TOA คว้ารางวัล "บริษัทที่มีนวัตกรรมดีเด่น" ปี 2565 จากเวที SET Awards 2022 ด้วยสุดยอดนวัตกรรมสี TOA Organic Care

ข่าวอสังหา Friday October 28, 2022 17:04 —ThaiPR.net

TOA คว้ารางวัล

นายจตุภัทร์ ตั้งคารวคุณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทีโอเอ เพ้นท์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ TOA รับรางวัลบริษัทที่มีนวัตกรรมดีเด่น (Outstanding Innovative Company Awards) ประจำปี 2565 ในกลุ่มรางวัล Business Excellence จากเวที SET Awards 2022 งานประกาศรางวัลเกียรติยศแห่งความสำเร็จของตลาดทุนไทย จัดขึ้นโดยตลาดหลักทรัพย์ฯ และวารสารการเงินธนาคาร โดยมี ดร.ภากร ปีตธวัชชัย กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และ คุณสันติ วิริยะรังสฤษฎ์ ประธานบรรณาธิการวารสารการเงินธนาคาร ร่วมแสดงความยินดี ตอกย้ำ No.1 Brand ด้วยสุดยอดนวัตกรรมสีทาภายใน TOA Organic Care เทคโนโลยี Bio-Based กลิ่นอ่อนมาก ปลอดภัยยิ่งขึ้นด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติรายแรกและรายเดียวในไทย

คุณจตุภัทร์ กล่าวว่า "สำหรับนวัตกรรมสี TOA Organic Care ได้ผ่านการรับรองมาตรฐานจาก USDA สหรัฐอเมริกา โดย TOA ได้พัฒนาเทคโนโลยีนี้ร่วมกับบริษัทเคมีชั้นนำระดับโลกจากสหรัฐอเมริกา ด้วยการนำเอาส่วนประกอบจากพืชมาพัฒนาเพื่อใช้ทดแทนวัตถุดิบจากปิโตรเคมี โดยยังให้คุณภาพความคงทนของฟิล์มสีที่ยอดเยี่ยม และที่สำคัญ คือมีคุณสมบัติด้านความปลอดภัยที่เหนือกว่า กลิ่นอ่อนมาก สารระเหย VOCs 0% ไร้สารก่อภูมิแพ้ตามมาตรฐาน Sensitive Choice ออสเตรเลีย ช่วยลดสารฟอร์มัลดีไฮด์ในอากาศด้วยเทคโนโลยี  Air Detoxify ผ่านมาตรฐาน LEED V4.1 USA และมาตรฐานอาคารสีเขียว จึงปลอดภัยต่อทุกชีวิตในบ้านและยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม นอกจากนี้ยังให้คุณภาพความทนทานและการเช็ดล้างที่ยอดเยี่ยม นี่คือความมุ่งมั่นที่ TOA พร้อมสร้างสรรค์สิ่งที่ดีกว่าให้กับทุกคนและโลกใบนี้"

TOA จึงพร้อมมุ่งมั่น สร้างสรรค์นวัตกรรมสี วัสดุก่อสร้างแบบครบวงจรและบริการเพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภคแบบ Total Solution ด้วยกลยุทธ์การเติบโตทางธุรกิจที่เป็นมากกว่าสี เพื่อพัฒนาสินค้าทั้งด้านคุณภาพการใช้งานที่ต้องดีกว่า ทนทานกว่า คุ้มค่ากว่า เพื่อประโยชน์สูงสุดต่อผู้บริโภค และด้านนวัตกรรมที่ดีต่อสุขภาพและปลอดภัยต่อทุกชีวิต ช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นให้กับผู้อยู่อาศัย ควบคู่กับการทำธุรกิจที่ใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ