"แม็คยีนส์" ร่วมงานแฟร์ยีนส์ยิ่งใหญ่แห่งปี "ROBINSON JEANS 2022" จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ ลดสูงสุด 50%

ข่าวเศรษฐกิจ Friday November 4, 2022 16:14 —ThaiPR.net

บริษัท แม็คกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ MC องค์กรธุรกิจค้าปลีก ประเภทสินค้าแฟชั่นและสินค้าไลฟ์สไตล์ "แม็คยีนส์" ผนึกห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ร่วมงานบิ๊กแฟร์เอาใจคนรักยีนส์แห่งปี "ROBINSON JEANS 2022" พร้อมแฟชั่นโชว์สุดพิเศษจาก "มีน พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร" ดาราหนุ่มสุดฮอต ที่มาในลุคสุดเท่ จากแม็คยีนส์

นายนพดล ตั้งเด่นชัย ประธานเจ้าหน้าที่ ด้านเทคโนโลยีและสารสนเทศและผู้บริหารด้านธุรกิจแพลตฟอร์มออนไลน์ บริษัท แม็คกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ไฮไลท์ในงานนี้ แม็คยีนส์ จัดเต็มกับ ยีนส์ยอดนิยม ของ Mc Jeans 40 รุ่น ที่ออกแบบมาให้ตอบโจทย์ทุกสรีระและทุกไลฟ์สไตล์ มีมาให้คุณเลือกสรร พร้อมกับคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด แม็ค ไบค์เกอร์ คอลเลคชั่น (Mc Biker Collection)

พบกับยีนส์คุณภาพ และเสื้อผ้าหลากสไตล์จากแม็คยีนส์ พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ เฉพาะงานนี้เท่านั้น! โดยสินค้าจากแม็คยีนส์ ลดทุกชิ้น 30% และ สินค้าราคาพิเศษ ลด 50% (เฉพาะรุ่น)

เลือกยีนส์ที่ใช่ ?ใช้ชีวิตที่ชอบ ไปกับแม็คยีนส์ ที่ลาน CASCATA ชั้น G ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต และแผนกยีนส์ โรบินสัน รังสิต ได้ตั้งแต่วันที่ 26 ตุลาคม - 6 พฤศจิกายน 2565 กับโปรโมชั่นสุดพิเศษ หรือร่วมอัพเดทสินค้าได้ที่ร้านแม็คยีนส์ สาขา ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ชั้น 1 และชั้น G (บริเวณทางเข้าบิ๊กซี) สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/mcjeans