ขยายเวลาหลอน!! เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ จัดให้สะพรึงต่อเนื่องกับบ้านผีสิง MBK HAUNTED HOUSE ชั้น 4 โซน A หลอนฟรี - 8 พ.ย.นี้

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday November 1, 2022 12:05 —ThaiPR.net

ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าทั้งคนไทยและนักท่องเที่ยวต่างชาติที่ให้ความสนใจเข้าไปชมบ้านผีสิงสุดหลอน MBK CENTER HAUNTED HOUSE?มาเล่นกันเถอะ จัดโดย ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ณ ชั้น 4 โซน A เพื่อร่วมต้อนรับเทศกาลฮาโลวีน ทางศูนย์ฯจึงขยายเวลาเปิดบ้านผีสิงสุดหลอนชวนขนหัวลุกกระตุกต่อมกรี๊ดออกไปจนถึงวันอังคารที่ 8 พฤศจิกายน 2565 โดยวันจันทร์ - วันศุกร์ เปิดประตูความหลอนตั้งแต่เวลา 14.00 น. - 20.00 น. ส่วนวันเสาร์ - วันอาทิตย์ เปิดตั้งแต่เวลา 13.00 น. - 21.00 น.

เข้าฟรี ! เพียงแสดงใบเสร็จที่มียอดใช้จ่าย 300 บาท + MBK Point 1 คะแนน รับตั๋วเข้าชม 1 ใบ (สามารถรวมใบเสร็จได้) หรือ แสดงบัตรนักเรียน/นักศึกษา + ใบเสร็จมูลค่า 100 บาท + MBK Point 1 คะแนน รับตั๋วเข้าชม 1 ใบ

บ้านผีสิงสุดหลอน MBK CENTER HAUNTED HOUSE?มาเล่นกันเถอะ ยังคงจัดเต็มความหลอนแบบสุดขั้วสยองสุดขีดขวัญผวาผีไทยกับกองทัพผีไอดอล ทั้งเกิร์ลกรุ๊ปและบอยแบนด์ จาก Idol Exchange ร่วมแปลงโฉมสุดสยองเซอร์ไพรส์ทุกคน นำทีมโดย สาว ๆ ไอดอลเกิร์ลกรุ๊ป BERRY BERRY, ROSE QUARTZ และ ศิลปินไอดอลอีกมากมายที่จะมาสร้างความเซอร์ไพรซ์ในแต่ละวัน ซึ่งการันตีความสะพรึง โดยการเปลี่ยนลุคหนุ่ม ๆ สาว ๆ ศิลปินไอดอลสุดน่ารักเป็นลุคหลอนสยองขวัญ โดยช่างแต่งหน้ามืออาชีพ คุณต้น ภานุเดช แสงแข Makeup Artist ให้กับงานแฟชันวีค รวมถึงแต่งหน้าศิลปินดาราในกองถ่ายต่าง ๆ งานนี้หลอนตั้งแต่ทางเข้า ทั้งกลิ่น ทั้งบรรยากาศชวนวังเวง โดย MBK CENTER HAUNTED HOUSE?มาเล่นกันเถอะ จำลองบรรยากาศบ้านเรือนไทยร้างกับ 6 โซนสุดระทึกท้าความกล้าพิสูจน์ความหลอนกัน

โดยตลอดการเปิดบ้านผีสิง MBK CENTER HAUNTED HOUSE?มาเล่นกันเถอะ มีเหล่าคนดังให้ความสนใจมาร่วมท้าความกล้าพิสูจน์ความหลอนกันมากมาย ทั้งเจ้าพ่อเรื่องผี ป๋อง กพล ทองพลับ และทีม The Shock Radio แพทย์หญิงคุณหญิงพรทิพย์ โรจนสุนันท์ ให้เกียรติร่วมฉลองเทศกาลฮาโลวีนที่เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์

นอกจากเนรมิตบ้านผีสิงชวนหลอนแล้ว ในช่วงเทศกาลฮาโลวีนที่ผ่านมา ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ได้จัดกองทัพผีออกไปหลอนทั่วกรุง สะพรึงกันตั้งแต่บนรถไฟฟ้า ท้องถนน ภายในศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ โซน Night Vibes ร้านกินดื่มที่มีลูกค้าทั้งคนไทยและทัวริสต์สังสรรค์กันตลอดแนว ล้วนเข้ามาขอแชะภาพกันอย่างสนุกสนาน โดยเฉพาะค่ำคืนวันฮาโลวีนที่เพิ่มดีกรีความสยองออกป่วนกรุง เช่นเดียวกับที่บ้านผีสิง MBK CENTER HAUNTED HOUSE?มาเล่นกันเถอะ ทวีจำนวนผีไอดอลมารวมตัวกันมากที่สุดถึง 24 ตน นำโดยสาว ๆ เกิร์ลกรุ๊ป BERRY BERRY หนุ่มๆ จากโปรเจกต์ True Love The Reality ยกขบวนความหลอนแบบจัดเต็มเรียกเสียงกรี๊ดสนั่น โดยมีเหล่าแฟนคลับตามมาร่วมฉลองเทศกาลฮาโลวีนกับกองทัพผีไอดอล

ห้ามพลาด! MBK CENTER HAUNTED HOUSE?มาเล่นกันเถอะ ขยายเวลาหลอนจนถึงวันอังคารที่ 8 พฤศจิกายน 2565 โดยวันจันทร์ - วันศุกร์ เปิดตั้งแต่เวลา 14.00 น. - 20.00 น. วันเสาร์ - วันอาทิตย์ เปิดตั้งแต่เวลา 13.00 น. - 21.00 น.

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เอ็ม บี เค คอนแทคท์เซ็นเตอร์ 1285 พร้อมติดตามกิจกรรม และโปรโมชันดี ๆ ของศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ได้ที่ https://mbk-center.co.th/ หรือเฟซบุ๊กเพจ mbkcenterth อินสตาแกรม mbkcenter