สมาคมศิษย์เก่าสาธิตปทุมวัน จัดแข่งขันแรลลี่การกุศล สาธิตปทุมวัน ครั้งที่ 26 "Amazing Tumwan Rally" ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามกุฎราชกุมารี

ข่าวทั่วไป Friday October 28, 2022 10:11 —ThaiPR.net

สมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนสาธิตปทุมวัน จัดแข่งขันแรลลี่การกุศล สาธิตปทุมวัน ครั้งที่ 26 "Amazing Tumwan Rally" ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามกุฎราชกุมารี ในวันเสาร์ที่ 12 พฤศจิกายน 2565 และ วันอาทิตย์ที่ 13 พฤศจิกายน 2565 เส้นทางกรุงเทพ-ชะอำ ณ โรงแรมรีเจนท์ชะอำ เพื่อเชื่อมความสามัคคีระหว่าง ศิษย์เก่า นักเรียนปัจจุบัน ผู้ปกครอง และคณาจารย์ของโรงเรียนสาธิต มศว ปทุมวัน โดยรายได้จากการจัดกิจกรรมส่วนหนึ่ง จะทูลเกล้าฯ ถวายสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามกุฎราชกุมารี โดยเสด็จพระราชกุศลตามพระราชอัธยาศัย และอีกส่วนหนึ่งจะมอบให้กับโรงเรียนสาธิต มศว ปทุมวัน เพื่อใช้ในการสนับสนุนกิจกรรมการเรียนการสอน

สมาคมฯ จึงมีความยินดีขอเชิญท่านเข้าร่วมเดินทางแข่งขันแรลลี่ไปกับเรา พร้อมทำกิจกรรม CSR ที่อุทยานสิ่งแวดล้อมนานาชาติสิรินธร หลังจากนั้น มาร่วมสนุกสนาน ดื่มด่ำ ชิลไปกับค่ำคืนพิเศษ พร้อมฟังเสียงเพลงริมชายหาดในบรรยากาศ Chill on the Beach Night จากเหล่าศิลปินนักร้อง อาทิ บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์, ติ๊ก มิสเตอร์ทีม, ปลาทอง เดอะวอยซ์ และ สปาย The Golden Song

ผู้สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมการแข่งขันได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ในราคาทีมละ 8,500 บาท พร้อมห้องพักรวมอาหารเช้า 1 ห้อง อาหารมื้อค่ำ คอนเสิร์ต และเสื้อแข่งขันจำนวน 2 ตัว สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ที่สมาคมศิษย์เก่าสาธิตปทุมวัน โทร. 02-252-0781 ในวันและเวลาราชการ หรือ สอบถามผ่านแอพพลิเคชั่น LINE ที่ LINE ID: @634iynsj

สื่อมวลชนติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Line OA : https://lin.ee/lktmhRh