NTT DATA Business Solutions (TH) เดินหน้าจัดสัมมนาบริการ Cloud Solution

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday October 18, 2022 13:24 —ThaiPR.net

NTT DATA Business Solutions (TH) เดินหน้าจัดสัมมนาบริการ Cloud Solution

เอ็นทีที เดต้า บิสซิเนส โซลูชั่นส์ (ประเทศไทย) (NTT DATA Business Solutions Thailand) เดินหน้าจัดสัมมนา Follow The Path to SAP Cloud Solutions เพื่อนำเสนอบริการทางด้าน Cloud Solution และช่วยองค์กรธุรกิจยกระดับองค์กร

 • NTT DATA Business Solutions (Thailand) Ltd. ขอเชิญผู้บริหาร และผู้สนใจทุกท่านเข้าร่วมสัมมนา NDBS Thailand & SAP User Conference 2022 ในหัวข้อ "Follow The Path to SAP Cloud Solutions" โดยงานจะจัดขึ้น ในวันศุกร์ที่ 21 ตุลาคม 2565 เวลา 09:00 -18:20 น. ณ. ห้อง แกรนด์ บอลรูม โรงแรม แกรนไฮแอด เอราวัณ กรุงเทพฯ

NTT DATA Business Solutions (TH) เดินหน้าจัดสัมมนา Follow The Path to SAP Cloud Solutions เพื่อนำเสนอบริการทางด้าน Cloud Solution ช่วยองค์กรธุรกิจยกระดับองค์กร

หากพูดถึงถึงเทคโนโลยี คลาวด์ คอมพิวติ้ง (Cloud Computing) เชื่อว่าวันนี้คงมีน้อยคนที่จะไม่รู้จัก เพราะเป็นเทคโนโลยีระบบคอมพิวเตอร์ที่ให้บริการแบบเครือข่ายออนไลน์ทุกรูปแบบ ครอบคลุมการทำงาน หน่วยประมวลผล, บริการซอฟต์แวร์, แอปพลิเคชัน รวมถึงบริการด้านโครงสร้างพื้นฐาน IT ต่าง ๆ ที่จำเป็นสำหรับองค์กร

ไม่ว่าจะเป็น ระบบเซิร์ฟเวอร์, หน่วยจัดเก็บข้อมูล, ระบบเครือข่าย, ระบบจำลองคอมพิวเตอร์ ไปจนถึงการประยุกต์ใช้ร่วมกับเทคโนโลยีอย่างปัญญาประดิษฐ์ (Artificial Intelligence หรือ AI) หรือการวิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึก (Deep Learning) แบบเรียลไทม์

ดังนั้นการนำเทคโนโลยี Cloud Computing มาพัฒนาเป็นบริการ Cloud Solution จึงเป็นสิ่งสำคัญในการช่วย ลดต้นทุน และค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นของธุรกิจ เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน และศักยภาพการแข่งขัน รองรับการขยายตัวของธุรกิจ และปรับตัวเข้ากับอนาคตได้เร็วกว่าคู่แข่ง ไม่ว่าคุณจะเป็นองค์กรธุรกิจขนาดเล็ก ขนาดกลาง หรือองค์กรธุรกิจขนาดใหญ่ ก็ตาม

บริษัท เอ็นทีที เดต้า บิสซิเนส โซลูชั่นส์ (ประเทศไทย) ภายใต้กลุ่ม บริษัท NTT DATA ผู้ให้บริการระบบ SAP และ Data Center ระดับโลก ตระหนักถึงความท้าทายที่เกิดขึ้น จึงได้จัดงานสัมมนาขึ้นในหัวข้อ "Follow The Path to SAP Cloud Solutions" ขึ้น

เพื่อนำเสนอการเปลี่ยนแปลงของบริการทางด้าน Cloud Solution และช่วยองค์กรธุรกิจในทุกขนาดให้รู้จักกับ SAP Cloud Solutions โซลูชันที่ช่วยยกระดับให้องค์กรต่างๆ สามารถนำแนวคิดของ SAP และเทคโนโลยีใหม่ ๆ ไปใช้ปรับปรุงการทำงานภายในแผนกต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

กำหนดการ สัมมนา NDBS Thailand & SAP User Conference 2022 : Follow The Path to SAP Cloud Solutions

 • 08:00 - 09:00 น.    ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน
 • 09:00 - 09:15 น.    พิธีกรกล่าวตอนรับเปิดงาน
 • 09:15 - 09:35 น.    Welcome Address : Follow the Path to SAP Cloud Solutions โดย  คุณ วิศิษฐ์ วิระยากรณ์ Managing Director, NTT DATA Business Solutions (Thailand) Ltd.
 • 09:35 - 09:50 น.    Welcome Address : Transform SAP Solution into VALUE : โดย อาตุล ตูลี Managing Director Indochina at SAP
 • 09:50 - 10:10 น.    SAP Innovation Spotlight in 2022  โดย คุณนพดล เจริญทอง Head of Mid Market , SAP Indochina
 • 10:10 - 10:30 น.    พักเบรกช่วงเช้า
 • 10:30 - 12:00 น.    เสวนา : NDBS Thailand & SAP USER Experience with SAP Solution
 • 12:00 - 13:00 น.    พักเบรกช่วงบ่าย / เยี่ยมชมบูธโซลูชันองค์กรอัจฉริยะ
 • 13:00 - 16:30 น.    ผู้เข้าร่วมงานสามารถเลือกเข้ารับฟังหัวข้อ Follow the Path to SAP Cloud Solutions : The Intelligent Enterprise Solution ผ่าน 3 Track ที่น่าสนใจ ดังต่อไปนี้

Track 1 Digital Core Experience

Business Transformation with SAP S/4HANA - โซลูชันที่สามารถช่วยปรับเปลี่ยน และสร้างสรรค์โมเดลธุรกิจอุตสาหกรรมใหม่ ด้วยแนวปฏิบัติที่ดีที่สุด สร้างความเป็นเลิศของกระบวนการด้วย AI ในตัว และยกระดับมาตรฐานความยั่งยืนตั้งแต่ต้นจนจบ โดยแบ่งได้ดังนี้

 • 13:00 - 13:30 น.  RISE with SAP : SAP S/4HANA Private Cloud :  บริการสำหรับลูกค้าที่ต้องการเปลี่ยน ระบบ ERP ของบริษัทให้เป็นระบบคลาวด์แบบส่วนตัว ที่สามารถปรับแต่งให้เข้ากับกระบวนการทางธุรกิจรูปแบบใหม่ลดความซับซ้อน ลดความเสี่ยง เพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันในโลกยุคดิจิทัล
 • 13:30 - 14:00 น.  SAP S/4HANA Cloud : แนวทางการใช้งานระบบ ERP ที่มีเทคโนโลยีอัจฉริยะที่จะช่วยให้บริษัทต่าง ๆ สร้างโมเดลธุรกิจใหม่ ๆ ช่วยจัดการการเปลี่ยนแปลง ตอบโจทย์องค์กรยุคใหม่
 • 14.00 - 14.30 น.  Accelerate Business Transformation Using RISE with SAP on AWS โซลูชั่นที่จะช่วยให้เปลี่ยนโฉมธุรกิจ ได้อย่างมั่นใจ มาเรียนรู้ความพิเศษ  และทำความเข้าใจว่าเหตุใดจึงควรใช้ RISE with SAP on AWS บน SAP
 • 14:30 - 15:00 น.  พักเบรกช่วงบ่าย
 • 15:00 - 15:30 น.  SAP on Microsoft - The time is NOW : เรียนรู้วิธีใช้ประโยชน์สูงสุดจากเทคโนโลยีของ Microsoft ที่สร้างขึ้นสำหรับ SAP RISE และ S/4 HANA เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน และสร้างจุดสูงสุดในการใช้ไอทีขององค์กร เช่น ผสานรวมแอป Fiori กับ Office 365 Outlook และ Excel พร้อมขยายแอปพลิเคชัน SAP ด้วย Power Platform , ความปลอดภัย 360 องศา สำหรับระบบ SAP ฯลฯ
 • 15:30 - 16:00 น.  SAP ECC 6.0 Mainstream Maintenance และ How to Move On : รับทราบถึงแนวทางการบำรุงรักษา SAP และการสนับสนุนของ SAP ในแต่ละเวอร์ชั่น  รวมถึงวางแผนในการย้าย หรืออัปเกรดเวอร์ชั่น ตามแผนงาน ของ SAP
 • 16:00 - 16:30 น.  SAP S/4HANA Transformation Strategy :  ช่วงเปิดโอกาสให้ผู้ร่วมรับฟังสอบถามข้อสงสัย และทำความเข้าใจในการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีกับธุรกิจ

Track 2 Intelligent Enterprise Solution & Innovation

แนวทางในการสร้างสรรค์นวัตกรรมจาก Innovation Model เพื่อรากฐาน สู่การเป็นองค์กรอัจฉริยะ พร้อมสร้างการเปลี่ยนแปลงธุรกิจให้เติบโตอย่างยืดหยุ่น และสร้างผลกำไร และความยั่งยืน โดยแบ่งเป็นหัวข้อดังต่อไปนี้

 • 13:00 - 13:25 น.  SAP Customer Experience (CX) และ Qualtrics : เรียนรู้วิธีการเชื่อมโยงข้อมูลการค้า การตลาด การขาย และบริการ และสร้างการขับเคลื่อน CX ของธุรกิจจากความต้องการไปจนถึงระบบห่วงโซ่อุปทาน พร้อมส่งมอบประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้แก่ลูกค้า ด้วยโซลูชั่นจาก SAP ที่ผสานรวมข้อมูลการตอบสนองของ Qualtrics เข้ากับ SAP Service Cloud และ SAP Sales Cloud เพื่อสร้างผลตอบรับในรูปแบบของการดำเนินการโดยอัตโนมัติ
 • 13:25 - 13:50 น.  SAP Ariba : ปรับกระบวนการจัดซื้อให้เป็นดิจิทัล ควบคุมการใช้จ่ายไปพร้อมกับการจัดหาแหล่งสินค้าใหม่ สร้างระบบซัพพลายเชนให้แข็งแรงและลดขั้นตอนความซับซ้อนของการจัดซื้อ
 • 13:50 - 14:15 น.  HXM-SAP SuccessFactors : เสริมสร้างการเรียนรู้เพิ่มศักยภาพให้บุคลากรในองค์กรอย่างตรงจุดผ่านระบบการจัดการข้อมูลและบริหารงานด้านทรัพยากรบุคคลหรือ HR ที่มีประสิทธิภาพ
 • 14:40 - 15:00 น.  พักเบรกช่วงบ่าย
 • 15:00 - 15:25 น.  SAP IBP - SAP Integrated Business Planning : ประเมินการวางแผนเรื่อง Supply Chain ให้มีประสิทธิภาพสูงสุดด้วยระบบคลาวด์จาก  SAP IBP
 • 15:25 - 16:05 น.  SAP Business Technology Platform & SAP iRPA : ยกระดับศักยภาพด้านนวัตกรรมขององค์กร ผ่าน SAP Business Technology Platform (SAP BTP)  เร่งผลลัพธ์ทางธุรกิจโดยใช้เทคโนโลยีดิจิทัลมาช่วย "สร้างมูลค่าเพิ่มทางเศรษฐกิจ" พร้อมขยายประสิทธิภาพของ SAP iRPA : SAP Intelligent Robotic Process Automation  กับวิธีบริหารจัดการทรัพยากรองค์กรด้วย  "บอท" อัจฉริยะ ลดขั้นตอนการทำงานซ้ำ ๆ แบบอัตโนมัติ  ลดข้อผิดพลาด และลดระยะเวลาในการทำงาน ช่วยให้องคกรก้าวข้ามขีดจำกัดด้านเวลา แรงงาน จนสามารถเพิ่มประสิทธิภาพได้เหนือคู่แข่ง
 • 16:05 - 16:30 น.  SAP Concur : เชื่อมต่อข้อมูลทางการเงิน  ควบคุมการใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นพร้อมเสนอโปรโมชั่นการเดินทางที่คุ้มค่า ด้วยการให้บริการผ่านระบบคลาวด์ที่ทำให้การจัดการค่าใช้จ่ายและการเดินทางเป็นเรื่องง่าย

Track 3 SAP Business One Solution

ทำความรู้จัก SAP Business One ซอฟต์แวร์การจัดการธุรกิจที่ออกแบบมาสำหรับองค์กรขนาดกลาง และขนาดย่อม ด้วยโซลูชัน ERP ที่ทำให้ฟังก์ชันทางธุรกิจที่สำคัญในด้านการเงิน การดำเนินงาน และทรัพยากรบุคคลเป็นไปโดยอัตโนมัติ

 • 13:00 - 14:00 น.  SAP Business One Panel Discussion : ร่วมรับฟังการแบ่งปันประสบการณ์จากบริษัทที่ใช้ SAP Business One ในการดำเนินธุรกิจ และวิสัยทัศน์ในการทำธุรกิจบนระบบ SAP Business One จากมุมมองต่าง ๆ จากผู้ประกอบการในกลุ่มธุรกิจ SME
 • 14:00 - 14:25 น.  SAP Business One roadmap and recent highlights - SAP Business One 10.0 FP 2202 : วางแผนงานการใช้ข้อมูล ด้วย SAP Business One นวัตกรรมล่าสุด ที่ช่วยให้สามารถวางแผน และกำหนดทิศทางในอนาคตของผลิตภัณฑ์
 • 14:25 - 14:50 น.  SAP Business One - Upgrade Solution : ทำความเข้าใจโซลูชัน และวิธีการอัปเกรด SAP Business One  จาก NDBS TH และ SAP เพื่อทำให้เส้นทางการอัปเกรดเป็นไปตามที่กำหนดไว้ของ SAP Business One ไม่ว่าจะเป็นเครื่องมือ และแพ็คเกจต่าง ๆ ที่จำเป็นต่อการอัปเกรดเวอร์ชั่นใหม่
 • 14:50 - 15:10 น.   พักเบรกช่วงบ่าย
 • 15:10 - 15:35 น.   SAP Business One Add-Ons Solution : โซลูชัน Add-On เป็นโซลูชันเสริมที่เพิ่มฟังก์ชันเฉพาะให้กับฟังก์ชันพื้นฐานของ SAP Business One (Web Sales Add Ons)ทำให้สามารถปรับกลยุทธ์ในการแข่งขันได้ดีขึ้น
 • 15:35 - 16:00 น.  SAP Business One Add-Ons Solution - Add-Ons solution : ร่วมรับฟังโซลูชั่นเสริมที่เพิ่มฟังก์ชัน ให้กับฟังก์ชันพื้นฐานของ SAP Business One (Sales & Invoice Data Ownership - Add-Ons)ช่วยให้การบริหารจัดการง่ายยิ่งขึ้น
 • 16:00 - 16:30 น.  SAP Business One Add-Ons Solution : โซลูชัน Add-On ที่เพิ่มฟังก์ชันเฉพาะให้กับฟังก์ชันพื้นฐานของ SAP Business One (Financial Statement Consolidation - Add-Ons) เสริมศักยภาพการแข่งขันทางธุรกิจให้เติบโตแบบยั่งยืน
 • 16:30 - 17:00 น.    สรุปภาพรวม และกล่าวคำขอบคุณ
 • 17:00 - 18:00 น     รับชมมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินรับเชิญ
 • 18:00 - 18:20 น     ประธานกล่าวสรุป และขอบคุณผู้เข้าร่วมงาน และจับรางวัล Lucky Draw

ข้อมูลเพิ่มเติม และลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรี ติดต่อได้ที่ คุณวันเพ็ญ  โทร 02 237 05553  *103

เกี่ยวกับ NTT DATA Business Solutions (Thailand) Ltd.

บริษัท เอ็นทีที เดต้า บิสซิเนส โซลูชั่นส์ (ประเทศไทย) ภายใต้กลุ่ม บริษัท NTT DATA ผู้ให้บริการระบบ SAP และ Data Center ระดับโลก และเป็นผู้นำทางด้าน Digital Transformation และเป็นสมาชิก SAP Global Partner ที่พร้อมคำปรึกษา และบริการด้านการออกแบบ พัฒนา ติดตั้งโซลูชัน SAP Solution และ IT Solution อื่น ๆ ให้กับลูกค้าในประเทศไทย เพื่อพัฒนาระบบบริหารการจัดการในองค์กรในทุกกลุ่มประเภทธุรกิจ สำหรับธุรกิจที่ต้องการปรึกษาด้านโซลูชั่น SAP เพื่อพัฒนาระบบบริหารการจัดการในองค์กรให้ดีขึ้น


แท็ก เอ็นทีที   thailand   (TH)  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ