อนันดาฯ รุกตลาดส่งท้ายปีเปิดตัว 6 โครงการใหม่ พร้อมจัดอีเว้นท์ใหญ่กับ Ananda Urban Pulse 2022

ข่าวอสังหา Tuesday October 18, 2022 16:58 —ThaiPR.net

คุณชานนท์ เรืองกฤตยา (คนกลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ร่วมกับ คุณประเสริฐ แต่ดุลยสาธิต (คนขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ และคุณพงศ์อนันต์ สุขเกษม (คนซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่สายงานการตลาด บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เดินหน้าโชว์ศักยภาพผู้นำคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้า เตรียมลุยไตรมาสสุดท้ายของปี เปิดตัว 6 โครงการใหม่ มูลค่ากว่า 21,627 ล้านบาท ตอบโจทย์คนเมืองครบทุกเซ็กเม้นต์ โดยที่ผ่านมา อนันดาฯ ไม่หยุดที่จะพัฒนา ภายใต้แนวคิด "ANANDA BIG MOVE" ไม่ว่าจะเป็นความร่วมมือในการเปิดประสบการณ์การบริการ ด้วยมาตรฐานระดับห้าดาวจากโรงแรมดุสิตธานี การจับมือกับ SCRATCH FIRST (FROM THE CREATORS OF WONDERFRUIT) ในการร่วมกันพัฒนาแบรนด์ CULTURE และความร่วมมือกับ Ascott แบรนด์ดังระดับโลกที่เข้ามาช่วยบริหารจัดการการอยู่อาศัยให้สะดวกสบายมากขึ้น เพื่อรองรับการฟื้นตัวอย่างต่อเนื่องของตลาดอสังหาริมทรัพย์ โดยมั่นใจว่าจะโตต่อเนื่องในไตรมาส 4 อีกกว่า 5,000 - 6,000 ล้านบาท ทั้งสามารถทำได้ตามเป้าหมายยอดขายของปีนี้ที่ 15,680 ล้านบาท และเตรียมกระตุ้นตลาดกับงานสุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี "ANANDA URBAN PULSE 2022" ภายใต้แนวคิด "THE NEW CULTURE IS HERE" รวบรวมคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้า บ้านเดี่ยว และทาวน์โฮม บนทำเลคุณภาพเยี่ยมกว่า 32 โครงการทั่วกรุงเทพฯ พร้อมข้อเสนอพิเศษแห่งปี ระหว่างวันที่ 27-30 ต.ค. นี้ ชั้น 1 สยามพารากอน