บิ๊กซี ส่งแคมเปญ "สวัสดีปีใหม่ สุขได้..ไม่รู้จบ" จัดโปรโมชั่นกระเช้าของขวัญราคาพิเศษ ตั้งเป้าโกยยอดขาย 1,000 ล้านบาท

ข่าวเศรษฐกิจ Friday November 4, 2022 16:04 —ThaiPR.net

บิ๊กซี ส่งแคมเปญ

บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) ห้างค้าปลีกในกลุ่มบีเจซี ภายใต้สโลแกนบิ๊กซี ถูกจริง ถูกใจ ยกทัพกระเช้าของขวัญ ต้อนรับปี 2566 จัดโปรโมชั่นโดนใจ กว่า 200 รายการพร้อมคืนความสุขให้กับลูกค้า ส่งมอบของขวัญให้คนสำคัญตลอดเทศกาลแห่งความสุข ด้วยแคมเปญ "สวัสดีปีใหม่ สุขได้..ไม่รู้จบ" ราคาเริ่มต้น เพียง 299 - 3,199 บาท เริ่มแล้ววันนี้ - 4 ม.ค 66 ที่ บิ๊กซี ทุกสาขาทั่วประเทศ

นายปฐพงศ์ เอี่ยมสุโร รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายธุรกิจค้าปลีก บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) ห้างค้าปลีกในกลุ่มบีเจซี เปิดเผยว่า "บิ๊กซี นำเสนอโปรโมชั่นกระเช้าของขวัญราคาพิเศษ เพื่อส่งมอบความสุขแก่ลูกค้า ภายใต้แคมเปญ "สวัสดีปีใหม่ สุขได้..ไม่รู้จบ" จากยอดขายที่เพิ่มขึ้น 38% จากปีที่แล้ว บิ๊กซี พร้อมยกทัพกระเช้าดีไซน์สวยงาม ประกอบไปด้วยสินค้าคุณภาพดี ราคาคุ้มค่าเริ่มต้นที่ 299 บาท โดยตั้งเป้าดันยอดขายให้ถึง 1,000 ล้านบาท ในปีนี้"

สำหรับกระเช้าของขวัญปีใหม่ มีหลากหลายรูปแบบเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของลูกค้า นำมาผสมผสานกับรูปแบบ Design ที่มีความ Eco Luxury, Smart Function รักษ์โลก และ เรียบหรู ตัวกระเช้าผลิตจากวัสดุที่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ ซึ่งได้รวมสินค้าที่ได้มาตรฐานและเป็นที่นิยมหลากหลายชนิด อาทิ ผลิตภัณฑ์อาหารเช้า ขนมทานเล่น คุกกี้ เครื่องดื่ม กาแฟ ช็อคโกแลต และมันฝรั่ง จากหลากหลายประเทศ

"พร้อมชูไอเดียกระเช้ารักษ์โลกของบิ๊กซี ช่วยลดโลกร้อนและปริมาณขยะ ใส่ใจสิ่งแวดล้อม สร้างสรรผลงานจากดีไซเนอร์ หลากหลายรูปแบบลวดลายทันสมัย เหมาะกับนำไปให้ลูกค้ากลุ่มวัยรุ่น วัยทำงาน และผู้บริหารซึ่งทำมากจากวัสดุ กระเช้ากระดาษrecycle ลวดลายดอกไม้สีสันสดใส มีความทนทาน สามารถนำกลับมาใช้เป็นของตกแต่งบ้านหรือใช้ใส่ของต่างๆได้ และตะกร้าทำจากพลาสติกสาน สามารถนำมาใส่ของไปปิคนิคได้ และกระเป๋าผ้าดีไซน์สีสันสดใส ที่สามารถนำมาใช้ใส่ของไปท่องเที่ยวได้" นายปฐพงศ์ กล่าวเสริม

บิ๊กซียังคงเดินหน้าให้ความสำคัญกับการสนับสนุนและสร้างรายได้ให้เกษตรกรในท้องถิ่นและชุมชนอย่างยั่งยืน ด้วยการสนับสนุนสินค้า SME ร่วมทั้งตั้งใจคัดเลือกสินค้าและตกแต่งเพื่อให้ทุกกระเช้าของขวัญเป็นตัวแทนการส่งมอบความปรารถนาดีให้คนที่คุณรัก นอกจากนี้ยังมีกระเช้าจากแบรนด์ต่างๆอาทิ กระเช้าดอยคำ ผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติ หลิวสาน ตกแต่งด้วยเชือกปอ หรือ ใบข้าวโพด กระดาษปั่น และ เปลือกไม้ และกระเช้าดอยตุง โครงการในพระราชดำริ เป็นผลิตภัณฑ์จากชาวไทยภูเขาบนดอยตุง จ.เชียงรายเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นของคนในชุมชน

บิ๊กซี มุ่งมั่นคัดสรรสินค้า มอบข้อเสนอโปรโมชั่นที่ดีที่สุดให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าลดราคายาวข้ามปี ผ่อน 0% 10 เดือนผ่านบัตรเครดิตและฟรีบัตรกำนัล Big C มูลค่าสุงสุด 36%! ที่ บิ๊กซีไฮเปอร์มาร์เก็ต และบิ๊กซีมาร์เก็ต ทุกสาขาทั่วประเทศ รวมถึงบิ๊กซีช้อปปิ้งออนไลน์ ฟรีบริการจัดส่งเมื่อซื้อกระเช้าของขวัญ 3,000 บาทขึ้นไป ตั้งแต่วันนี้ - 4 ม.ค 66

ช้อปที่ บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ ทุกสาขาทั่วประเทศ รวมถึงบิ๊กซี มาร์เก็ต บิ๊กซี ฟู้ดเพลส และบิ๊กซี มินิ พิเศษ! สมาชิกบิ๊กพ้อยท์ ยิ่งสะสมมากยิ่งได้มาก ทุกการใช้จ่าย 25 บาท = 1 คะแนน ใช้คะแนนแลกรับส่วนลดทันทีเช็กโปรโมชั่นดีๆ ทุกวันเพิ่มเติมได้ที่ www.bigc.co.th หรือเฟซบุ๊ก Big C https://www.facebook.com/BigCBigService บิ๊กซี คอล แชท ช้อป ไลน์หรือโทร.มาช้อป จัดส่งภายในวัน คลิกแอดไลน์สาขาใกล้บ้าน https://corporate.bigc.co.th/callchatshop


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ