Q&A ถาม-ตอบ โค้งสุดท้าย ก่อนลงสนามจริงกับสหพัฒน์แอดมิชชั่น ครั้งที่ 25

ข่าวทั่วไป Monday November 7, 2022 11:29 —ThaiPR.net

สหพัฒน์แอดมิชชั่น ครั้งที่ 25 โครงการจัดทบทวนความรู้ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่ายให้นักเรียนก่อนการสอบเข้ามหาวิทยาลัย ที่บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) โดยผลิตภัณฑ์ มาม่า บิสชิน มองต์เฟลอ ริชเชส และมูลนิธิ ดร.เทียม โชควัฒนา จัดขึ้น เพื่อติดอาวุธเด็กไทยให้พร้อมก่อนลงสนามสอบจริง เชิญชวนน้อง ๆ นักเรียนชั้น ม.6 เข้าร่วมกิจกรรม "Q&A ถาม-ตอบ โค้งสุดท้าย ก่อนลงสนามสอบจริง" คุยเข้มข้นเป็นกันเองเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับ DEK66 เป็นครั้งสุดท้ายก่อนลงสนามสอบจริงกับทุกประเด็น TCAS66 อาทิ ถาม-ตอบเรื่องแนวทางการสอบ รู้ระบบสอบ TCAS66 รูปแบบข้อสอบ เก็งแนวข้อสอบ เตรียมตัวเข้าสอบโค้งสุดท้ายสำหรับ DEK66 เทคนิคการจัดอันดับ Admission วิธีคำนวณคะแนนที่ใช้ยื่น และอีกมากมายข้อสงสัยของเหล่า DEK66

พบกับพี่ๆ ติวเตอร์ขั้นเทพ ที่จะมาร่วมกันตอบคำถามไขข้อข้องใจแบบหมดเปลือกทั้ง 5 คน : พี่น็อต TCASter ดร.ธีระยุทธ บุญมา / พี่ปั้น SmartMathPro อ.ปวรุตม์ ธีรบุษยเวศย์ / พี่วิเวียน OnDemand อ.นพ.วีรวัช เอนกจำนงค์พร / ครูพี่หนู อ.กฤติกา ปาลกะวงศ์ / ครูพี่วิน เตรียมโดม อ.นาวิน แซ่โค้ว ในวันที่ 12 พฤศจิกายน 2565 เวลา 10.00-12.00 น. โดยถ่ายทอดสัญญาณสดทาง FB: Sahapat Admission