Dow ชวนกดชัตเตอร์ ถ่ายภาพป่าชายเลนระยอง ชิงรางวัลกว่า 1 แสนบาท

ข่าวทั่วไป Wednesday November 2, 2022 11:45 —ThaiPR.net

กลุ่มบริษัท ดาว ประเทศไทย (Dow) จัดกิจกรรมการประกวดภาพถ่าย "Dow ชวนเที่ยว ป่าชายเลนระยอง" ภายใต้โครงการ Dow & Thailand Mangrove Alliance เชิญชวนผู้ที่สนใจร่วมถ่ายทอดความงดงามของป่าชายเลนต่าง ๆ ในจังหวัดระยองให้เป็นที่รู้จักแพร่หลายผ่านภาพถ่าย ชิงรางวัลและใบประกาศเกียรติคุณรวมมูลค่ากว่า 120,000 บาท แบ่งเป็น 2 ประเภท ได้แก่ ภาพถ่ายจากกล้องดิจิทัลทั่วไป และภาพถ่ายมุมสูงจากโดรน (ติดต่อขออนุญาตล่วงหน้าจากสำนักงานทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่งที่ 1 โทร. 038-020-070) หวังสนับสนุนการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์เพื่อสร้างรายได้ให้แก่ชุมชน พร้อมส่งเสริมการมีส่วนร่วมในการพิทักษ์ป่าชายเลนซึ่งช่วยต้านโลกร้อนและลดขยะทะเล

ผู้ที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมและส่งผลงานเข้าร่วมประกวดได้โดยสแกน QR Code หรือติดต่อคุณดวงสิทธิ์ ประดิษฐค่าย โทร. 090-9623193 อีเมล nduangsit@dow.com ตั้งแต่วันนี้จนถึง 15 ธันวาคม 2565 และติดตามการประกาศรายชื่อผู้ได้รับรางวัลทาง Dow Thailand Facebook ในเดือนธันวาคมนี้