการเมือง มาหลายสมัย
  • มนตรี จอมพันธ์ คอลัมนิสต์วิเคราะห์การเมืองชื่อดัง ที่มาพร้อมข้อมูลที่ลึกเกินกว่าคุณจะเคยได้ฟังจากที่ไหน
  • รศ.สุขุม นวลสกุล นักวิชาการเชี่ยวชาญด้านรัฐศาสตร์ สายวิเคราะห์ทิศทางการเมืองแบบรอบด้านจากข้อมูลการเปลี่ยนแปลงทางการเมืองในอดีต จนปัจจุบัน

พร้อมแขกรับเชิญพิเศษ ตัวละครลับ ที่จะมาร่วมไขความเป็นได้ด้านการเมืองในปี 66

เวทีการลงทุน "จับทิศการลงทุน ปรับพอร์ตรับปีเถาะ" ปี 66 ทิศทางตลาดทุนดูจะไปต่อหรือรอต่อไป เงินคริปโตจะโตหรือจะตุย มาลุ้นกันกับเหล่ากูรูด้านการวิเคราะห์การลงทุนบนทุกแพลตฟอร์ม ที่จะมาร่วมกันขยี้ประเด็นที่ต้องจับตาการลงทุนในปี 66

• ปุณยวีร์ จันทรขจร Full Time Trader นักลงทุนมืออาชีพที่จะมาแนะวิธีเทรดอย่างให้ได้กำไรในปีหน้า
  • ธนัฐ ศิริวรางกูร ผู้ก่อตั้งเพจคลินิกกองทุน มาพร้อมกับข้อมูลกองทุน และความเสี่ยงที่คุณต้องรู้ในปี 66
  • ธนรัชต์ พสวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท ฮั่วเซ่งเฮง จำกัด เจาะลึกการเติบโตตลาดทอง ทิศทางการลงทุนคุ้มค่าจริงหรือเปล่า ในปี 66

ร่วมเปิดประเด็นเจาะลึกทุกตลาด โดย จิตติมา ทวาเรศ ผู้ดำเนินรายการ "รู้ใช้เข้าใจเงิน"

งานนี้...ใครรู้ก่อน...เตรียมตัวก่อน...รอดก่อนใคร...วันเดียวปิดห้องคุย...Uncensor Story

"คิดเพื่ออนาคต Update ประเทศไทย 2023" ศุกร์ที่ 29 ตุลาคมนี้ 9.00 น. - 17.30 น.

ณ โรงแรมอัศวิน แกรนด์ คอนเวนชั่น บัตรราคา 2,500 บาททุกที่นั่ง

รับสิทธิ์ ถามสดทุกเวที ตอบตรงทุกประเด็น พร้อมอาหารว่าง และอาหารกลางวัน

สนใจซื้อบัตร หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่... โทร/Line 086 264 9034

การันตีโดย...คลื่นความคิด  96.5 F.M.