MFC เปิดให้นักลงทุนแจ้งข้อมูลลดหย่อนรับเทศกาลสิ้นปี! ตั้งแต่วันนี้ - 31 ธ.ค. 65

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday October 28, 2022 12:16 —ThaiPR.net

บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน เอ็มเอฟซี จำกัด (มหาชน) หรือ MFC ผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารจัดการกองทุนคุณภาพทั้งในและต่างประเทศ เปิดให้เหล่านักลงทุนในกองทุน SSF หรือ RMF แจ้งข้อมูลเพื่อใช้สิทธิลดหย่อนภาษีประจำปีได้แล้วตั้งแต่วันนี้ - 31 ธ.ค. 2565 นี้

คุณนิเวศ พันธุ์ขะวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ สายปฏิบัติการลงทุน กล่าวถึงรายละเอียดว่า "ในเทศกาลลดหย่อนภาษีสิ้นปีนี้ ผู้ที่ซื้อหน่วยลงทุนในกองทุน SSF หรือ RMF ของบลจ.เอ็มเอฟซี จำกัด (มหาชน) ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2565 สามารถแจ้งความประสงค์นำส่งและเปิดเผยข้อมูลต่อกรมสรรพากร เพื่อแจ้งความจำนงในสิทธิลดหย่อนภาษีประจำปี 2565 สอดรับกับประกาศของอธิบดีกรมสรรพากรเกี่ยวกับภาษีเงินได้ฉบับที่ 414 และ 415 ได้แล้ว ง่าย ๆ ด้วยตนเอง ผ่าน 2 ช่องทางหลัก ได้แก่ เว็บไซต์ www.mfcfund.com และแอพพลิเคชั่นของบริษัทฯ อย่าง 'MFC WEALTH' ได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2565 นอกจากนี้ การแสดงความประสงค์ดังกล่าวจะสามารถใช้ได้ตลอดไปจนกว่าผู้ลงทุนจะแจ้งยกเลิกอีกด้วย"