Goodlifeupdate จัดงานมอบรางวัลสินค้าและบริการของชาวออฟฟิศปี 2 "Goodlife Good Choice Awards 2022"

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday November 1, 2022 16:08 —ThaiPR.net

Goodlifeupdate จัดงานมอบรางวัลสินค้าและบริการของชาวออฟฟิศปี 2

Goodlifeupdate จัดงานมอบรางวัลสินค้าและบริการของชาวออฟฟิศปี 2

Goodlife Good Choice Awards 2022

Goodlifeupdate มีเดียในเครือ อมรินทร์ กรุ๊ป ที่นำเสนอบทความที่ตรงใจและมีประโยชน์กับชาวออฟฟิศ เพื่อการใช้ชีวิตที่ดีขึ้นในทุก ๆ วัน ในแบบฉบับ Work Life Balance โดยมียอดผู้ติดตามทั้งเฟซบุ๊กและ เว็ปไซต์รวมกว่า 1.5 ล้านราย

ล่าสุดจัดงานมอบรางวัล "Goodlife Good Choice Awards 2022" เป็นปีที่ 2 ภายใต้คอนเซ็ปต์ "สินค้าและบริการที่เป็น The Best Of The Year ของชาวออฟฟิศ" เพื่อให้ผู้ติดตาม Goodlifeupdate ได้รับรู้ถึงสินค้าที่เป็น Must Have Item หรือสินค้าที่ต้องมีไว้ใช้เพื่อไม่ให้พลาดเทรนด์ดีๆ ประจำปี ที่เปิดโอกาสให้บุคคลทั่วไป สามารถร่วมโหวตได้อีกหนึ่งช่องทาง พร้อมด้วยคณะกรรมการที่ร่วมตัดสินให้คะแนน ได้แก่ คุณชะเอม - ณัชชา ธีรเกตุ Deputy Brand Director บรรณาธิการบริหารแบรนด์ Goodlife , หมอเพื่อน - แพทย์หญิง กอบกุลยา จึงประเสริฐศรี และ ดีเจโก - ตฤณ เรืองกิจรัตนกุล ด้วยการทดลองใช้ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 15 วัน และรีวิวผลการใช้งานโดยกองบรรณาธิการ เพื่อให้เห็นถึงความน่าสนใจและความพิเศษที่เป็นเหตุผลให้เหล่าสินค้าและบริการต่างๆ ได้รับรางวัล

"Goodlife Good Choice Awards 2022" จัดขึ้น ณ ASAI BANGKOK CHAINATOWN เมื่อค่ำวันที่ 28 ตุลาคมที่ผ่านมา ปีนี้มีสินค้าและบริการที่ได้รับรางวัลทั้งสิ้น 31 รางวัลใน 5 หมวด ได้แก่ Good Health สินค้าและบริการเพื่อสุขภาพ รวมถึงอุปกรณ์เพื่อสุขภาพต่างๆ , Good Chill สถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร คาเฟ่ รวมถึงกิจกรรม Activity , Good Tech สินค้าและบริการที่มีความล้ำสมัย เต็มเปี่ยมไปด้วยเทคโนโลยีที่คนยุคใหม่ต้องมีติดไว้ , Good Look แฟชั่น บิวตี้ คลินิกความงาม ที่แนะนำกันได้เต็มที่ เพื่อบอกว่าสิ่งดีๆ เหล่านี้นี่แหละที่ชาวออฟฟิศควรมี และ Good ECO สินค้า บริการ หรือองค์กร ที่ทำธุรกิจสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีความยั่งยืนเพื่อการรักษ์โลก

คุณชะเอม - ณัชชา ธีรเกตุ Deputy Brand Director บรรณาธิการบริหารแบรนด์ Goodlife ผู้จัดงานและเป็นหนึ่งในคณะกรรมการเผยว่า "รางวัล Goodlife Good Choice Awards เป็นรางวัลที่ชาวออฟฟิศร่วมกันโหวตให้แก่สินค้าและบริการที่มีคุณภาพและได้รับการยอมรับว่าเป็นสิ่งที่ช่วยเหลือของออฟฟิศ ที่แสดงให้เห็นว่า ใช้จริง มีประโยชน์จริง และดีจริงสำหรับชาวออฟฟิศ โดยในปีแรกเปิดให้มีการโหวตและในปีที่ 2 นี้ ได้มีการเชิญกรรมการ 2 ท่านร่วมตัดสิน ปีนี้เรียกได้ว่าผลโหวตที่มีเข้ามาล้นหลาม และปีนี้ได้เพิ่มหมวดการมอบรางวัลคือ Good ECO รู้สึกตื่นเต้นมากตอนตัดสินเพราะมีสินค้าที่หลากหลาย จะเห็นได้ว่ามีสินค้าและบริการที่เกี่ยวกับเทคโนโลยีต่างๆ ผลิตภัณฑ์ทางด้านสุขภาพ สถานที่ท่องเที่ยวที่ชาวออฟฟิศร่วมโหวตกันเข้ามา ซึ่งภาพรวมของผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่ได้รับการโหวตมีการพัฒนามาเพื่อคนไทยจริงๆ ทั้งวัตถุดิบส่วนประกอบ หรือแม้กระทั่งเทคโนโลยีต่างๆ ที่เหมาะกับชาวออฟฟิศที่เข้ามาช่วยเติมเต็มทำให้การใช้ชีวิตของชาวออฟฟิศดีขึ้นจริงๆ"

ด้าน หมอเพื่อน - แพทย์หญิง กอบกุลยา จึงประเสริฐศรี หนึ่งในคณะกรรมการที่ร่วมตัดสินรางวัล Goodlife Good Choice Awards 2022 เป็นปีแรกเผยว่า "จากการร่วมเป็นกรรมการทำให้ได้เห็นผลิตภัณฑ์ของคนไทยที่ดีและมีคุณภาพ ทั้งในเรื่องของสุขภาพที่มีการคิดค้นเท่าทันยุคสมัยที่มีการเปลี่ยนแปลงไปพร้อมกัน ตอบโจทย์เทรนด์สุขภาพสมัยใหม่ ซึ่งหนักใจตอนคัดเลือกมาก ไม่ว่าจะดูจากส่วนผสม หรืองานวิจัยทางการแพทย์เอง การให้คะแนนจึงตัดสินจากการเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ได้จริง คือการใช้ที่ง่ายต่อชีวิตประจำวัน เห็นผลจริงคือการใช้แล้วได้ผล และดีจริงโดยมีงานวิจัยทางการแพทย์รับรอง จากการร่วมเป็นกรรมการทำให้ได้เห็นผลิตภัณฑ์ของคนไทยที่ดีไม่แพ้ที่ไหนเลยจริงๆ จนอยากเห็นการตัดสินในปีต่อๆ ไปว่า ความก้าวหน้า การอัพเดทเทคโนโลยีของผลิตภัณฑ์ที่ผลิตโดย คนไทยต่างๆ จะก้าวไปในทิศทางไหน"

และ ดีเจโก - ตฤณ เรืองกิจรัตนกุล หนึ่งในคณะกรรมการที่ร่วมตัดสินรางวัล Goodlife Good Choice Awards 2022 เผยว่า "เป็นปีแรกที่ได้เป็นกรรมการ โดยเอาประสบการณ์ของการเป็นผู้ใช้ และการที่ได้ใกล้ชิดกับพี่ๆ น้องๆ ชาวออฟฟิศในคลื่นวิทยุมาเป็นเกณฑ์การตัดสิน โดยดูจากการใช้แล้วรู้สึกว้าว ได้ผลจริง ซึ่งสินค้าและบริการที่โหวตเข้ามามันมีมากมาย แต่ทุกอย่างมันตอบโจทย์การใช้ชีวิตของชาวออฟฟิศและทันกับยุคสมัย แม้ว่าการให้คะแนนจะสูสีแต่บอกเลยว่าสินค้าหรือบริการที่ได้รับรางวัลไม่หนีไปจากผลโหวตที่ชาวออฟฟิศเทคะแนนให้แน่นอน"

สินค้าและบริการที่ได้รับรางวัล Goodlife Good Choice Awards 2022 ได้แก่ Alinamin Ex Plus , BALANZE SHAPE , Bar B Q Plaza , Benice , Cath Kidston , CC DOUBLE O , Charna , CP Meiji , dusitD2 Khao Yai , Garmin , Grand Center point Space Pattaya , HARNN , HUAWEI , Honda , KHAOKHO TALAYPU , KINN , Life Extension , Magnolia Quality Development (MQDC) , Marimekko , Marimekko pop-up Cafe , Mordee , NBL , Physique 57, PTT Global Chemical (GC) PVIVE , Samsung , Sabai arom , Salad Factory , Thai Beverage , The Klinique , The Standard Bangkok Mahanakorn

ปิดท้ายงานด้วยอาฟเตอร์ปาร์ตี้สนุกๆ จากมินิคอนเสิร์ตโดย เบล สุพล โดยสามารถติดตามภาพบรรยากาศสนุกๆ นี้ได้ หรือชมบรรยากาศการมอบรางวัลในหมวดต่างๆ และบทความดีๆ ที่จะ Work Life Balance ในแบบฉบับชาวออฟฟิศได้ทาง www.goodlifeupdate.com , Facebook : Goodlifeupdate , Instagram : goodlife_th และ Youtube : GoodlifeUpdate


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ