"ไทยวา" รับ 2 รางวัลเกียรติยศ SET Awards ประจำปี 2565 ด้านนักลงทุนสัมพันธ์ดีเด่น และต้นแบบองค์กรยั่งยืน

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday November 2, 2022 14:40 —ThaiPR.net

บริษัท ไทยวา จำกัด (มหาชน) นำโดยนางอรอนงค์ วิชชุชาญ (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการเงิน รับมอบ 2 รางวัลเกียรติยศ SET Awards 2022 ซึ่งจัดโดยตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ทั้งในกลุ่ม Business Excellence คือรางวัลนักลงทุนสัมพันธ์ดีเด่น จากการดำเนินงานซึ่งได้รับการยอมรับจากนักลงทุนไทยและต่างชาติ และในกลุ่ม Sustainability Excellence คือรางวัล Rising Star ซึ่งมอบให้แก่บริษัทจดทะเบียนที่มีการพัฒนาด้านความยั่งยืนที่โดดเด่น ด้วยวิสัยทัศน์ในการพัฒนานวัตกรรมและเทคโนโลยีจากแหล่งผลิตสู่ผู้บริโภค โดยทั้ง 2 รางวัลสะท้อนถึงความมุ่งมั่นในการดำเนินงานที่เป็นเลิศของไทยวา ซึ่งคำนึงถึงผู้มีส่วนได้ส่วนเสียตลอดทั้งห่วงโซ่อุปทาน รวมทั้งส่งเสริมสังคมและสิ่งแวดล้อม

ไทยวาได้รับ 2 รางวัล SET Awards 2022 ได้แก่ รางวัลนักลงทุนสัมพันธ์ดีเด่น และรางวัล Rising Star จากความโดดเด่นในการดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืน